Cùng với netincoin.com tìm hiểu về Cách kiếm tiền trên upwork có thật không, rút được tiền không?.

Kiếm tiền trực tuyến đang là công việc được nhiều người dùng săn đón và lựa chọn. Các mạng xã hội ra đời hợp lại với kiếm tiền cũng được quan tâm, trong đó có Upwork. Vậy, Upwork là gì? Kiếm tiền Upwork có thật không? Kiếm tiền bằng cách nào? Có rút tiền được không? Cùng netincoin.com giải đáp thắc mắc qua nội dung chia sẻ dưới đây

Upwork là gì?

Upwork là một ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền trực tuyến thông qua việc kết nối các công ty và người làm nghề tự do. Ứng dụng được phát triển tại Mỹ và có số lượng truy cập lớn trở thành một nền tảng kiếm tiền làm việc tự do lớn nhất thế giới.

Các công ty sẽ đăng bài thuê trên ứng dụng đầy đủ các thông tin bao gồm: mô tả công việc, yêu cầu và mức thù lao sẽ trả. Còn người tìm việc sẽ tìm kiếm và ứng tuyển lựa chọn. Upwork thêm đa các lĩnh vực công việc từ lập trình, content, dịch thuật, designer, kế toán, nhân sự,… Sau khi thỏa thuận cả 2 bên thì thực hiện gửi hợp đồng trực tuyến và bàn bạc các yêu cầu.

Thông tin cơ bản về Upwork:

 • Trụ sở: Tại Hoa Kỳ
 • Năm phát hành: 2015
 • website: https://www.upwork.com/

Ưu điểm của Upwork

Nhờ tích hợp nhiều tính năng ưu điểm vượt trội mà nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn ứng dụng để kiếm tiền. chi tiết:

 • Giao diện đơn giản, thu hút người dùng
 • Thao tác đơn giản, dễ dùng
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 • Mức phí hấp dẫn
 • Hệ thống thanh toán tiện ích
 • không ràng buộc thời gian, tự do kiếm tiền
Xem thêm:  MoneyGuru là gì? Cách đăng nhập chơi, Cách chơi, cách rút tiền paypal

Kiếm tiền Upwork có thật không? hay lừa đảo?

Thực ra, upwork là một trang website cho phép người dùng có thể kiếm tiền. Ở đây, kiếm tiền là các người tìm việc tự do chứ không phải là nhà tuyển dụng. Họ sẽ nhận khoản thu nhập từ việc thành công các công việc mà nhà tuyển dụng đăng tuyển.

Upwork là ứng dụng dành cho các freelancer có thời gian rảnh kiếm việc trực tuyến tại nhà mà không cần bỏ vốn hay đặt cọc. Đặc biệt, upwork là trung gian kết nối dùng tính năng thanh toán an toàn nên đảm bảo không lừa đảo người dùng tham gia.

👉 Tóm lại: Kiếm tiền trên Upwork là có thật không lừa đảo. nhưng, mức thu nhập từ việc kiếm tiền trên Upwork cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Cách kiếm tiền trên Upwork cho người mới

Điều kiện tham gia kiếm tiền trên upwork

Số lượng công việc trên upwork khá nhiều và đa lĩnh vực để bạn lựa chọn. nhưng bạn phải đáp ứng điều kiện sau thì mới có thể kiếm thu nhập cao trên upwork:

 • Đảm bảo hồ sơ của bạn thật nổi bật để được upwork chấp nhận. Nhưng phải phản ánh đúng khả năng bản thân
 • Đòi hỏi ngoại ngữ phải tốt vì đây là ứng dụng của nước ngoài

Tham gia kiếm tiền trên Upwork

Nhà tuyển dụng sẽ mô tả chi tiết công việc và mức thù lao và đăng tải lên upwork. Họ sẵn sàn trả với mức giá cao nếu như công việc thành công tốt, đúng tiến độ. Các Freelancer sẽ thực hiện đăng tải hồ sơ của mình và ứng tuyển để được nhà tuyển dụng quan tâm.

Sau khi hồ sơ của người dùng hấp dẫn và thu hút các nhà tuyển dụng thì sẽ ký hợp đồng làm việc trực tuyến và bạn sẽ bắt tay thành công công việc trong thời hạn cho phép. thành công các công việc sẽ có mức thù lao như cam kết dành cho bạn.

Mức thù lao được sắp xếp theo mức độ công việc từ cao tới thấp. Người dùng dựa vào công việc và khả năng của bản thân mà có thể kiếm được số tiền tương ứng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tối ưu việc trò chuyện trực tiếp trên upwork  giúp dễ dàng trao đổi và thỏa thuận trong lúc làm việc.

Xem thêm:  Cách xóa lịch sử giao dịch chuyển tiền trên Momo nhanh nhất 2022

Hướng dẫn tham gia kiếm tiền trên Upwwork

Các tải và cài đặt Upwork

Không chỉ là một website cho các freelancer tham gia kiếm tiền mà hiện tại ứng dụng còn được nhà phát triển dùng trên các thiết bị di động di động. Với giao diện thu nhỏ trên chiếc smartphone khiến người dùng có thể thỏa mái tham gia kiếm tiền bất cứ đâu, lúc nào.

Để tải và cài đặt ứng dụng Upwork trên di động cần thực hiện như sau:

 • Vào mục tải ứng dụng trên thiết bị di động của bạn: android( CH Play) hoặc iOS( app store)
 • Tại mục tìm kiếm nhập Upwork
 • Chọn cài đặt và đợi hệ thống tự động tải về máy

Cách đăng ký tài khoản Upwork

Muốn dùng upwork kiếm tiền thì cần phải tạo một tài khoản cho mình trên ứng dụng.

 • Truy cập vào website upwork: www.upwork.com và chọn Sign up
upwork
Tạo tài khoản trên Upwork
 • Có 2 lựa chọn bạn có thể đăng ký với tài khoản google hoặc email. Trong đó, hình thức đăng ký qua emaill được lựa chọn nhiều hơn
 • Chọn tên người dùng, chọn quốc gia và chấp nhận các điều khoản đăng ký tài khoản. Lựa chọn 2 hình thức là nhà tuyển dụng hay người kiếm việc tự do
 • Chọn create my account để đồng ý đăng ký
 • Vào emaill xác thực thông tin và hoàn tất đăng ký tài khoản

Cách tạo hồ sơ trên Upwork

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản thì bạn phải tiền hành tải hồ sơ bạn lên để nhà tuyển dụng biết và nắm rõ thông tin của bạn. Và thực hiện:

 • Chọn mục Fill out manually trong phần getting started
upwork
Tạo hồ sơ trên upwork
 • Tải hồ sơ của bạn lên và chọn Submit profile
 • Đợi hệ thống tải lên và hoàn tất việc tạo hồ sơ

Kiếm tiền trên Upwork rút được không?

Nỗi lo lớn nhất của các freelancer là không rút được tiền dù có hợp đồng. nhưng, upwork hỗ trợ tính năng bảo vệ thanh toán nên mỗi công việc bạn làm, thời gian sẽ được cập nhật trên hóa đơn tự động đảm bảo việc thanh toán và số tiền khách hàng nhận được.

Xem thêm:  Cách nạp tiền vào ví điện tử Momo bằng tin nhắn di động, thẻ cào di động, qua circle k

Hệ thống thanh toán tại đây rất tiện ích, công ty và người tìm việc có thể chuyển tiền và nhận tiền qua Paypal hoặc thẻ visa/ martercard. Các tranh chấp hoặc sự cố thanh toán sẽ được Upwork giải quyết. nhưng, cả 2 người dùng và công ty tuyển dụng phải thực hiện đúng giá và đúng hợp đồng. Ngược lại, nếu làm sai thì cả 2 tài khoản sẽ bị khóa và không thể tham gia trên Upwork.

Hơn nữa, bạn phải mất một khoản phí khi khách hàng thanh toán cho bạn. Đây là khoản phí giúp bạn liên tiếp kiếm tiền từ khách hàng hay gọi là phí đảm bảo công việc trọn đời của bạn. Với mức phí theo từng thu nhập, chi tiết:

 • Số tiền thu nhập trên 500$ thì mất 20% số tiền khách hàng trả cho bạn
 • Số tiền thu nhập trên 500 USD và dưới 10.000 USD thì mất 10% tổng số tiền khách hàng trả cho bạn
 • Số tiền thu nhập vượt quá 10.000 USD thì mất khoản 5% số tiền khách trả cho bạn

Upwork là trung gian đảm bảo giữ tiền cho 2 bên đảm bảo bạn được trả tiền khi thành công công việc. Tất cả công việc đều được trả tiền và rút tiền trên Upwork. Do đó rủi ro nguy cơ mất tiền hay không kiếm được tiền trên upwork là không thể.

Bài viết trên chia sẻ cho mọi người thêm một kênh kiếm tiền trực tuyến hiệu quả và an toàn. Mọi người có thể tham gia kiếm tiền Upwork bằng chính khả năng của mình để tăng thu nhập. Mong rằng, với các thông tin trên phần nào giúp mọi người có thể biết cách kiếm tiền trên upwork và đưa ra quyết định nên kiếm tiền trên đó không.

Tags: Cách kiếm tiền trên upwork có thật không, rút được tiền không? ; Cách kiếm tiền trên upwork có thật không, rút được tiền không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *