Cùng với netincoin.com tìm hiểu về Cách thay đổi số di động đăng ký trên Mb bank trực tuyến, app mb bank, mb banking.

Hiện nay, các nhà mạng bắt đầu chuyển đổi thẻ sim 11 số sang 10 số. Việc thay đổi này làm  cho khách hàng lo lắng khi thực hiện các giao dịch tài chính với ngân hàng. Bởi, số di động không đúng đồng nghĩa với việc không thực hiện được các giao dịch được. Vậy, cách thay đổi số điện ngân hàng như thế nào? Bài viết dưới đây, cùng netincoin.com tìm hiểu cách thay đổi số di động MBBank một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Bạn cần đổi số di động MBBank lúc nào?

Các ngân hàng hiện nay thực hiện việc liên kết với các số di động để thuận tiện cho việc theo dõi, quản trị tài khoản ngân hàng của khách hàng một cách an toàn nhất. Vậy, trong trường hợp nào khách hàng cần thay đổi số di động đăng ký MBBank?

Khách hàng dùng số di động mới

Một tài khoản ngân hàng chỉ được đăng ký bởi một số di động. Việc thay đổi số di động mà không làm thủ tục thay đổi thì ngân hàng sẽ không liên lạc được với khách hàng. Đặc biệt, là trong trường hợp khách hàng không đăng ký dùng các dịch vụ trực tuyến từ ngân hàng.

Ngoài ra, trong một số trường hợp xảy ra sự cố với tài khoản của bạn mà cần xác minh sự trùng khớp số di động sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn tài khoản ngân hàng.

Xem thêm:  Cách Xóa, Hủy Tài Khoản ViettelPay 2022 trên mobile, máy tính

di động khách hàng bị mất

Việc mất di động đồng nghĩa với việc thẻ sim bên trong cũng sẽ bị mất. Nhiều kẻ gian lợi dụng việc này truy cập vào thông tin tài khoản ngân hàng của khách hàng để dùng trái phép.

Nếu trường hợp khách hàng đăng ký số di động này với ngân hàng nhưng bị mất thì nên khóa thẻ tạm thời và cập nhật lại số di động cho ngân hàng để tránh bị kẻ xấu xâm nhập.

Nhà mạng thay đổi từ 11 số sang 10 số

Với mục tiêu đem lại sự thuận tiện cho việc ghi nhớ, các nhà mạng hiện nay chuyển đổi số di động từ 11 số xuống thành 10 số. Việc thay đổi này làm ảnh hưởng đến việc quản trị tài khoản ngân hàng do chưa thay đổi số di động 10 số mới này với ngân hàng.

Thay đổi số di động MBBank có sao không?

Việc thay đổi số di động đăng ký với ngân hàng Mbbank sẽ kéo theo sự thay đổi của nhiêu thứ. chi tiết đó là:

Thông tin Internet Banking thay đổi

Mặc dù, khách hàng thực hiện thông qua internet banking nhưng để thực hiện giao dịch trực tuyến này thì khách hàng cần đăng ký số di động với ngân hàng mới dùng được. Vì vậy, thay đổi số di động sẽ dẫn đến việc không thể đăng nhập với Internet banking.

Thông tin tin nhắn Banking bị thay đổi

Như được biết, SMSBanking sẽ thông báo biến động số dư giao dịch của khách hàng thông qua việc đăng ký số di động với ngân hàng. Vì lẽ đó, thay đổi số di động làm cho ngân hàng không gửi tin nhắn tài khoản về cho khách hàng được nữa.

Ứng dụng liên kết ví điện tử thay đổi

Các ngân hàng muốn khách hàng có thể thực hiện giao dịch thuận tiện nhất thì đã cho phép liên kết với các ví điện tử. nhưng, liên kết ví điện tử thì chỉ dùng 1 số di động đăng ký. Bởi thế, khi thay đổi số di động mới mà không liên lạc với ngân hàng để thay đổi thì không thể thực hiện được.

Cách thay đổi số di động MBBank

Thay đổi số di động tại ngân hàng MBBank thì khách hàng có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn, như:

Xem thêm:  Cách đào Dogecoin miễn phí trên di động, cpu 2022 mới nhất

Thay đổi số di động MBBank tại quầy giao dịch

Để tránh rủi ro trong quá trình giao dịch, khách hàng có thể thay đổi số di động tại quầy giao dịch ngân hàng MBBank. Quy trình thực hiện được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Liên hệ đến quầy giao dịch ngân hàng MBBank gần nhất. Nhớ mang theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân để đối chiếu thông tin
  • Bước 2: Gửi yêu cầu cho nhân viên ngân hàng MBBank muốn thay đổi số di động mới. Nhân viên sẽ cấp một tờ khai báo thông tin xác minh việc thay đổi
  • Bước 3: Sau khi khai báo xong và nộp lại cho nhân viên. Khách hàng sẽ mất tầm 15 – 30 phút để hoàn tất việc thay đổi số di động tại ngân hàng MBBank

Sau khi thay đổi số di động, khách hàng nên thay đổi cấc tài khoản liên kết với ngân hàng luôn 1 lần, để tốn mất thời gian.

Thay đổi số di động MBBank qua tổng đài

Hệ thống tổng đài tư vấn khách hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng có nhu cầu cần tư vấn. nhưng, bộ phận tổng đài không thể thay đổi số di động mới cho khách hàng được bởi tính bảo mật. Tất nhiên, nhân viên tổng đài có thể hỗ trợ cho khách hàng tư vấn thủ tục thay đổi trước khi đến trực tiếp ngân hàng MBBank.

Thay đổi số di động qua APP MBBank

Hiện nay, ngân hàng Mbbank chưa hỗ trợ hình thức thay đổi số di động qua trực tuyến, kể cả APP MBBank. Do, để đảm bảo sự bảo mật và dịch vụ cập nhật thông tin trực tuyến còn hạn chế. Cho nên việc thực hiện thay đổi chỉ áp dụng với hình thức tại quầy giao dịch.

Đổi số di động đăng ký ngân hàng Mbbank có mất phí không?

Hiện nay, đa số các ngân hàng, kể cả Mbbank đều thực hiện thay đổi số di động hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, khách hàng không quá lo lắng về mức phí của việc thay đổi này.

nhưng, ngân hàng MBBank áp dụng thay đổi số di động qua hình thức tại quầy ngân hàng nên sẽ mất thời gian và công sức khách hàng đến đây. Do đó, khách hàng nên lựa chọn chi nhánh/ phòng giao dịch MBBank gần nhất để thuận tiện hơn cho việc di chuyển.

Xem thêm:  Cách hủy, Xóa tài khoản Mb Bank trực tuyến, hủy thẻ atm, dịch vụ bankplus

Câu hỏi liên quan về thay đổi số di động MBBank

1 SĐT đăng ký được bao nhiêu tài khoản ngân hàng MBBank?

Nhiều khách hàng thắc mắc “ một số di động có thể đăng ký được bao nhiêu tài khoản ngân hàng”. nhưng, không chỉ ngân hàng MBBank mà các ngân hàng khác đều quy định chung, đó là:

  • Một số di động chỉ đăng ký dùng 1 tài khoản ngân hàng duy nhất
  • Một số di động có thể đăng ký nhiều tài khoản tại nhiều ngân  hàng khác.

Do vậy, bạn chỉ dùng một số di động cho một ngân hàng mà không thể dùng nhiều số di động. Ngược lại, bạn có thể dùng chính số di động đó để đăng ký với ngân hàng khác với ngân hàng đã đăng ký số di động đó rồi.

Có thể đăng ký số di động MBBank trực tuyến được không?

Ngoài ra, ngân hàng Mbbank mở tài khoản số đẹp MBBank bằng số tài khoản 10 số trùng với số di động của khách hàng. Cho nên, khách hàng có thể đăng ký số di động thông qua APP MBBank. chi tiết, thực hiện như sau:

  • Bước 1: bắt đầu tải và cài đặt ứng dụng Mbbank trên di động của mình
  • Bước 2: Truy cập vào mục Tài khoản số đẹp và chọn Tài khoản theo số di động
  • Bước 3: Nhập số di động mới cần thay đổi và chọn liên tiếp
  • Bước 4: Ấn chọn Đồng Ý và đồng ý các điều khoản dùng và chấp nhận

Qua bài viết, khách hàng có thể hiểu rõ được tầm quan trọng và cách thay đổi số di động MBBank liên kết với ngân hàng rồi đúng không? Hy vọng, các thông tin trên sẽ giúp ích cho khách hàng có thể thay đổi số di động của mình nhanh nhất và hiệu quả.

Tags: Cách thay đổi số di động đăng ký trên Mb bank trực tuyến, app mb bank, mb banking ; Cách thay đổi số di động đăng ký trên Mb bank trực tuyến, app mb bank, mb banking

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *