Cùng với netincoin.com tìm hiểu về App Toss apk đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không? Kiếm tiền có dễ không? Cách gì?.

Ngày nay, con người dần ý thức được sức khỏe có vai trò quan trọng với mỗi người. Sự hợp lại giữa thể thao và kiếm tiền trực tuyến thông qua app Toss là vô cùng hợp lý. Vậy, bạn đã biết đến App toss đi bộ kiếm tiền chưa? Đi bộ kiếm tiền có thật không? Hôm nay, netincoin.com sẽ giải đáp cho bạn biết rõ hơn về ứng dụng này qua bài viết dưới đây.

App Toss đi bộ kiếm tiền là gì?

Toss là App đi bộ kiếm tiền do các nhà nghiên cứu tại Hàn Quốc phát triển ra. Một ứng dụng giúp bạn có thể tăng cường sức khỏe và kiếm được tiền thưởng. Mặc dù không quá nhiều nhưng nó tạo sự vui vẻ, thỏa mái nhất cho bạn thư giản đi bộ thể dục.

Trong các năm gần đây, app toss đã có mặt tại VN và được đông đảo người Việt tin dùng. Ứng dụng không chỉ mang lại lợi ích về mặt sức khỏe lẫn kinh tế. App Toss thực sự mang lại cho công đồng một sản phẩm vô cùng hữu ích.

Lợi ích của app Toss đi bộ kiếm tiền

 • Thúc đẩy tinh thần vận động, rèn luyện sức khỏe của mọi người
 • Hình thành thói quen đi bộ mỗi ngày
 • Kiếm thêm thu nhập kha khá từ ứng dụng

Điểm nổi bật của app toss

Đếm bước chân đi bộ kiếm tiền

Ứng dụng Toss đã thúc đẩy tinh thần đi bộ của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. các người lười hoặc ít vận động. App sẽ dành tặng phần thưởng hàng ngày cho bạn nếu thành công 10.000 bước chân tương ứng với 1.000 đồng. Mặc dù, số tiền không quá lớn nhưng nếu tích lũy càng nhiều thì số tiền được quy đổi ra càng lớn.

Xem thêm:  Tên đăng nhập Vietinbank ipay là gì? Quên phải làm sao? Cách đăng nhập?

Mặc dù, việc quy đổi này khá khó khăn, nhưng nếu bạn nỗ lúc thì sẽ thành công. Không chỉ, sức khỏe của bạn được cải thiện hiệu quả mà số tiền cuối tháng kiếm được cũng không hề nhỏ.

Nạp tiền mobile từ điểm thưởng

Có rất nhiều tiện ích từ App Toss đi bộ kiếm tiền này. Trong đó, nạp tiền mobile là ví dụ điển hình nhất. Các thẻ nạp sẽ tương ứng với số điểm thưởng mà bạn có được từ việc đi bộ. Bạn có thể nạp tiền mobile theo nhà mạng của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép liên kết với tài khoản ngân hàng. Khi đó, mọi người có thể rút tiền từ tài khoản liên kết này nhanh nhất và an toàn.

Liên kết với ngân hàng số CIMB

Mọi người có thể mở tài khoản ngân hàng CIMB được phát hành trên app Toss đi bộ kiếm tiền. Chỉ mất chưa tới 5 phút là có thể mở tài khoản trực tuyến một cách nhanh nhất. Tận hưởng các dịch vụ từ việc mở tài khoản như: mở tài khoản miễn phí, rút tiền và chuyển tiền nhanh nhất, miễn phí.

Nhận thường từ bạn bè

Ngoài các tiện ích trên thì ứng dụng Toss đi bộ kiếm tiền còn cho phép nhận thưởng từ việc mời bạn bè tham gia cùng. Khá đơn giản và nhanh nhất chỉ cần bạn bè cùng tham gia cài đặt thành công thì số tiền thưởng bạn nhận được từ ứng dụng khá là cao.

app-toss-di-bo-kiem-tien-2
Mời bạn bè nhận thưởng từ app Toss đi bộ kiếm tiền

Sau mỗi lần mời bạn bè thành công thì bạn sẽ nhận được 3.000 đồng vào ứng dụng. Mời bạn bè dùng càng nhiều thì số tiền bạn nhận được từ app Toss đi bộ kiếm tiền càng lớn.

Tham gia nhóm đi bộ

Mọi người có thể tham gia vào tiện ích nhóm đi bộ của app Toss đi bộ kiếm tiền để nhận nhiều ưu đãi từ nhóm. Điển hình nhất chính là 50 hộp quà mỗi ngày mà bạn nhận được từ việc tham gia vào nhóm.

Việc tham gia nhóm đi bộ không tổn thất gì bạn, ngược lại đem lại cho bạn tiền thưởng từ việc tham gia. Đặc biệt, bạn có thể so sánh số bước đi của mình cùng với mọi người để xếp hạng của mình.

Xem thêm:  9token là gì? Có nên tham gia dự án 9token io? Đồng tiền 9token có lừa đảo không?

Cách cài đặt app Toss đi bộ kiếm tiền

Điều đầu tiên, để có thể dùng được ứng dụng Toss đi bộ kiếm tiền thì cần phải thực hiện tải và cài đặt ứng dụng lên mobile của bạn. Hiện nay, ứng dụng Toss đi bộ kiếm tiền hỗ trợ 2 nền tảng trên Android và iSO có thể dùng cho mọi thiết bị mobile của bạn.

Về cách cài đặt app Toss đi bộ kiếm tiền trên mobile khá đơn giản và thực hiện chỉ vài bước đơn giản sau, chi tiết:

 • Sau khi tải ứng dụng về thành công thì cho phép quyền truy cập đếm số bước chân của bạn. Ấn mục chọn liên tiếp
app-toss-di-bo-kiem-tien-
Đăng nhập vào app Toss đi bộ kiếm tiền
 • Đăng nhập vào gmail. dùng gmaill chính của bạn để nhận thông báo
 • Nhập số mobile của bạn tham gia
app-toss-di-bo-kiem-tien-1
Nhập mã OTP vào app Toss đi bộ kiếm tiền
 • xác minh mã OTP được gửi về số mobile đã đăng ký. Chọn Tiếp theo
 • Đồng ý các điều khoản của ứng dụng và giao diện ứng dụng Toss đi bộ kiếm tiền được cài đặt thành công.

Kiếm tiền từ App Toss như thế nào?

Bạn có thể dùng app khi đi học, đi làm, …. chỉ cần đem theo mobile đã cài đặt ứng dụng là có thể kiếm tiền thưởng. Hiện nay, app còn được cập nhật mới có thể nhận thưởng khi di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô.

 • Bạn sẽ nhận được 10 đồng ứng với 20 bước chân
 • Khi đi 200 bước thì nhận được 100 đồng
 • Mời bạn bè thành công kiếm được 3.000 đồng
 • Tối đa 1 ngày là 10.000 bước chân, tương ứng với 5.000 đồng

Con số kiếm được mỗi ngày rất nhỏ, nhưng quy theo tháng thì nó rất lớn. Bởi vậy, càng đi bộ nhiều thì số tiền có thể bạn nhận được là rất lớn.

Giải đáp thắc mắc về app toss đi bộ kiếm tiền

Cách hack app Toss như thế nào?

Một ứng dụng được update nhiều lần cùng với các lỗi bug được fix hết mới đưa ra thị trường thì việc hack ứng dụng là hoàn toàn không thể. do đó, các ai đăng cố ý muốn tìm kiếm cách hack ứng dụng này thì chỉ là các thông tin lừa đảo, không thực hiện được.

Cơ chế hoạt động của app Toss kiếm tiền là đếm số bước chân của bạn. do đó, bạn có thể hack bằng cách lắc mobile hoặc đi xung quanh nhà thì số bước sẽ tăng. Với thủ thuật này, bạn có thể kiếm tiền từ app Toss này nhanh nhất mà không cần thực hiện di chuyển mọi người có thể tham khảo.

Xem thêm:  10+ app chơi game kiếm tiền mặt thật uy tín 2022. Rút tiền tỷ qua paypal trên mobile

Tất nhiên, cách này sẽ không thể nâng cao sức khỏe của bạn được cải thiện tốt hơn. Vì vậy, mọi người nên hợp lại giữa đi bộ kiếm tiền để được lợi từ 2 mặt.

App Toss có lừa đảo không?

Như đã nói ở trên, ứng dụng được phát triển tại Hàn Quốc với hơn 20 triệu người dùng. Hiện nay, ứng dụng đang hợp tác với ngân hàng Cimbbank  có chi nhánh ở VN để có thể dùng thêm các tiện ích khác. Đồng thời, ứng dụng bắt đầu cho phép các nhãn hàng, shop trực tuyến đăng ký chạy quảng cáo trên ứng dụng.

Với 3 dữ kiện trên thì khả năng scam của ứng dụng này cực kỳ thấp. Tính đến thời điểm này, vẫn chưa có đánh giá nào về app toss lừa đảo hay hoạt động đa cấp cả. nhưng, nếu bạn thấy nghi ngờ hoặc cảm thấy lừa đảo thì có thể không tải hoặc xóa ứng dụng này đi.

Cách rút tiền từ app Toss đi bộ kiếm tiền

Số tiền thưởng của bạn có được từ việc đi bộ có trong app Toss có thể rút ra được, thông qua:

 • Nạp card mobile theo các nhà mạng
 • Rút tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết
 • Đổi thưởng lấy mã giảm giá trên shoppe, CGV, …
 • Nạp tiền vào trong ví điện tử Momo, Zalopay

Bài viết trên đã chia sẻ thông tin về app Toss đi bộ kiếm tiền thông qua việc đếm bước chân và mời bạn bè của bạn. Bên cạnh đó, các thắc mắc và cách dùng app sao cho rèn luyện sức khỏe và kiếm tiền nhiều cũng được đề cập bên trên. Hy vọng, mọi người có thể thỏa mái đi bộ kiếm tiền mà có thể nâng cao sức khỏe của mình được tốt hơn.

Tags: App Toss apk đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không? Kiếm tiền có dễ không? Cách gì? ; App Toss apk đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không? Kiếm tiền có dễ không? Cách gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *