Cùng với netincoin.com tìm hiểu về Adflex là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền với adflex.vn 2021.

Thế giới internet ra đời đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng và kiếm tiền trực tuyến là một trong các hình thức như vậy nhưng trong vô số hình thức kiếm tiền bạn có biết đến Adflex là gì không ? tạo sao nó lại là hình thức kiếm tiền hot hiện nay trên thị trường nhỉ bài viết hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với adflex.vn do netincoin.com biên soạn này sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ các thông tin cần thiết để bắt đầu hành trang kiếm tiền cùng Adflex.

Adflex là gì ?

Adflex là nền tảng kiếm tiền với hình thức Affiliate chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay trên thị trường VN là website đầu tiên đi tiên phong cho các website tại VN ứng dụng công nghệ CPI và CPA vào việc kiếm tiền. Đồng thời Adflex là nền tảng kiếm tiền trên di động lớn nhất hiện nay tại VN trước đây có Mwork khá là mạnh kiếm tiền bằng hình thức game mobile nhưng gần đây Mwork đã đóng cửa và Adflex đã vươn lên từng ngày.

Hướng dẫn kiếm tiền với adflex.vn

Hiện nay Adflex đang phát hành 2 hình thức kiếm tiền đó là CPI tức là trả tiền theo lượt tải ứng dụng và CPO trả tiền theo lượt mua sản phẩm. Để đăng ký các bạn có thể truy cập vào đây để đăng ký và dùng tài khoản này chung để truy cập kiếm tiền cùng cả 2 hình thức.

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại địa chỉ dành riêng cho publisher https://cpo.adflex.vn/register
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin và kinh nghiệm bạn đã từng thực hiện kiếm tiền Momo trực tuyến hoặc kinh nghiệm làm marketing của bạn. Sau đó hoàn tất thông tin.
  • Bước 3: bạn nên tham gia vào group hỗ trợ chuyên về Adflex với nhiều bài học về cách tạo ra doanh thu từ chiến cpo với Adflex https://www.facebook.com/groups/adflex.ama/
Xem thêm:  Xác thực thông tin sàn Etoro lừa đảo người dùng hay không?

Đây là video giới thiệu và hướng dẫn bạn kiếm tiền với AdFlex khá là đơn giản và dễ thực hiện nhưng nếu các bạn xác định kiếm tiền bằng hình thức này phải nắm cho mình thông tin về marketing trực tuyến nếu bạn chưa chắc chắn thì nên tham khảo hướng kiếm tiền dễ thở hơn như kiếm tiền bằng rút gọn link khá là đơn giản không mất nhiều thời gian để tìm hiểu.

Nếu bạn cần một sản phẩm có khả năng kiếm tiền nhanh và trong thời gian dài hạn thì mình nghĩ hình thức kiếm tiền với Adflex trong năm 2021 này là hình thức hấp dẫn hiện tại netincoin.com cũng đang làm bằng hình thức này.

Tại sao nên làm landing page để kiếm tiền với AdFlex

Việc làm landing page sẽ thu hút khách hàng xem hơn rất nhiều vì nội dung chỉ có 1 page và tập trung nhắm thẳng vào lớp đối tượng với trình bày và bố cục vô cùng rõ ràng rành mạch khiến các khách hàng khó tính nhất cũng bị thuyết phục về nó việc này giúp bạn tăng doanh số bán hàng hơn rất nhiều. Bên cạnh việc tạo landing page thu hút thì hợp lại tốt cùng nó là SEO và chạy quảng cáo Facebook ads, Google Adwords nhưng mình khuyên các bạn nên dùng hình thức chạy quảng cáo vì SEO sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Nếu bạn đã có website rồi thì hãy tham khảo các cách marketing trực tuyến hiệu quả nhất 2021 mà netincoin.com đã viết để tìm kiếm ra các cách phù hợp với mình nhé. Mình nghĩ bài viết đấy sẽ rất phù hợp với các bạn mới chuyển qua hình thức Affiliate đấy.

*** Lưu ý: việc kiếm tiền trực tuyến đòi hỏi phải có sự kiên trì và tập trung chứ không phải là một phút ngẫu hứng vì vậy khi tham gia hình thức này thị trường nào cũng có tính cạnh tranh riêng của nó chỉ khi bạn đam mê và nghiêm túc thì mới có thể theo lâu dài mảng này được.

Tags: Adflex là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền với adflex.vn 2021 ; Adflex là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền với adflex.vn 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *