Binance Earn là gì, chúng ta có thể kiếm tiền với Binance Earn được không. Trong bài viết này, hãy cùng với Netincoin tìm hiểu về Binance Earn là gì bạn nhé !

Binance Earn là sản phẩm tài chính tổng hợp những “hình thức đầu tư Crypto thụ động” có trên hệ sinh thái Binance. Bổ sung cho trader mới có thể lựa chọn cách thức đầu tư Crypto an toàn mà vẫn có được lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Chuyên mục Binance Earn rất phù hợp cho người mới bắt đầu tham gia thị trường tiền điện tử. Binance Earn sẽ giúp chúng ta nhận ra rằng Crypto không phải là một thị trường bong bóng, không phải một hình thức lừa đảo. Nó thật sự kiếm được tiền nếu bạn đầu tư đúng phương pháp.

Binance Earn là gì?

Binance Earn là gì
Binance Earn là gì – các hình thức kiếm thức với Binance Earn

Binance Earn được ví như một bộ sản phẩm tài chính hoàn chỉnh. Mà những nhà đầu tư có thể sử dụng để gia tăng tài sản tiền mã hóa của mình trên sàn Binance.

Bạn có thể xem nó như tài khoản tiết kiệm tiền mã hóa. Sự khác biệt giữa tài khoản tiết kiệm thông thường và tài khoản này là tiền mã hóa có khả năng sinh lời hơn gấp nhiều lần.

Nhận nhiều ưu đãi từ sàn Binance, bạn hãy click truy cập ngay để trải nghiệm sàn tiền ảo uy tín này

Truy cập sàn Binance

Những hình thức kiếm tiền trên Binance Earn

Tiết kiệm linh động (Flexible Savings)

Flexible Savings là hình thức đầu tư cơ bản và đơn giản nhất. Như tên gọi của nó “Tiết kiệm (Savings)”. Chính là phương pháp chúng ta mua một đồng coin và dùng chính đồng tiền điện tử đó để gửi tiết kiệm và nhận về lãi suất. Nó tương tự với hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng.

Xem thêm:  Webmoney là gì? Đăng ký, nạp, rút tiền Webmoney về VN A-Z 2021

Sàn Binance sẽ bổ sung cho bạn những đồng tiền ảo support để thực hiện việc gửi tiết kiệm. Việc của chúng ta là chọn đồng cypto phù hợp có lãi cao để mua và nạp vào nhận lãi.

Mục đích của hình thức này nhằm giúp người mua tiền ảo gia tăng cung cấp lợi nhuận từ việc nắm giữ các đồng cypto của mình. Với Flexible Savings, mức lãi suất thường giao động từ 0.5~6% / năm và sẽ có thay đổi liên tục.

Binance Earn là gì
Binance Earn là gì – các hình thức kiếm thức với Binance Earn

Tiết kiệm Cố định (Fixed Savings)

Hình thức này có một vài thay đổi so với hình thức trên. Thời gian gửi tiền ảo của bạn sẽ cố định theo chu kì 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày hoặc 90 ngày tùy thuộc vào việc chúng ta lựa chọn.

Chính vì nó cố định nên lãi suất của nó sẽ cao hơn so với tiết kiệm linh hoạt. Thường là từ 4% ~ 7% đổi lại bạn phải chấp nhận việc bị khóa cypto đó trong 4/14/30/90 ngày không được sử dụng trong khoản thời gian tham gia và không thể rút coin ngay lập tức.

Tham khảo thêm

Launchpool

Launchpool là một nền tảng mới cho phép bạn farm tiền ảo từ tài sản có sẵn trong tài khoản trên sàn Binance. Đồng cypto này sau đó sẽ được niêm yết trên Binance.

Xem thêm:  Hội chứng hoa tulip là gì? So sánh hội chứng hoa tulip và Bitcoin

Lãi suất những cypto mới ra thường trên 10% ~ 100% / năm (và có thay đổi liên tục) trong thời gian farm tiền điện tử. Số lượng người farm càng nhiều sẽ khiến cho lãi suất càng giảm.

Binance Earn là gì
Binance Earn là gì – các hình thức kiếm thức với Binance Earn

BNB Vault trên Binance Earn

BNB Vault là một công cụ tổng hợp lợi nhuận BNB kết hợp giữ nhiều hình thức như Tiết kiệm linh hoạt. BNB DeFi Staking và Launchpool để mang lại cho bạn lợi nhuận APY tốt nhất.

Sau khi đặt cược BNB của mình, bạn sẽ nhận được tài sản BNB Vault. Tiền lãi sẽ bắt đầu được tính vào ngày thứ hai và phần thưởng được chuyển vào tài khoản của chúng ta hàng ngày.

Bạn có thể đổi tiền của mình bất cứ lúc nào thông qua hai cách: đổi nhanh và đổi tiêu chuẩn. Việc quy đổi nhanh cho phép bạn đổi BNB của mình vào cùng ngày chúng ta tiến hành yêu cầu. Nhưng bạn sẽ mất tiền lãi tích lũy của ngày hôm đó.

Việc quy đổi tiêu chuẩn sẽ trả lại tiền của chúng ta vào ngày hôm sau. Và chúng ta vẫn được hưởng lãi suất tích lũy vào ngày đó.

Tìm hiểu thêm

Hoạt động cho vay

Hoạt động cho vay là những sự kiện thường xuyên xuất hiện trong tab Hoạt động. Những hoạt động này thường có nguồn cung hạn chế nên bạn cần nhanh nhất đăng ký.

Chúng có thể mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với Tiết kiệm Cố định. Vì hoạt động này có thời gian quy định rõ ràng nên muốn tham gia chúng ta phải thường xuyên cập nhất các thông báo từ sàn nếu không sẽ vụt mất cơ hội.

Xem thêm:  Trailing Stop là gì? 3 chiến thuật hiệu quả khi dùng Trailing Stop

Staking cố định

Hình thức này khá đơn giản, chỉ cần giữ các đồng tiền ảo Proof of Stake trong Ví Spot của mình. Bạn đã có thể kiếm được phần thưởng staking trên số tiền đó.

Tuy nhiên, còn một cách khác để kiếm được phần thưởng cao hơn khi staking. Chi tiết, nếu bạn cam kết khóa đồng coin PoS của mình trong khoảng thời gian từ 7 đến 90 ngày, chúng ta có thể kiếm được phần thưởng cao hơn.

Cơ bản thì hình thức này tương tự như Tiết kiệm linh hoạt và Tiết kiệm Cố định, chỉ khác là ở điểm staking. Ngoài ra, sàn Binance cũng hỗ trợ một số đồng tiền cũng sẽ cho phép bạn thực hiện Staking linh động, nơi chúng ta có thể staking tiền của mình, nhưng vẫn được quyền rút tài sản nếu muốn.

Lời kết

Mặc dù Binance Earn không giúp chúng ta kiếm được tiền nhanh nhất. Nhưng nó sẽ giúp chúng ta kiếm tiền một cách an toàn. Hình thức này rất phù hợp với những nhà giao dịch vừa mới bước vào thị trường coin. Hy vọng bài viết Binance Earn là gì đã cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn trước khi tham gia kiếm tiền thụ động thông qua mô hình Binance Earn.

Chúc bạn thành công !


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *