Bạn đã biết Binance Cloud là gì chưa – Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết của netincoin chia sẻ ngay bên dưới đây để biết chi tiết nhé !

Theo như thông báo của sàn Binance thì sàn giao dịch tiền ảo uy tín này sẽ cho ra mắt dịch vụ Binance Cloud. Được biết Binance Cloud sẽ đóng vai trò là nền tảng cơ sở hạ tầng “tất cả trong một” cho phép khách hàng và đối tác triển khai các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số. Dựa trên công nghệ, bảo mật, thanh khoản cũng như dịch vụ lưu ký hàng đầu của Binance.

Đây là một dịch vụ đầy hứa hẹn trong tương lai, nơi mọi người có thể tiếp cận với tiền ảo một phương pháp dễ dàng nhất. Cũng là một ưu điểm được nhắc đến nhiều trong đánh giá sàn Binance. Để biết thêm chi tiết về Binance Cloud, chúng ta có thể xem qua thông tin bài đánh giá dưới đây.

Binance Cloud là gì?

Binance Cloud là gì
Binance Cloud là gì – Các thông tin cần biết

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) lần đầu tiên “úp mở” về Binance Cloud vào ngày 8 tháng 2 năm 2020.

Dịch vụ này cho phép người tham gia khởi tạo một sàn đặt lệnh btc. Và những loại tiền ảo mới một phương pháp toàn diện nhất và cho phép đối tác xây dựng một sàn đặt lệnh tiền kỹ thuật số chỉ trong vòng ba đến năm ngày.

Ngoài ra, Binance cho phép người sử dụng điều hành sàn giao dịch của riêng họ tại những thị trường địa phương. Sàn đặt lệnh tiền điện tử được xây dựng bởi Binance Cloud ra mắt lần đầu tiên vào đầu tháng 3 năm 2020.

Xem thêm:  MLM là gì? Các cách hoạt động của của tiếp thị đa cấp (MLM)

Binance Cloud cung cấp gì cho người dùng?

Được biết, Binance Cloud thêm các cơ sở hạ tầng đặt lệnh cho người tham gia.

Ví dụ như các phương tiện để thiết lập sàn đặt lệnh kỹ thuật số, support đa ngôn ngữ. Bổ sung các khả năng thanh toán và bảng tỷ giá coin toàn cầu. Đồng thời cho phép khách hàng tùy chỉnh thương hiệu và kiểm soát những tính năng của một sàn mua bán. Hỗ trợ và cho phép tập trung tối đa vào phát triển kinh doanh và vận hành sàn mua bán của mình.

Binance Cloud gần như có đầy đủ các tính năng cốt lõi của sàn Binance.com. Cụ thể, như công cụ khớp lệnh, kiểm soát rủi ro giao dịch, hệ thống bảo mật dữ liệu. Độ sâu thị trường và thanh khoản. Bên cạnh đó còn tích hợp API ngân hàng địa phương, thị trường giao ngay (spot market) và futures trading.

Tìm hiểu thêm

Tại sao nên dùng Binance Cloud?

Binance Cloud là gì
Binance Cloud là gì – Các thông tin cần biết

Binance Cloud giúp bạn có thể tập trung vào công việc và hoạt động của mình. Đồng thời để Binance chăm sóc tất cả những công nghệ và bảo mật.

Với nền tảng này, chúng ta có thể thiết lập một nền tảng mua bán tiền kỹ thuật số hiệu quả bao gồm

  • Thị trường giao dịch giao ngay và đặt lệnh P2P
  • Quản trị bảng điều khiển
  • Hệ thống tài chính
  • Danh sách tự chủ của các đồng tiền mới
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
  • Support sự kiện khuyến mãi
  • Cơ hội hợp tác hệ sinh thái, và nhiều hơn nữa
Xem thêm:  Satoshi Nakamoto là ai? Vì sao cha đẻ của Bitcoin lại muốn ẩn danh?

Changpeng Zhao nói gì về Binance Cloud?

Binance Cloud là gì
Binance Cloud là gì – Các thông tin cần biết

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, CEO Binance CZ nhắc đến Binance Cloud như sau: “Dịch vụ mới này sẽ có nhiệm vụ mở rộng mạng lưới hoạt động của Binance”. Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã có các lý do khi quyết định tung ra dịch vụ này. “Đây chính là thứ mà thị trường crypto còn thiếu.”

Chúng tôi (Binance) rất mong muốn được chia sẻ các tính năng tuyệt vời của Binance sang Binance Cloud. Hy vọng nền tảng này sẽ được xây dựng để giúp mọi người có thể đến gần hơn với tiền điện tử”.

Binance sẽ tạo mọi điều kiện để những đối tác thiết lập sàn giao dịch của họ một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. Cuối cùng CZ nhắc lại rằng dịch vụ này được xây dựng với mục đích mang đến cơ hội tiếp cận tiền điện tử cho mọi người.

Tìm hiểu thêm

Một số câu hỏi thường gặp

Quá trình hợp tác với Binance Cloud là gì?

Quy trình cụ thể để bắt đầu hợp tác bao gồm: Gửi đơn – truyền đạt yêu cầu của bạn – ký thỏa thuận – chuẩn bị ra mắt! Binance Cloud sẽ cung cấp support về công nghệ, hoạt động, dịch vụ khách hàng và đào tạo nhân sự trong suốt quá trình hợp tác.

Mô hình phí của Binance Cloud là gì?

Mô hình phí hiện tại là sự kết hợp giữa phí hàng năm và chia hoa hồng từ phí đặt lệnh.

Binance Cloud có thêm thanh khoản và dịch vụ chuyên sâu không?

Đối tác có thể chia sẻ thanh khoản mua bán và độ sâu với trao đổi Binance.com, bao gồm thị trường giao ngay và P2P. Đơn đặt hàng từ tất cả những nền tảng của đối tác sẽ được khớp trong một sổ đặt hàng với Binance Exchange.

Xem thêm:  Mối quan hệ giữa sóng Elliott và Fibonacci trong giao dịch

Mất bao lâu để khởi động một sàn giao dịch?

Sau khi đạt được thỏa thuận hợp tác và thông tin đã gửi được xác minh. Các kỹ thuật viên của nền tảng sẽ thực hiện cấu hình. Một trao đổi Binance Cloud có thể được khởi chạy trong ít nhất 3-5 ngày.

Cách quản trị tài sản của người dùng?

Binance Cloud bổ sung dịch vụ lưu ký cho những đối tác. Tài sản của người sử dụng từ những sàn đặt lệnh đối tác sẽ được tách biệt hoàn toàn. Để kiểm soát rủi ro hay khi chúng ta rút tiền sàn Binance . Ngay cả những đối tác của chúng tôi cũng sẽ không có quyền can thiệp vào tài sản của người dùng.

Lời kết

Binance Cloud là một trong những dịch vụ rất đáng trải nghiệm. Mà sàn Binance đã tạo ra cho người tham gia. Với mong muốn mang thị trường coin đến gần hơn với mọi người, các nhà sáng lập hệ thống đã cân nhắc nhiều yếu tố. Để mang đến cho đối tác cũng như người sử dụng các tiện ích đa dạng và phong phú nhất khi sử dụng dịch vụ này.

Với thông tin về Binance Cloud là gì trên đây là cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *