Sàn Binance có lừa đảo không là tin đồn được mọi người bàn tán rất nhiều. Bởi từ trước đến nay Binance luôn được xem là một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín lớn nhất thế giới. Do đó, thực hư sự tin đồn đó như thế nào và để xác minh các thông tin này. Chúng ta không nên bỏ qua bài viết dưới đây, netincoin sẽ cung cấp thông tin chính xác về sàn tiền điện tử này.

Sơ lược sàn Binance

Binance được ra đời vào năm 2017, là sàn tiền ảo toàn cầu, cung cấp một nền tảng để giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử cùng tỷ giá cypto khác nhau. Trong đó phải kể đến đồng tiền điện tử Bitcoin.

Từ 2018 đến nay, Binance luôn là sàn tiền điện tử lớn nhất trên thế giới về số lượng người tham gia và khối lượng đặt lệnh. Sàn tiền ảo Binance ban đầu có trụ sở đặt tại Trung Quốc. Nhưng sau đó đã chuyển đến Nhật do quy định của Trung Quốc về tiền ảo ngày thắt chặt.

Nhận nhiều ưu đãi từ sàn Binance, bạn hãy click truy cập ngay để trải nghiệm sàn tiền ảo uy tín này

Truy cập sàn Binance

Làm rõ thông tin sàn binance có lừa đảo không?

sàn giao dịch tiền ảo binance

Tính đến tháng 1/2021, sàn Binance vẫn chưa từng xảy ra bất kỳ thông tin hay vụ việc nào liên quan đến Binance lừa đảo. Tất cả những thông tin đều là tin đồn và không chính xác.

Xem thêm:  Margin là gì? Hướng dẫn cách chơi margin trên binance

Tin đồn sàn Binance có lừa đảo không là do những nhà đầu tư mới tham gia đặt lệnh. Chưa biết phương pháp để đặt lệnh và theo dõi trends nên dẫn đến thua lỗ. điều này đã khiến cho những trader này nghĩ mình đã bị sàn binance lừa đảo. Họ đã quá sai khi nhìn vào kết quả thành công của các trader chuyên nghiệp và chuyên gia trên thị trường này.

Hoặc có 1 số thương gia tham gia đặt lệnh P2P trên này có vấn đề bị report. Chẳng hạn như chậm thanh khoản cho người mua, gian lận trong đặt lệnh,… . Vì P2P là đặt lệnh trung gian giữa người sử dụng với nhau. Nên đây không thể coi là Binance lừa đảo !

Vào tháng 5/2019, sàn Binance này có bị hacker tấn công 1 lần. Nhưng đội ngũ kỹ thuật sàn Binance đã nhanh chóng xử lý và nó không ra thiệt hại cho những nhà đầu tư. Việc này cho thấy năng lực của Binance là rất tốt nhất điều đó giúp những nhà đầu tư yên tâm hơn.

Sau vụ tấn công lần đó, sàn đầu tư tiền ảo Binance đã tăng cường bảo mật bằng phương pháp xác thực Universal 2nd Factor (U2F). Đồng thời, khuyến khích người sử dụng xác minh 2 yếu tố (2FA) bằng phương pháp sử dụng Google Authenticator hoặc xác minh SMS để đảm bảo an toàn nhất.

Qua những thông tin trên thì chúng ta có thể thấy sàn Binance luôn đổi mới, thay đổi và đưa ra những bổ sung tốt nhất cho người dùng.

Xem thêm: Sàn binance là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh và sử dụng từ A – Z

Làm thế nào để tham gia giao dịch tại sàn binance?

Binance coin là gì

Sau khi đã làm rõ sàn binance có lừa đảo không. Bây giờ chúng ta đã có thể sẵn sàng dùng qua các mua bán bởi sự nhanh nhất, uy tín và đáng tin cậy. Việc đầu tiên để sử dụng binance là bạn phải mở tài khoản, xác nhận danh tính qua những loại giấy tờ.

Xem thêm:  Pool trong Coin là gì? tìm hiểu chi tiết

Chỉ cần người sử dụng đủ 18 tuổi, có chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc passport để xác minh là được. Có một lưu ý nhỏ, nếu là công dân Hoa Kỳ thì sẽ đặt lệnh tại 1 nền tảng dành riêng cho người Mỹ- Binance.us.

bạn có thể tải app binance về trên mobile để tiện lợi trong quá trình đầu tư, tại app mọi tính năng đều được thiết kế như giao diện của website. Để thực hiện các lệnh mua bán thì bạn phải nạp tiền vào tài khoản.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua bán trên binance dành cho người mới

Lời kết

Từ các thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên. Chắc hẳn, bạn đã có câu trả lời cho mình liệu sàn Binance có lừa đảo không? Hay liệu sàn binance có an toàn không? Hy vọng bạn có cái nhìn khách quan nhất về sàn mua bán Bitcoin này và bắt đầu kiếm tiền online hiệu quả nhất.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *