1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam là câu được nhiều người quan tâm. Do giá Pi network không cố định mà biến động theo nền kinh tế. Cùng với netincoin.com tìm hiểu ngay nhé !

Pi network là gì ?

1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam ?

Đồng tiên Pi là tiền gì ?

Pi network hay còn gọi là Pi coin là 1 đồng tiền điện tử có thể khai thác bằng điện thoại. Mức độ phổ biến của nó hiện nay đáng kinh ngạc.

Tính đến hết tháng 1/2021, cộng đồng Pi coin trên toàn thế giới đã đạt 13 triệu Pioneer. Pi network hiện nay đã phủ sóng trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cha đẻ của Pi là ai ?

Cha để của Pi bao gồm

  • Tiến sĩ Nicolas Kokkalis – lãnh đạo kỹ thuật
  • Tiến sĩ Chengdiao Fan – chủ sở hữu sản phẩm
  • Vincent McPhillip – lãnh đạo cộng đồng Pi Network

1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam (VNĐ)

Giá trị của Pi sẽ được hỗ trợ bởi thời gian, sự chú ý, hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên trong mạng lưới. Bằng cách tập hợp lại hàng hóa và dịch vụ xung quanh 1 loại tiền tệ chung.

Xem thêm:  Đánh giá sàn Kucoin chi tiết nhất năm 2021 l Kucoin Review

Theo cập nhật giá Pi coin tại trang condataflow.com thì giá 1 Pi network bằng 1,9632 USD. Chúng ta có thể dựa vào tỷ giá giữa đồng USD và VND. Chúng ta có thể suy ra 1 Pi coin = 45,055 VND.

Và con số này có thể tăng cấp số nhân. Nếu đồng Pi có cơ hội lên sàn giao dịch.

Pi network có lừa đảo không ?

1 Pi bằng bao nhiêu vnđ
1 Pi bằng bao nhiêu VNĐ

Các nhà nghiên cứu và phát triển Pi network là một nhóm cựu sinh viên tốt nghiệp Đại Học Stanford. Nhóm được dẫn dắt bởi 2 tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford.

Mục tiêu khi xây dựng Pi network là để áp dụng đại trà nhắm vào cộng đồng lớn. Pi được quảng bá dựa trên sự so sánh giữa điểm yếu của Bitcoin với lợi thế của Pi. Điều này đã vô tình khiến cho một bộ phận nhỏ người chơi tiền điện tử đánh giá đây là trò lừa bịp. Bởi người chơi cũng đã mất một số tiền không nhỏ cho các dự án tiền điện tử trước đó.

Pi network cũng là đồng tiền đầu tiên có thể khai thác trên điện thoại. Sự sai lệch về thông tin khiến người dùng dễ nghi ngờ đây là lừa đảo.

Tuy nhiên, thực tế thì không phải như vậy.

Pi network bao giờ lên sàn

Chúng ta không thể biết chính xác thời gian cụ thể Pi coin lên sàn và có thể giao dịch. Bởi vì chỉ có sàn giao dịch mới có thể chọn để bắt đầu giao dịch.

Xem thêm:  Pool trong Coin là gì? tìm hiểu chi tiết

Theo một số thông tin không chính thức, thì đồng Pi đã lên sàn. Nhưng vẫn là sàn nhỏ. Và rất có thể là những sàn lừa đảo nhằm chiếm đoạt dữ liệu người dùng.

Sự phát triển trong tương lai của đồng tiền Pi cũng giống như các blockchain công khai khác. Có thể cho phép nắm giữ và giao dịch ví nội bộ. Lúc này, tất cả các thành viên sẽ có thể trực tiếp sử dụng tiền tệ pi để mua hàng hóa và dịch vụ thông qua giao dịch ngầm này. Cần lưu ý là toàn bộ giao dịch này không công khai, có thể xảy ra rất nhiều rủi ro.

Xem thêm: Top 6 các sàn giao dịch tiền ảo uy tín Việt Nam và Thế Giới

Có thể mua bán Pi coin ở đâu ?

Đội ngũ phát triển Pi network đã phát đi thông báo những nguy cơ có thể xảy ra khi giao dịch tại chợ đen. Chưa có một thông tin chính xác về giao dịch tiền Pi. Nên bạn có thể xem các hoạt động mua bán này là vi phạm và ngoài vòng pháp luật.

Có thể rút tiền được từ Pi hay không ?

1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Pi netword hiện có 3 giai đoạn phát triển là Beta, Testnet và Mainnet. Giai đoạn 1 ra mắt vào năm 2021. Giai đoạn 2 bắt đầu tháng 3 năm 2020. Cho đến nay thì đồng Pi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Do đó, bạn chưa thể rút được tiền từ Pi network.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách trade coin hiệu quả cho người mới bắt đầu 2022

Nhưng có 2 lựa chọn cho người dùng:

  • Trực tiếp mua bán hàng hóa, dịch vụ được trả bằng Pi với các thành viên cùng hoạt động trên thị trường Pi network.
  • Có thể rút, đổi Pi lấy các loại tiền tệ khác sau khi chuyển sang giai đoạn 3 Mainnet. Bởi đến giai đoạn này, đồng Pi đã có mặt trên sàn giao dịch điện tử.

Việc rút hay chuyển Pi sang tiền tệ sẽ bị hạn chế. Cho đến khi ra mắt Mainnet để ngăn chặn các hành vi gian lận.

Tại Việt Nam có cho giao dịch Pi network không ?

Ở Việt Nam chưa cho phép và cũng chưa thừa nhận Pi network dùng để giao dịch. Trên thực tế, đã có các giao dịch ngầm bằng tiền mặt để đổi các tài khoản đạt mốc điểm được nhà điều hành Pi network chứng thực.

Đây là những thông tin về giá 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam và các kiến thức xung quanh vấn đề này. Hy vọng đã giải quyết được các băn khoăn của những người chơi Pi network. Hãy bình tĩnh và giao dịch thông minh bạn nhé !

Từ khóa có liên quan: 1 pi bằng bao nhiêu tiền việt nam, 1 pi network bằng bao nhiêu tiền việt nam, 1 pi bằng bao nhiêu vnd, 1 pi bằng bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *