Binance Launchpad là gì, vì sao nên mua IEO trên Binance Launchpad và cách kiếm tiền như thế nào. Tất cả sẽ được netincoin hướng dẫn ngay trong bài viết dưới đây.

Kể từ năm 2019, IEO dần trở thành trends trong cộng đồng cypto. Nhận thấy tiềm năng hấp dẫn của trends này nên Binance đã cho ra mắt nền tảng Binance Launchpad với mục đích hỗ trợ những dự án IEO.

Nền tảng này hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Bởi đã có khá nhiều dự án được niêm yết hoàn thành.

Binance Launchpad là gì?

Binance launchpad là gì

Binance Launchpad được biết đến là ”bệ phóng token cho các dự án Blockchain”. Nói dễ hiểu sàn Binance sẽ đảm nhiệm vai trò là bước đệm cho các dự án “To the moon”.

Chi tiết, nền tảng này sẽ hỗ trợ những startup mọi thứ. Việc của họ là tập trung phát triển nội dung bên trong của dự án. Binance Launchpad sẽ có nhiệm vụ bổ sung thông tin, mạng lưới, vốn thông qua huy động vốn IEO.

Nền tảng này tạo cơ hội cho những dự án tiếp cận với hệ sinh thái rộng lớn của sàn điện tử số một thế giới này.

Nhận nhiều ưu đãi từ sàn Binance, bạn hãy click truy cập ngay để trải nghiệm sàn tiền ảo uy tín này

Truy cập sàn Binance

Sự ra đời của bệ phóng cho các Startup

Các dự án mới trong bất kỳ ngành nào cũng đều dễ bị tổn thương. Nếu thiếu định hướng, nguồn lực và sự thúc đẩy thích hợp.

Xem thêm:  Hotmail là gì? cách đăng ký Hotmail không cần sđt 2021

Cuối cùng, ý tưởng mà bạn đang cố gắng thực hiện có thể rất tuyệt vời. Nhưng toàn bộ mọi thứ sẽ chẳng đi đến đâu nếu không có sự support của những người đã có kinh nghiệm đi trước.

Binance Launchpad được tạo ra với mong muốn. Sẽ là nơi bổ sung những tài nguyên mà một dự án mới cần có. Nó mang đến cho dự án cơ hội để trình bày ý tưởng của mình trước 10 triệu người sử dụng Binance và các nhà đầu tư tiềm năng.

Cơ hội này sẽ là bệ phóng hoàn hảo nếu như dự án của chúng ta. Nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng tiền ảo.

Vì sao nên mua IEO trên Binance Launchpad?

Binance launchpad là gì

Binance tuyên bố rằng quá trình lựa chọn dự án để niêm yết trên Launchpad được diễn ra rất nghiêm ngặt. Nên hoàn toàn không có những dự án kém chất lượng, lừa đảo.

Một số yếu tố mà Binance xem là quan trọng nhất. Mà một dự án cần đáp ứng trước khi được niêm yết là:

  • Sẵn sàng áp dụng trên quy mô lớn
  • Một đội ngũ mạnh mẽ, đam mê và tận tụy
  • Tiềm năng cho sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái tiền ảo rộng lớn hơn.

Các đánh giá này sẽ được thêm trực tiếp cho 10 triệu khách hàng hiện tại của sàn. Họ sẽ tìm hiểu và xem xét chất lượng của các dự án trước khi quyết định có nên đầu tư hay không.

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp kiếm tiền với Binance Launchpad

Phương pháp 1: Chuẩn bị BNB và tham gia mua IEO

Khi bạn đã mở tài khoản theo các hướng dẫn đăng ký sàn Binanace thì chúng ta có thể mua sẵn BNB và dự trữ trên sàn. Sau đó đợi đến ngày mở bán và bắt đầu tiến hành việc kiếm tiền.

Xem thêm:  Bảng giá vàng Kitco hôm nay

Ưu điểm: Kiểm soát được quá trình mua IEO

Nhược điểm: Phải canh thời gian cũng như quá trình chuẩn bị và không chắc chắn mua được IEO vì nhiều nhiều lý do như lỗi sàn, nghẽn mạng…

Đối tượng: nhà đầu tư có tài khoản trên sàn Binance có đủ điều kiện mua IEO, quen thuộc với các thao tác trên sàn.

Phương pháp 2: Cho thuê tài khoản

Người tham gia có tài khoản sàn Binance đủ điều kiện mua IEO gồm: tài khoản xác nhận level 2 và KYC đầy đủ. Nếu chúng ta không muốn mua (hoặc không có khả năng mua) IEO nên cho người khác thuê tài khoản Binance của mình.

Ưu điểm: Vẫn có thể kiếm tiền dù không tham gia IEO.

Nhược điểm: Cần tài khoản thỏa mãn những điều kiện, cần sự tin tưởng giữa người thuê và người cho thuê tài khoản.

Đối tượng: người dùng Binance có tài khoản thỏa mãn những điều kiện nhưng không muốn mua IEO.

Phương pháp 3: Dịch vụ mua hộ

Dành cho những bạn có tài khoản và làm trung gian mua hộ IEO trên Binance Launchpad.

Ưu điểm: Vẫn kiếm được tiền từ IEO dù không trực tiếp bỏ tiền túi ra mua.

Nhược điểm: Vì tỷ lệ cạnh tranh mua IEO rất cao nên khi mua hộ bạn cần chuẩn bị các thiết bị với tốc độ nhanh nhất và cấu hình mạnh mẽ.

Đối tượng: người dùng có tài khoản Binance đủ điều kiện. Trang bị “máy” khủng, quen thuộc thao tác trên sàn, nhiều thời gian rỗi.

Tìm hiểu thêm

Lời kết

Binance Launchpad là một trong những nền tảng rất được quan tâm của sàn Binance ở thời điểm hiện tại. Đây thực sự là mộ giải pháp hữu ích mà những startup đang tìm kiếm để cùng đồng hành.

Xem thêm:  Đường MA là gì? Cách giao dịch với đường trung bình động chuẩn xác

Các dự án được niêm yết trên sàn này cũng đã được kiểm chứng nghiêm ngặt. Nên chúng ta có thể yên tâm nếu đưa ra quyết định đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn các kiến thức cần thiết trước khi tham gia nền tảng này.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *