Cùng với netincoin.com tìm hiểu về App MBBank không vào được. 6 lỗi và cách khắc phục nhanh 2022.

Ứng dụng ngân hàng số MB Bank trên mobile mang lại nhiều tính năng hữu ích. Nhưng đôi khi app MBBank không vào được làm khách hàng hoang mang. các tình huống đó có thể gây khó khăn, làm trở ngại quá trình giao dịch không ít. Vậy đâu là các lỗi chi tiết và cách khắc phục ra sao? netincoin.com sẽ chỉ ra 6 lỗi điển hình cũng như hướng giải quyết nhanh nhất ngay sau đây.

Giới thiệu app MBBank

App MBBank là gì?

Ngân hàng Quân đội MB đã cho ra mắt ứng dụng ngân hàng số trên mobile di động. Đó chính là app MBBank mà bạn đang tìm hiểu. Với app MBBank, khách hàng có thể thực hiện hầu hết các giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi như một ngân hàng thực thụ.

 • Chuyển, nhận, rút tiền không cần ra ngân hàng
 • Tra cứu số dư, sao kê giao dịch
 • Thanh toán, mua sắm, chi tiêu trên ứng dụng
 • Vay trực tuyến, mở tiết kiệm với các công cụ tính lãi suất
app-mbbank

App MBBank là một ứng dụng được biết đến rộng rãi gần đây

Chỉ cần bạn cài đặt về máy, và thiết bị có kết nối internet, vậy là có thể dùng qua các tính năng tiện ích của app MBBank.

Cách tải app MBBank

Sau đây là cách tải và đăng ký app MBBank:

Cách 1: tải và đăng ký trực tuyến trên mobile

 • Vào CH Play hoặc App Store, gõ tìm MB Bank để tải về
 • Mở ứng dụng, điền các thông tin đăng ký, xác thực mã OTP, thành công

Cách 2: đến quầy giao dịch ngân hàng

Nếu bạn không tự mình tải và đăng ký app MBBank được thì cũng đơn giản thôi. Hãy đến bất kỳ quầy giao dịch nào của ngân hàng MB trên cả nước để được hỗ trợ. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn và giúp bạn đăng ký thành công ứng dụng nhanh nhất.

Đặc biệt, trong phần mật khẩu đăng nhập, bạn có thể cài đặt vân tay cho Mb Bank để thuận tiện cho các lần đăng nhập và dùng sau này. Truy cập và xác thực bằng dấu vân tay sẽ nhanh gọn hơn so với điền mật khẩu. nhưng tùy bạn có muốn hay không, việc này không bắt buộc.

Xem thêm:  Cách tạo và hướng dẫn dùng ví Trust wallet trên máy tính & di động

Các lỗi App MBBank không vào được và cách khắc phục

Quá trình dùng bất cứ ứng dụng nào cũng có khả năng xảy ra các lỗi nhỏ hay nghiêm trọng. Đối với MBBank, khách hàng có thể gặp các tình huống khó chịu dưới đây.

Bị khóa tài khoản app MBBank

Một lúc nào đó bạn đăng nhập vào app MBBank nhưng được thông báo là tài khoản đã bị khóa. Vậy nguyên nhân là gì? Theo kinh nghiệm làm ngân hàng thì có một số lý do sau:

 • Nhập tên đăng nhập hoặc mật khẩu sai quá 5 lần
 • Điền mã xác thực OTP bị sai nhiều lần
 • Thiết bị đăng nhập app MBBank bị virus
 • Lỗi đăng nhập một tài khoản ở nhiều thiết bị
 • Tài khoản nằm trong danh sách giao dịch xấu

Rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra vấn đề khóa tài khoản của app MBBank.

 • Xử lý: Bạn có thể liên hệ hotline MB Bank 1900545426 để được tư vấn. nhưng để nhanh gọn hơn, hãy mang CMND đến ngân hàng nhờ nhân viên hỗ trợ mở lại tài khoản

Root không dùng được ứng dụng ngân hàng

Đây có thể là một vấn đề khá mới, nhiều người còn chưa hiểu, mình sẽ giải thích ngay đây. Có nhiều mobile sau khi mua về chủ nhân phải root máy để thực sự làm chủ thiết bị. Tức là từ đó họ sẽ tiếp cận được với các điều mà nhà sản xuất khóa lại không cho người dùng can thiệp vào.

nhưng sau khi root máy thì không vào được ứng dụng ngân hàng. Và app MBBank không vào được cũng xuất phát từ nguyên nhân đó. Thậm chí nếu bạn tải app về, dùng một thời gian rồi mới root máy, thì hệ thống vẫn gửi nhắc nhở thường xuyên, nói đến các nguy cơ có thể xảy ra trong trường hợp đó.

 • Xử lý: Mẹo này không phải lúc nào cũng thành công nhưng bạn cứ thử xem. Nếu root máy bằng app Magisk thì vào đó, truy cập menu, chuyển đến Magisk hide, chọn app ngân hàng MB, bật hide lên là được. Thao tác này giúp ẩn quyền root với app ngân hàng.
loi-khong-vao-duoc-app-mbbank

Không vào app MBBank được vì quên thông tin đăng nhập

Quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu khiến bạn lúng túng không thể vào tài khoản của mình. Lúc này đừng cố thử nhiều lần vì có thể khiến tài khoản bị khóa như trường hợp đầu tiên. Bạn phải thực hiện lấy lại tên, mật khẩu ngay trên app, cái này cũng dễ thôi.

+ Lấy lại tên đăng nhập:

 • Đem CMND đến ngân hàng nhờ nhân viên kiểm tra thông tin cũ
 • Hoặc tra cứu thông tin hoạt động gần đây qua tin nhắn OTP tin nhắn
Xem thêm:  App Starmaker kiếm tiền có thật không? Hướng dẫn hát karaoke kiếm tiền

+ Xử lý quên mật khẩu:

 • Truy cập ứng dụng, chọn quên mật khẩu
 • Nhập các thông tin cần thiết, nhấn gửi, nhận được mã OTP
 • Điền mã OTP vào để xác thực giao dịch
 • Nhập mật khẩu mới mà bạn tự chọn để liên tiếp dùng app

Thông tin xác minh không được chấp nhận

Nhiều lúc hệ thống thông báo các thông tin xác minh của khách hàng không hợp lệ. Do đó bạn không vào được app MBBank như bình thường.

Với nguyên nhân này, có thể bạn nhập sai thông tin cá nhân, tài khoản nên hệ thống không chấp nhận đăng nhập và từ chối tài khoản MBBank trực tuyến. Hoặc cũng có khả năng hình chụp CMND không rõ nét nhiều lần khiến tài khoản bị từ chối.

 • Xử lý: bạn thực hiện lại việc đăng nhập lại từ đầu, một cách thận trọng. Từng chi tiết phải thật chính xác và chắc chắn, rõ ràng. Nếu vẫn không được thì đừng thử thêm nhiều lần. Nhập sai nhiều lần sẽ bị khóa tài khoản, nên hãy đến ngân hàng MB nhờ nhân viên xử lý giúp.

Lỗi đăng nhập từ hệ thống MB trực tuyến

Nhiều khi app MBBank không vào được là do lỗi bên hệ thống ngân hàng chứ không phải do người dùng app. Nếu bình thường bạn vẫn đăng nhập và dùng ứng dụng bình thường nhưng lần này tự nhiên lại không vào được, thì hẳn là trục trặc không đến từ bạn.

 • Xử lý: Để không tốn thời gian ngồi suy đoán thì bạn nên liên hệ tổng đài MB Bank. Hoặc nếu tiện thì hãy đến ngân hàng, trình bày trường hợp của mình để được hỗ trợ.
app-mbbank-khong-vao-duoc

Một vài lỗi đăng nhập khác trên app MBBank

Bạn đã từng nghe đến hoặc có tình trạng này ở tài khoản của mình chưa? Đó là lỗi gw38 MB Bank, nó rất phổ biến. chi tiết là hệ thống báo về nội dung:

“Bạn đang giao dịch số tiền vượt quá hạn mức cho phép”.

Trong khi đó rõ ràng bạn đang giao dịch số tiền rất nhỏ hoặc trong hạn mức. vậy thì đấy là lỗi của bên hệ thống. Nhưng nó chỉ là một trong các lỗi thường gặp trong khi dùng ứng dụng này. Vấn đề sẽ sớm được khắc phục.

Nếu bạn cảm thấy bực mình, phiền lòng với chúng thì có thể liên hệ ngân hàng nhờ hỗ trợ. Nhưng tình trạng cứ tiếp diễn khiến giao dịch bị gián đoạn, không thực hiện được các mục đích của mình, bạn có thể không dùng ứng dụng nữa nếu muốn.

Xem thêm:  Thanh toán Apple Service là gì? Cách hủy trên MoMo iphone 2022

Ngoài ra còn có lỗi gw21 MBBank, là tình huống báo sai thông tin đăng nhập. Vậy thì bạn hãy kiểm tra lại các ký tự trong tên và mật khẩu xem có chính xác không. Chữ viết hoa và viết thường cũng rất quan trọng nhé.

Lỗi gw 288 Mbbank thì nói về việc số CMND và số mobile của bạn đã tồn tại ở tài khoản đăng ký khác trước đó. Hãy thực hiện lấy lại mật khẩu từ thông tin này vì bạn đã là chủ nhân của chúng bây giờ.

Bên cạnh đó, các lỗi gw485, gw285,… cũng khá phổ biến. Tùy theo mỗi trường hợp mà bạn bình tĩnh xử lý chúng. Tài khoản chính MBBank hay tài khoản internet banking MBBank đôi khi cũng gặp lỗi. Nếu không thể tự khắc phục thì bạn gọi tổng đài hoặc đến quầy giao dịch trình báo.

Giải đáp một số thắc mắc về app MBBank

Giao dịch chuyển tiền app MBBank vào cuối tuần được không?

Khách hàng có thể giao dịch app MBBank 24/24, nghĩa là bất cứ lúc nào. Chuyển tiền trên app qua số tài khoản hoặc số mobile điều được.

Làm thế nào bật tắt các tính năng bên ngoài màn hình đăng nhập?

Bạn vui lòng đăng nhập vào app MBBank, vào mục tiện ích rồi chọn cài đặt tiện ích sau đó tùy chọn bật/ tắt theo ý muốn.

Có thể khoa thẻ từ app MBBank bằng mobile từ xa không?

Hoàn toàn có thể. Bạn cần truy cập ứng dụng, click vào dịch vụ thẻ, chọn mở hoặc khóa thẻ và làm theo các bước hướng dẫn tiếp đó.

Làm thế nào bật tắt các tính năng bên ngoài màn hình đăng nhập?

Bạn vui lòng đăng nhập vào app MBBank, vào mục tiện ích rồi chọn cài đặt tiện ích sau đó tùy chọn bật/ tắt theo ý muốn.

Vay trực tuyến trên app MBBank có tốt không?

Ngân hàng MB hỗ trợ các gói vay trực tuyến trên app vô cùng tiện lợi, lãi suất thấp. Bạn có nhu cầu thì truy cập ứng dụng, chọn gói vay thích hợp rồi làm theo hướng dẫn là vay được.

Nếu gặp phải trường hợp app MBBank không vào được thì bạn hãy tình bĩnh xử lý từng bước như đã tham khảo ở trên đây. Vấn đề nào không khắc phục được thì cũng đừng quá lo lắng bởi tổng đài ngân hàng MB hoạt động 24/24 sẽ giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh nhất. Tiện hơn thì bạn có thể ra quầy giao dịch để được hỗ trợ dễ nhất.

Tags: App MBBank không vào được. 6 lỗi và cách khắc phục nhanh 2022 ; App MBBank không vào được. 6 lỗi và cách khắc phục nhanh 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *