Cùng với netincoin.com tìm hiểu về 9token là gì? Có nên tham gia dự án 9token io? Đồng tiền 9token có lừa đảo không?.

9Token là một trong các thông tin được nhiều cá nhân và tổ chức công nghệ quan tâm thời gian gần đầy và dự đoán đây chính là trends đầu tư mới cho tương lai để hiện thực hóa đầu tư, thay thế các kênh đâu tư truyền thống. Vậy hãy cùng netincoin.com tìm hiểu 9Token là gì, có nên tham gia dự án này hay không, thực hư là tốt hay lừa đảo ngay sau đây.

9Token là gì

9Token là một tài sản trung gian – hệ sinh thái để phát hành sàn giao dịch mã hóa tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Bao gồm 9 loại mã hóa tài sản:

 1. Gold assets encryption – mã hóa tài sản vàng
 2. Real Estate Encryption – Mã hóa bất động sản
 3. Stock Encryption – Mã hóa chứng khoán
 4. Lucky – Casino Token encryption – Mã hóa sòng bạc
 5. Voucher – Ticket Encryption – Mã hóa vé
 6. Product Encryption – Mã hóa sản phẩm
 7. Currency Encryption – Mã hóa tiền tệ
 8. Cryptocurrency encryption – Mã hóa tiền ảo
 9. Digital asset encryption – Mã hóa tài sản kỹ thuật số

9TOKEN là một dự án phát triển hợp tác giữa ECOTEK, Trung tâm Blockchain Dubai, hệ sinh thái mở Ecoworld và Payasian.io Exchange.

9Token sẽ phát hành 9 loại mã hóa tài sản giao dịch đầu tiên trong tương lai và xây dựng sàn giao dịch tài sản tiền ảo đầu tiên trên thế giới.

Ví dụ: Mã hóa bất động sản, ví dụ 1 tòa nhà ở Mỹ có số tiền rất lớn để mua. Trước đây đó là điều không thể đối với các nhà đầu tư bình thường nhưng nhờ công nghệ Blockchain mã hóa bất động sản thành các token xem như 1 cổ phiếu. Các nhà đầu tư mua Token đó giống nhau giao dịch cổ phiếu vậy nhưng khác biệt là bạn nhận được tài sản thực đó là sở hữu 1 phần nào đó của tòa nhà.

9TOKEN được vận hành trên nền tảng hệ sinh thái của ECOTOUCH, ECOGO, NEEBANK, NEECHAIN ​​và trên hệ sinh thái mở rộng của ECOSHARE toàn cầu (2020 – 2022).

Xem thêm:  Nhận được Giấy báo Có và nợ của ngân hàng là gì?

Nói tóm lại và dễ hiểu nhất đó là 9Token là tài sản trung gian, nó biến tài sản thực thành các con số các Token, giá trị của tài sản đó được biến thành các Token. Sau đó nhà đầu tư chỉ cần mua Token chính là đang mua tài sản thực và được sở hữu thực thay vì đi đến nơi để xe, cầm nắm tài sản các thứ sau đó mua bán.

9Token được phát hành như thế nào

9Token được phát hành trên nền tảng của riêng nó, không thông qua bất kỳ nền tảng nào khác. Mọi người nên lưu ý các thông tin phát hành sau:

Thông tin về đồng tiền 9Token

 • Số 9token: 999.999.999 (9TK)
 • Bán IEO trực tiếp trên Payasian.io Exchange ( hình thức này được thực hiện trên nền tảng của một sàn giao dịch tiền ảo)
 • Bán IEO: Giá từ $ 0,047- $ 0,099 và tối đa phát hành là 20%
 • Quỹ tài sản CRYPTO

+ Quỹ khen thưởng cộng đồng vì đã đóng góp vào sự phát triển của tài sản tiền ảo
+ Tổng cộng tối đa 80%, thời gian dự kiến: 2 năm (2020-2022)

+ Dành cho cộng đồng chia sẻ và đóng góp trên 9Token.io – Giá ước tính từ 0,199 đô la, tăng lên 10 đô la

chi tiết của dự án phát hành 9Token đó là:

 • Token của 9Token sẽ được niêm yết trên Payasian.io Exchange và các sàn giao dịch chiến thuật khác. Hỗ trợ giao dịch qua sàn giao dịch tiền ảo
 • 9Token dùng để giao tiếp trong hệ sinh thái Ecoworld toàn cầu, nghĩa là dùng để dùng trong mua sắm, thanh toán toàn hệ thống Ecoworld
 • 9token.net là sàn cho phép trao đổi tài sản tiền ảo: bất động sản, vàng, cổ phiếu, trái phiếu…
 • Phát hành tiền ảo dựa trên hệ sinh thái và dữ liệu từ Neechain

Nền tảng của 9Token

Để hiểu rõ hơn về 9Token thì mọi người tìm hiểu thông qua các nền tảng sau:

Nền tảng 9Chain

Nền tảng 9Chain cho phép các tập đoàn, tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân có tài sản thuộc 9 loại tài sản hỗ trợ đa đề cập ở trên tạo mã thông báo mã hóa trên nền tảng Blockchain để trao đổi, quản trị, vận hành chúng đơn giản và hiệu quả hơn ccas phương thức truyền thống dùng trước đó.

Nền tảng Neechain

Neechain là hệ sinh thái Block Chain đầu tiên trên thế giới, ra mắt ở Hàn Quốc với sự tham gia với hơn 1000 đối tác lớn trên thế giới như: Google, Microsoft, IBM, Apple, Facebook, Ethereum, Binance…

Xem thêm:  Easy Coin chơi game kiếm tiền có thật không hay trò lừa đảo

Nền tảng Neebank

Neebank là ngân hàng kỹ thuật số đầu tiên ra đời tại Singapore chó phép trao đổi tiền tệ các quốc gia qua tài khoản ngân hàng, tài khoản thanh toán Visa, MasterCard…đồng thời rút tiền ATM nhanh nhất trên toàn cầu.

Hệ thống kinh tế – ECOSYSTEM

Nói chính xác là hệ thống bán lẻ Mr.ECO. Hệ thống này phát triển nhằm hỗ trợ mua sắm, chi tiêu, tích lũy điểm thanh toán tại bất kỳ điểm bán lẻ nào của Mr.ECO Mart và hàng trăm nghìn đại lý bán lẻ trên ECOGO.

Có nên tham gia dự án 9Token

Để xem dự án có triển vọng hay không mọi người điểm qua lọ trình là 9Token đã thực hiện và trải qua, tuy đến nay vẫn chưa hoàn thiện nhưng hứa hẹn một dựa án tiềm năng. Và bạn có thể mua bán 9Token nhanh nhất.

Lo-trinh-9token

Hiện tại dự án đã và đang ở giai đoạn xây dựng mạng 9Token. Đến đây thì chắn nhiều người vẫn đang trong tầm ngắm lo lắng và phân vân. nhưng, nhìn vào tầm nhìn của 9Token thì có thể thấy đây là dự án triển vọng và đánh giá là trends của tương lai. Trên cơ sở cơ sở hạ tầng và công nghệ hiện đại hiện nay của Blockchain chắc chắn là sự kỳ vọng và miếng bánh ngon cho nhà đầu tư trong tương lai.

Và đã có nhiều người tập đoàn, công ty VN đã tham gia vào dự án này để thay đổi. Trọng tâm của dự án này đó chính Ecoworld Inc, tập đoàn này đã thực hiện nhiều dự án thành công tại Dubai, Hàn Quốc với các dự án công nghệ đột phá đã thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư quốc tế.

Tuy rằng là dựa án mạo hiểm nhưng đi đứng xu thế của tương lai, bên Ecoworld Inc chuẩn bị và đội ngũ công nhân viên ưu tú, nhiệt huyết cho dự án trong chặng dài.

9Token có lừa đảo không

Khẳng định với mọi người là 9Token không phải là lừa đảo nha, đây là dự án thực tế của  Ecoworld Inc.

Đối tác của Ecoworld Inc bao gồm công ty, tổ chức quốc tế

 • Nhà phát triển: NEETEK, Trung tâm Blockchain Dubai, Ecoworld, PAYASIAN.IO Exchange
 • Tạo sàn trao đổi kỹ thuật số riêng biệt, không qua trung gian: Payasian.io
 • Hệ sinh thái điều hành: ECOGO – ECOTOUCH – NEECHAIN
 • Hệ sinh thái dùng: MrECO, IDShare, Ethereum, ….
Xem thêm:  [Sự thật] Nhập mã kiếm tiền trên momo có thật không? hay lừa đảo? Bằng cách nào?

Đây là dự án thành công vào năm 2022, hiện đang được thực hiện theo lộ trình và đi đúng lộ trình đã vạch ra trước đó. Không chỉ có dự án này, trước đó Ecoworld Inc đã thực hiện nhiều dự án ở Hàn Quốc và Singapore mang lại nhiều thành công.

9Token không phát hành đồng tiền lừa đảo, mọi người mua bán giao dịch trên sàn 9Token.net đều là các tài sản được mã hóa đến từ 1000 thương hiệu lớn trên quốc tế.

Đối tác chiến thuật của Ecoworld là OMANEE – tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực Tài chính và Công nghệ (Fintech). Như vậy có thể thấy đây là dự án triển vọng, không phải dự án ảo như lời đồn.

Đồng tiền 9Token lừa đảo không

9Token hiện là một trong các Coin được đánh giá cao cho các nhà đầu tư khi mua vào bởi sự tiềm năng, triển vọng và nguồn gốc minh bạch. Và đặc biệt giao dịch trền sàn an toàn nhất thế giới

Payasian.io: Sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Với công nghệ mới, sàn giao dịch Payasian.io có khả năng xử lý hàng triệu giao dịch 1 lúc vô cùng chính xác; đội ngũ hỗ trợ cũng hoạt động 24/7 để đảm bảo hệ thống làm việc tốt

nhưng, bạn phải biết là đã đầu tư thì đồng tiền nào cũng có rủi ro đặc biệt là tiền kỹ thuật số thì lên xuống thất thường nên cần chuản bị tâm lý sẵn sàng để đối phó và đưa lệnh mua bán phù hợp với từng thời điểm.

Trên đây là các thông tin chi tiết để mọi người hiểu rõ hơn về 9Token, qua đây có cách nhìn đúng về dự án 9Token, về đồng tiền ảo 9Token mà bản thân đang tìm hiểu có ý định đầu tư. Việc đầu tư nên tình táo, tránh mua bán 9Token qua kênh khác, môi giới không chính thống.

Tags: 9token là gì? Có nên tham gia dự án 9token io? Đồng tiền 9token có lừa đảo không? ; 9token là gì? Có nên tham gia dự án 9token io? Đồng tiền 9token có lừa đảo không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *