Cùng với netincoin.com tìm hiểu về 10+ App chơi chứng khoán tốt, uy tín nhất VN 2022.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng nâng cấp, người dùng chứng khoán đã có thể giao dịch đơn giản và nhanh nhất qua các ứng dụng trên di động. Hôm nay netincoin.com sẽ gợi ý cho bạn top 10+ app chứng khoán tốt để đầu tư, theo dõi giao dịch đầu tư cũng như theo dõi tình hình thị trường chứng khoán. Với sự lựa chọn cuối cùng thích hợp nhất, bạn sẽ quản trị tốt quá trình đầu tư và thu về lợi nhuận cao nhất.

App chơi chứng khoán là gì?

Thông thường, thời gian trước người dùng chứng khoán phải đến trực tiếp sàn giao dịch, giao dịch thông qua các chuyên viên tư vấn, kỹ thuật hoặc liên hệ qua số di động để thực hiện việc mua bán. nhưng bây giờ bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm của công nghệ, thâm nhập vào hệ thống điện tử của môi trường chứng khoán.

Gần đây, app chơi chứng khoán trở thành một khái niệm phổ biến. Đó là các phương tiện công nghệ thông minh để thực hiện các hình thức đầu tư chứng khoán với sự hỗ trợ của internet.

Hầu hết các nền tảng ứng dụng chơi chứng khoán đã được triển khai trên di động và web trực tuyến. Người đầu tư rất dễ dàng thực hiện các thao tác trên thiết bị của mình ở bất cứ đâu, miễn là có kết nối mạng. Đây là một ví dụ điển hình cho hình thức mua bán thời đại công nghệ mới.

Không chỉ cho phép thực hiện các giao dịch cơ bản như giao dịch mua/ bán/ ngưng lỗ/ chốt lãi, mà app đầu tư chứng khoán còn tích hợp các tính năng vượt trội khác. Chúng hỗ trợ đắc lực cho người dùng cổ phiếu trong quá trình “làm ăn” trực tuyến vô cùng hiện đại.

Các app chứng khoán rõ ràng đã giúp người dùng cổ phiếu tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại. Ngoài ra, việc tự tay lướt ứng dụng, tham khảo các tin tức, nghiên cứu thị trường và tự quyết định đầu tư cũng là một điều thu hút giới đầu tư khi tiếp xúc với các ứng dụng thông minh này.

Có nên dùng đầu tư chứng khoán qua app không?

Chơi chứng khoán trên app gần đây giống như một trends, được đánh giá caoo về tính tiện lợi, nhanh nhất và phổ biến. Mặc dù vẫn tồn tại một số nguy cơ lừa đảo, đầu tư sai lệch, nhưng nhìn chung thì nhiều người đã tin tưởng lựa chọn hình thức giao dịch này.

Vậy có nên không việc dùng app để chơi chứng khoán? Để trả lời câu hỏi này, hãy điểm qua các ưu, nhược điểm của chúng.

Ưu điểm của app chơi chứng khoán

+ Cho phép nhà đầu tư giao dịch mọi lúc mọi nơi trên thiết bị cá nhân

+ người dùng có thể lựa chọn dùng app trên di động hay website

+ Tiết kiệm thời gian, thuận tiện theo dõi chứng khoán ở bất cứ đâu

+ Bạn có thể dùng app để giao dịch, phân tích, tính toán, nghiên cứu,…

+ Luôn cập nhật các thông báo biến động, tin tức mới nhất để nắm bắt

Hạn chế của việc chơi chứng khoán qua app

 • Có app lừa đảo làm mất tiền của người dùng, bạn phải tỉnh táo lựa chọn
 • Một vài lỗi kỹ thuật đôi khi xảy ra trên ứng dụng, làm gián đoạn giao dịch
 • Nếu không cẩn thận, người dùng có thể bị hack tài khoản chứng khoán

Qua sự phân tích này, bạn hãy cân nhắc về vấn đề: chơi cổ phiếu qua app có phù hợp với cách làm việc của mình không. nhưng lời khuyên của chúng tôi là bạn vẫn nên tìm hiểu để tham gia vào hình thức đầu tư này theo trends thời đại, nhưng phải thận trọng trong mọi giao dịch, hành động bảo mật của mình trên các app. Như vậy tiền của bạn sẽ được quản trị tốt, sinh lợi nhuận cao như mong muốn.

Tiêu chí lựa chọn app chứng khoán tốt

Thế nào là một app chứng khoán tốt dành cho bạn? Nó cần đáp ứng các  yêu cầu gì?

Cũng như sàn giao dịch truyền thống thì các app giao dịch chứng khoán có các tiêu chí cần đạt để trở thành sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

– Dễ dàng liên hệ khi cần: App chứng khoán bạn chọn nên là app của công ty mà bạn đang giao dịch, để có thông tin đầy đủ cho việc liên hệ khi cần sự hỗ trợ.

– Đầy đủ các chức năng: Không cần thừa thãi nhưng cơ bản các app chứng khoán phải có đầy đủ các tính năng cần thiết như bảo mật, quản trị, báo giá, giao dịch,…

– Chi phí phải chăng: Phí giao dịch và dùng của các ứng dụng hầu hết là giống nhau, chỉ có một số sàn áp dụng phí duy trì, nên bạn hãy so sánh chúng.

– Giao diện thân thiện, load nhanh: Khi nhìn vào giao diện, người dùng phải hiểu ngay để dùng và tốc độ tải cũng cần nhanh nhất, tránh mất thời gian.

– Hỗ trợ trên các thiết bị: Người dùng vẫn nên tải app chứng khoán về di động có hệ điều hành iOS hoặc Android và Windows của máy tính để tiện dùng.

– Không có dấu hiệu lừa đảo: các app đã từng bị phốt lừa đảo thì tất nhiên phải né, bên cạnh đó app nào có dấu hiệu ôm lệnh thì bạn cũng không tải nhé.

Xem thêm:  Cách kiếm tiền app meyo có thật không, rút được tiền không?

Top 10+ app chứng khoán tốt hiện nay

6 app chứng khoán VN tốt

Ứng dụng SmartOne

Vào cuối tháng 9 năm 2018, VN chính thức cho ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán mới có tên là SmartOne. Đây là sản phẩm của Công ty Chứng khoán Ngân hàng VN thịnh vượng VPBS. App chứng khoán này góp mặt vào các ví dụ điển hình cho sự chủ động của giới doanh nghiệp nước ta trong kỷ nguyên công nghệ mới.

smartone-lua-dao

Tốc độ vào lệnh nhanh, tải mượt mà là một trong các yêu cầu quan trọng, thỏa mãn được ý đồ giao dịch khi đang trong tình huống tranh mua, bán cho kịp thời. Về điểm này thì SmartOne đáp ứng tốt. Ngoài ra, các thông tin thị trường chứng khoán được cập nhật liên tục.

Điểm nổi bật của ứng dụng SmartOne là bạn chỉ cần trượt màn hình sang trái là có thể giao dịch giao dịch, không để lỡ thời cơ kiếm lời trong khi đang theo dõi bảng giá. Nhiều app chứng khoán khác không cho phép việc này.

Ưu điểm của app SmartOne:

– Đăng nhập dễ dàng, nhanh nhất, bảo mật bằng vân tay hoặc mật khẩu

– Nhà đầu tư có thể ứng trước số tiền bán chứng khoán trong thời gian chờ tiền về tài khoản.

– Chức năng chuyển tiền rất nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi, đến bất cứ ai ở tài khoản ngân hàng nào hoạt động tại VN.

– Không cần dùng tab giao dịch nhưng vẫn có thể giao dịch đơn giản nhờ nút mua. Bán hiển thị linh hoạt tại các màn hình.

– thêm thông tin thị trường một cách liên tục, kịp thời

App EzMobileFutures

Là một sản phẩm đến từ công ty cổ phần chứng khoán FPT, app EzMobileFutures cho phép người dùng cài đặt, đăng nhập để giao dịch trên di động hoặc máy tính. các tính năng hiện đại được tính hợp linh hoạt trên ứng dụng giúp hỗ hợ khách hàng giao dịch nhanh nhất và đơn giản bất cứ lúc nào, ở đâu.

EzMobileFutures phục vụ miễn phí cho giao dịch chứng khoán phái sinh với các thao tác thông thường như quản trị tài khoản, xem dữ liệu thị trường, giao dịch, chuyển tiền,… Nhiều chức năng khác cũng sẽ được khám phá khi bạn bắt đầu với app chứng khoán này.

Ưu điểm của app EzMobileFutures:

– Có hỗ trợ cả tiếng Việt và tiếng Anh, giúp người dùng chọn ngôn ngữ phù hợp

– Liên tục cập nhật thông tin về bảng giá, giao diện trực quan dễ nhìn và dễ hiểu

– Hiển thị biểu đồ cập nhật mới nhất các chỉ số báo cáo chuyên sâu và đẩy đủ

– Giúp chuyển tiền nhanh nhất đến các tài khoản thuộc ngân hàng trong nước

– Người dùng dễ tra cứu thông tin tài khoản, các mã chứng khoán được cập nhật

Mobile app trading VCBS

Đây là ứng dụng được phát triển bởi Công ty Chứng khoán của Ngân hàng Ngoại thương VN Vietcombank. Ra đời chưa quá lâu nhưng app trading VCBS ngày càng được chú ý quan tâm của các nhà đầu tư trong nước. Số lượt tìm kiếm và tải về thiết bị tăng nhanh nhất.

Giao dịch chứng khoán, đặc biệt là chứng khoán ngân hàng tại VN sẽ đơn giản và thuận lợi hơn với app trading VCBS. Khách hàng sẽ có các dùng qua thú vị với các giao dịch được hệ thống thêm.

Ưu điểm của VCBS – Mobile trading:

– Giao diện thân thiện, hiện đại, dễ dùng, dễ hiểu

– Khách hàng có thể giao dịch ký quỹ, ứng trước tự động

– Hệ thống giao dịch phong phú, thao tác đơn giản dễ thực hiện

– Cập nhật thông tin biến động thị trường, số dư nhanh nhất

– Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống chỉ trong một tích tắc

nhưng VCBS – Mobile trading cũng có một khuyết điểm được người dùng đánh giá, đó là thỉnh thoảng hệ thống bị nghẽn mạng khi có số lượng người truy cập quá đông.

M.Stock24

Ứng dụng M.Stock24 là một trong các app chứng khoán tốt, uy tín nhất VN hiện nay mà bạn nên tham khảo nếu đang tìm kiếm một giải pháp giao dịch trực tuyến. M.Stock24 version 1.0 phiên bản Android dành cho các thiết bị di động thông minh hoặc máy tính bảng có dùng hệ điều hành Android từ 2.2 trở lên.

Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng, bạn dễ dàng tìm thấy các phím tắt xem bảng giá, đăng nhậ vào giao dịch hay theo dõi biến động thị trường. Trong thông tin thị trường, bạn có thể tra cứu nhiều vấn đề cần thiết cho việc giao dịch mua, bán.

Ngoài giao dịch chứng khoán, người dùng app còn được phép giao dịch tiền (chuyển tiền nội bộ, bên ngoài), quản trị danh mục, sao kê chứng khoán, sao kê tiền,… Các chỉ số thị trường được cập nhật nhanh nhất và mới nhất để người dùng chứng khoán nắm bắt kịp thời cơ hội giao dịch giao dịch.

Ưu điểm của app M.Stock24

– thêm thông tin thị trường, biến động tài khoản nhanh nhất và chính xác

– Cập nhật chi tiết về các mã cổ phiếu mà người dùng ứng dụng quan tâm

– giao dịch mua bán nhanh nhất, kịp thời khi có thông tin về thị trường

– Chuyển và rút tiền thuận lợi cho các tài khoản ngân hàng, sao kê tiền đơn giản

– Thực hiện các thao tác hủy lệnh, sửa giao dịch dễ dàng, nhanh nhất

– Có nhiều dịch vụ và ứng dụng trực tuyến khác hỗ trợ người đầu tư giao dịch

Stock trading Mobile app

Ứng dụng còn có tên đầy đủ là VNDIRECT Stock Trading, bởi vì đây là sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến của công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT. Phiên bản thiết kế dùng cho Ipad và di động thông minh với hệ điều hành iOS và Android.

VNDIRECT Stock Trading ra đời hỗ trợ rất nhiều cho các nhà đầu tư chứng khoán với các chức năng thiết yếu bên bạn đồng hành trong thị trường để đưa ra quyết định đầu tư chuẩn xác.

Xem thêm:  Cách hủy, Xóa tài khoản Mb Bank trực tuyến, hủy thẻ atm, dịch vụ bankplus

Ưu điểm của ứng dụng Stock Trading:

– Thực hiện giao dịch mua bán cực kỳ nhanh nhất

– Cập nhật mới nhất các thông tin từ sàn chứng khoán

– Người dùng theo dõi danh mục đầu tư, biến động, tình hình lãi – lỗ thuận tiện

– Xem được biểu đồ trên app – rất ít ứng dụng cho phép việc này

– Hỗ trợ tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Thái

Ứng dụng SSI Pro Trading

Đây là một trong các lựa chọn phổ biến của người đầu tư chứng khoán VN, được cho ra mắt bởi công ty Cổ phần chứng khoán SSI. Công ty thành lập vào năm 1999, thuộc top doanh nghiệp môi giới chứng khoán uy tín hàng đầu trong nước.

Về cơ bản, ứng dụng SSI Pro Trading là một phần mềm phân tích kỹ thuật chuẩn xác, giao dịch chứng khoán tiện lợi và theo dõi thông tin dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Ưu điểm của app chứng khoán SSI Pro Trading:

– Phân tích các chi tiết kỹ thuật một cách chuyên nghiệp trên thời gian thực

– Lọc cổ phiếu theo nhiều tiêu chí khác nhau, phù hợp với các đối tượng dùng

– giao dịch nâng cao, thiết lập cảnh báo và theo dõi biến động nhiều mã chứng khoán trên một màn hình hiển thị

Bạn muốn chơi chứng khoán, học cách chơi cổ phiếu, chia sẻ kinh nghiệm nhiều tại website: netincoin.com

6 app chứng khoán nước ngoài tốt

App XTB

Sàn XTB – nhà môi giới được đánh giá đứng top 5 thế giới. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán, XTB là sự lựa chọn của hơn 270.000 khách hàng trên thế giới.

App-XTB

XTB được xem như một trong các app lớn nhất hiện nay niêm yết trên sàn chứng khoán, quản trị bởi các cơ quan tài chính hàng đầu thế giới, trong đó có FCA. Với app XTB, bạn được giao dịch tại thị trường quốc tế đa dạng cùng hàng ngàn sản phẩm ấn tượng như Forex, Chỉ số, Hàng hóa, ETFs,…

Sàn XTB khá tiềm năng và có các nền tảng khác nhau để lựa chọn cho phù hợp với cách bạn giao dịch. chi tiết, nếu là một nhà đầu tư thủ công, bạn nên chọn XTB xStation 5 thay vì MT4 như cách chọn của các nhà đầu tư tự động.

Ưu điểm của app XTB:

– Là hệ thống trực tuyến tích hợp sản phẩm của một ty tài chính lớn, uy tín hàng đầu thế giới.

– Danh mục đầu tư phong phú gồm 42 chỉ số chứng khoán, cổ phiếu CFD gần 2 nghìn mã.

– Có hỗ trợ tiếng Việt, dễ hiểu, dễ giao dịch và thực hiện phân tích, nhận thông báo biến động, theo dõi tin tức,…

– Nạp và rút tiền miễn phí từ 50$, phương thức linh hoạt, hỗ trợ giao dịch với các ngân hàng tại VN.

– Phí giao dịch minh bạch, các chỉ số chứng khoán đòn bẩy tương đối cao và linh hoạt theo từng loại mã.

App Fidelity

Trong số các app chứng khoán tốt được liệt kê ở danh sách này, app Fidelity được đánh giá là cần thiết để người dùng cổ phiếu dễ dàng đầu tư, quản trị mục đầu tư. Ứng dụng này hạn chế tối thiểu các vụ thất thoát hoặc lệch lạc về định hình các kế hoạch đầu tư mà người dùng có thể gặp phải.

Nếu am hiểu về tiếng Anh thì mọi người có thể chọn Fedelity, nó ưu tiên cho các giao dịch chứng khoán ETF. Dù vậy đôi khi rào cản ngôn ngữ cũng là một điểm hạn chế ngăn cản người dùng VN tiếp cận ứng dụng này.

Ưu điểm của app Fedelity:

– Bạn có thể dùng ứng dụng trên website hoặc tải về di động di động

– Giao dịch trên ứng dụng với số tiền 0$, giao dịch hoàn toàn miễn phí

– Thao tác thực hiện nhanh nhất, độ bảo mật cao, an toàn và uy tín

– thêm số lượng báo cáo về cổ phiếu và ETF lớn nhất trong môi giới

– Thiết kế giao diện thân thiện, dễ hiểu và dễ dùng (bằng tiếng Anh)

App TD Ameritrade

App chứng khoán TD Ameritrade hỗ trợ tốt hàng đầu  trong giao dịch chứng khoán ETF với mức chi phí bằng 0$. Riêng các thao tác giao dịch quyền chọn thì bạn sẽ phải trả phí 0,65$, một con số cũng khá khiêm tốn.

Ứng dụng thêm gói sản phẩm chứng khoán tối ưu. Bên cạnh đó còn có ETF 0$ và nhiều tính năng tuyệt vời khác, được xem là một nền tảng xuất sắc trong nghiên cứu và thêm thông tin thị trường, đáng tin cậy cho bất cứ ai, đặc biệt là các người mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực.

Ưu điểm của app chứng khoán TD Ameritrade:

– Áp dụng mức phí giao dịch thấp, nhiều dịch vụ 0$, không hoa hồng

– Hiển thị biểu đồ, các công cụ tính toán nghiên cứu chuyên sâu, chính xác

– Hơn 400 nghiên cứu có sẵn, cao nhất trong ngành, vượt các đối thủ khác

– Bạn có thể dùng app trên di động, máy tính bảng, máy tính, website

– Hơn 260 trung tâm dịch vụ bán lẻ tại Mỹ để phục vụ người dùng mọi lúc

Một hạn chế của ứng dụng TD Ameritrade là nó chỉ cho phép giao dịch quốc tế đối với chứng khoán được niêm yết tại Mỹ và Canada thôi.

App Etoro

Tính đến nay, app eToro đã hoạt động được nhiều năm với hệ thống nhiều công ty con trên thế giới. Công ty có trụ sở chính đặt tại Síp, chi tiết là Kanika International Business Center (KIBC), 4 Profiti Ilia Street, Germasogeia, Limassol.

Theo thống kê, hiện tại đã có hơn 3 triệu nhà đầu tư trên toàn thế giới đang dùng app giao dịch chứng khoán eToro.

Ưu điểm của app eToro:

– Khoản tiền nạp ký quỹ tối thiểu chỉ cần 100$ là có thể mở tài khoản thực

– Thủ tục mở tài khoản nhanh gọn nhất hiện nay, chỉ trong vòng 1 – 2 ngày

– Có nhân viên hỗ trợ tại VN, hiệu quả xuyên suốt quá trình giao dịch

– Có hơn 200 công cụ để giao dịch, phạm vi tài sản giao dịch rộng, màu mỡ

Xem thêm:  9token là gì? Có nên tham gia dự án 9token io? Đồng tiền 9token có lừa đảo không?

– Luôn tuân theo các quy định, không lừa đảo hay sai phạm, chịu sự quản trị chặt chẽ đến từ 4 cơ quan tài phán khác nhau

– Có thể dùng trên các nền tảng iOS và Android, phù hợp với các đối tượng người dùng khác nhau

– Cho phép nhà đầu tư mở tài khoản thử nghiệm để thử thách, dùng qua khả năng trading cũng như làm quen với giao diện thật trước khi bắt đầu

nhưng app chứng khoán eToro cũng còn tồn tại một số nhược điểm như: dùng chênh lệch giữa giá mua và giá bán để thu phí giao dịch, không có nhiều lựa chọn về cấp độ kinh nghiệm để phù hợp với mỗi nhà đầu tư khác nhau.

App IC Market

Đúng ra cái tên app IC market phải được kể đến đầu tiên bởi nó là sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới hiện nay. Nói về độ uy tín và đảm bảo an toàn khi tham gia dịch dịch tại ứng dụng này chỉ bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Các nhà đầu tư có thể giao dịch chứng khoán trên sàn trực tuyến này để kiếm lời.

Ưu điểm của app IC Market:

 • Là sàn giao dịch trực tuyến lớn nhất, uy tín nhất thế giới
 • Tốc độ xử lý lệnh cao, tính thanh khoản lớn
 • Nếu có vấn đề, nhà đầu tư liên hệ hỗ trợ và được xử lý nhanh nhất

Một số hạn chế của app IC Market: Các công cụ tập trung vào giao dịch Forex, hạn chế về số lượng cổ phiếu, phí hoa hồng tối thiểu là 7 AUD, phí dữ liệu thị trường mỗi tháng 22 AUD.

App Merill Edge

Merill Edge là một bộ phận giao dịch tự điều hành của Bank of America. App chứng khoán của công ty này thêm chất lượng giao dịch được đánh giá cao trên thị trường. Nhiều giao dịch 0$ được triển khai tạo điều kiện tốt cho khách hàng khi đầu tư trên ứng dụng này.

Ưu điểm của app merrill Edge:

 • App có giấy phép hoạt động, uy tín, đáng tin cậy
 • Phí giao dịch thấp, nhiều giao dịch 0$, hoa hồng 0$
 • Cho phép mua bán cổ phiếu ngay trên app
 • Chia sẻ các nghiên cứu lớn chuyên sâu về cổ phiếu, ETF và quỹ tương hổ
 • Nhiều công cụ nâng cao, đảm bảo an toàn mua bán cổ phiếu
 • Còn có nghiên cứu trái phiếu đáp ứng nhu cầu giao dịch của người dùng
 • Khi cần, nhà đầu tư dễ dàng kết nối bộ phận hỗ trợ nhanh nhất, chỉ trong vòng 60s

Hạn chế của ứng dụng:

Thực tế, Merrill tồn tại khuyết điểm là nó được xây dựng trên Java, gây khó khăn một chút cho quá trình cài đặt. Bên cạnh đó cũng không có hỗ trợ giao dịch mua và bán bằng 1 cú nhấp mà phải qua nhiều công đoạn. việc này nhiều khi làm cho người đầu tư hụt mất cơ hội giao dịch, thất thoát tiền oan ức.

♦ Chỉ cần tải app, mở tài khoản, nạp tiền vào là người đầu tư có thể tự mình thực hiện các giao dịch như giao dịch mua, bán, chốt lời, ngưng lỗ. Tất cả đều đơn giản và nhanh nhất mọi lúc mọi nơi. Các kênh giao dịch chứng khoán trực tuyến này quả thật rất tiện lợi.

Xem thêm: Các app đầu tư trực tuyến khác

Các app theo dõi giao dịch đầu tư chứng khoán miễn phí

App theo dõi giao dịch đầu tư VN

các ứng dụng theo dõi chứng khoán VN miễn phí có thể kể như:

 • FireAnt
 • Sigma Stock
 • VNDirect
 • vnChart
 • vStock
 • mStock24
 • Stockbook
 • HSC Trade
 • VNStocks

App theo dõi chứng khoán quốc tế

 • Ticker Stock Portfolio Manager
 • Yahoo Finance
 • StockTwits
 • com
 • Real-time Stocks Tracker

Một số rủi ro có thể gặp khi đầu tư chứng khoán qua app

Mặc dù tiện lợi, nhanh nhất và dễ dàng là các lời khen không quá đối với các ứng dụng sàn giao dịch chứng khoán trực tuyến, nhưng đôi khi sai lầm ngớ ngẩn khiến bạn dễ gặp các rủi ro. Chẳng hạn như:

+ Bị lừa đảo

Nguyên nhân: lựa chọn app đầu tư không uy tín, chưa tìm hiểu kỹ về nguồn gốc và công ty chính mà đã giao dịch. Nhiều app ảo mở ra nhằm đánh cắp tiền, thông tin của nhà đầu tư.

Biểu hiện: ôm lệnh không cho giao dịch vào thời điểm người dùng muốn, thao túng tài khoản, liên tục báo lỗi khi nhà đầu tư xuất hiện lợi nhuận và sàn ôm tiền bỏ trốn, chặn mọi người truy cập lại vào app.

+ Lỗi kỹ thuật ứng dụng

Một số nguyên nhân:

 • Thiết bị của bạn bị lỗi, hỏng, không truy cập được app
 • Hệ thống kết nối mạng internet bị yếu hoặc bị ngắt quãng
 • Giao dịch quá tải, bị nghẽn mạng, tải chậm
 • Hệ thống bị đơ hoặc đang trong thời gian bảo trì

Khắc phục: trước khi bắt đầu giao dịch quan trọng, hãy kiểm tra và đảm bảo hệ thống chạy trơn tru, thiết bị hoạt động ngon lành.

+ Bị hack tài khoản chứng khoán

Người dùng app phải cảnh giác mọi lúc đối với các chiêu trò lừa đảo kêu gọi thêm thông tin cá nhân để đánh cắp tài khoản của bạn. Bên cạnh đó, tuyệt đối không nhấn vào link lạ, không điền thông tin vào các link chưa xác thực.

Nếu chẳng may bị đánh cắp tài khoản, bạn phải nhanh nhất liên hệ với sàn giao dịch để được hỗ trợ, yêu cầu khóa tài khoản để bảo vệ tài sản của mình.

Việc tìm tòi, nghiên cứu là rất cần thiết cho một người dùng chứng khoán, để thành công và kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ, bên cạnh một phần may mắn. Thực tế, không có app tốt, mà chỉ có app phù hợp nhất. Với các cái tên nổi bật trong top 10+ app chứng khoán tốt hiện nay để đầu tư cổ phiếu và theo dõi giao dịch chứng khoán vừa được chia sẻ trong bài, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn ứng dụng thích hợp nhất theo nhu cầu của mình.

Tags: 10+ App chơi chứng khoán tốt, uy tín nhất VN 2022 ; 10+ App chơi chứng khoán tốt, uy tín nhất VN 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *