Cùng với netincoin.com tìm hiểu về Cách Xóa, Hủy Tài Khoản ViettelPay 2022 trên mobile, máy tính.

Viettelpay là ứng dụng đa tiện ích mang lại các dùng qua tuyệt vời cho khách hàng trong giao dịch thanh toán hằng ngày. nhưng, không ít khách hàng muốn xóa tài khoản Viettelpay vì không có nhu cầu dùng nữa và thắc mắc cách xóa như thể nào. Vậy hãy để netincoin.com hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản ViettelPay chi tiết nhất nhé.

Có thể xóa tài khoản ViettelPay không

Tài khoản ViettelPay là gì

ViettelPay là ví điện tử giúp khách hàng có thể thanh toán các giao dịch trực tuyến một cách nhanh nhất và tiện lợi tại nhà. Là ứng dụng được phát hành bởi nhà mạng Viettel tích hợp nhiều chức năng tiện ích mà mọi người đều có thể dùng được.

Khi đăng ký dịch vụ ViettelPay, khách hàng sẽ được cấp tài khoản như một chiếc ví điện tử để khách hàng lưu trữ tài sản, liên kết với hệ thống các ngân hàng. Dùng các chức năng trong ví để mua sắm trực tuyến, thanh toán các hóa đơn điện, nước, internet, mua vé máy bay hoặc các giao dịch chuyển tiền, nạp tiền nhanh nhất.

nhưng qua khoản thời gian dùng mà ví này không mang lại nhiều giá trị dùng hoặc bạn muốn dùng qua một công cụ khác mới mẻ hơn, thì có thể yêu cầu xóa tài khoản ViettelPay. Mục địch của việc xóa tài khoản ViettelPay giúp khách hàng không bị trừ các khoản phí phát sinh và lấy lại được số tiền đã nạp vào tài khoản ví.

Xem thêm:  ERC20 là gì? Tính năng và các loại ví lưu trữ ERC20

Khi xóa tài khoản ViettelPay đồng nghĩa với việc các dịch vụ bạn dùng trên ứng dụng này cũng hoàn toàn bị xóa, các tài khoản ngân hàng liên kết cũng không thể liên tiếp giao dịch với ViettelPay nữa.

Cách xóa tài khoản ViettelPay

Để xóa tài khoản ViettelPay nhanh nhất và thuận lợi, mọi người có thể đến trực tiếp quầy dịch vụ để thực hiện thủ tục

Điều kiện xóa tài khoản ViettelPay

 • Chủ tài khoản thực hiện thủ tục tài quầy
 • Có CMND hoặc thẻ CCCD
 • Đơn đề nghị xóa tài khoản ViettelPay

Cách xóa tài khoản ViettelPay tại quầy dịch vụ

 • Đến quầy giao dịch ViettelPay thuận tiện cho việc thực hiện thủ tục
 • Xuất trình CMND yêu cầu xóa tài khoản ViettelPay
 • Điền đầy đủ thông tin vào đơn yêu cầu xóa tài khoản ViettelPay dưới dự hướng dẫn của giao dịch viên.
 • Sau khi nhân viên nhập liệu thông tin khách hàng và thực hiện các thủ tục cần thiết, nếu trong tài khoản của bạn vẫn còn tiền, nhân viên sẽ trả lại số tiền còn trong ví của bạn
 • Hoàn tất các thủ tục xong, tài khoản ViettelPay của bạn sẽ được xóa hoàn toàn.
xoa-tai-khoan-viettelpay

Cách xóa tài khoản ViettelPay trên mobile

Hiện nay, hệ thống ứng dụng ViettelPay chỉ hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ, tài khoản ViettelPay không thể xóa trên ứng dụng mobile dưới bất kỳ hình thức nào. việc này bắt buộc mọi người phải mang CMND hoặc CCCD đến trực tiếp quầy giao dịch Viettel để thực hiện mà thôi.

Cách xóa tài khoản ViettelPay qua tổng đài

Như đã nói bên trên, Viettel không hỗ trợ hình thức xóa tài khoản trực tuyến hay bằng cách gọi tổng đài hay nhắn tín. Bạn chỉ có thể thực hiện tại quầy dịch vụ và cần tuân thủ các quy trình, thủ tục nhân viên hướng dẫn tại quầy.

Xóa tài khoản ViettelPay có mẩt phí không

Các dịch vụ đăng ký tài khoản ViettelPay hay xóa tài khoản ViettelPay là hoàn toàn miễn phí. Mọi người đều có thể yêu cầu hủy dịch vụ và xóa tài khoản ViettelPay tại quầy và Viettel không thu bất kỳ phí thao tác xóa tài khoản nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Xem thêm:  Mã xác minh Google là gì? Nhận mã xác minh từ Google authenticator

Đối với tài khoản đăng ký dùng đã lâu các không hoạt động trong vòng 6 tháng liên tiếp, ViettelPay sẽ tính phí duy trì tài khoản không dùng là 11.000VND. Lúc này nhân viên sẽ thông báo khoản phí này với khách hàng và xác thực thanh toán, nếu trong tài khoản ví của khách hàng còn tiền sẽ trừ trực tiếp vào đó luôn.

Đồng thời số tiền còn lại trong tài khoản ví của bạn sẽ được hoàn trả lại khi thực hiện thủ tục xóa tài khoản. Nếu nhân viên không đề cập đến thì bạn thông báo với giao dịch viên để trược trả lại tiền.

các lưu ý khi xóa tài khoản ViettelPay

Khi thực hiện thủ tục xóa tài khoản ViettelPay tài quầy dịch vụ, bạn cần lưu ý một số thông tin dưới đây trước khi thực hiện để đảm bảo thủ tục được thuận lợi:

 • Xóa tài khoản ViettelPay cần phải do chủ tài khoản trực tiếp thực hiện và có CMND để xác thực, không thông qua bất kỳ người thân hay bạn bè thực hiện hộ.
 • Tài khoản ví ViettelPay còn tiền thì mọi người cần nhắc nhân viên giao dịch để được hoàn lại.
 • Thông tin thêm trên đơn đề nghị xóa tài khoản ViettelPay cần chính xác và giống với thông tin đã đăng ký ViettelPay

Xóa tài khoản ViettePay có giao dịch được không

ViettelPay thêm nhiều dịch vụ tiện ích trên ứng dụng cùng các ưu đãi hấp dẫn đễ khuyến khích khách hàng dùng Viettelpay. nhưng, nếu bạn xóa tài khoản ViettelPay rồi thì đồng nghĩa với không thể nhận các ưu đãi từ ViettelPay nữa.

Xóa tài khoản ViettelPay rút tiền được không

Sau khi xóa tài khoản ViettelPay, tiền trong tài khoản ví của bạn sẽ được rút hết tại quầy giao dịch và do giao dịch viên thực hiện thủ tục. Tài khoản ví của bạn không thể dùng để rút tiền dưới bất kỳ hình thức nào nữa.

Xem thêm:  Cách Xem lịch sử giao dịch Garena : nạp thẻ, kiểm tra, tra cứu, xóa

Xóa tài khoản Viettelpay chuyển tiền được không

Đồng thời các liên kết ngân hàng với tài khoản bạn vừa xóa cũng bị hủy hoàn toàn và tất cả các giao dịch mua sắm, thanh toán, giải trí trên ứng dụng ViettelPay không thể dùng được nữa. Bạn không thể chuyển tiền hoặc nhận tiền từ tài khoản khác, cũng không thể liên kết ví ngân hàng để giao dịch sau khi xóa tài khoản.

Quên mật khẩu có xóa tài khoản ViettelPay được không

Việc xóa tài khoản ViettelPay không cần phải đăng nhập mật khẩu, mọi người chỉ cần mang CMND đến quầy giao dịch để thực hiện thủ tục.

Cho nên trước khi quyết định xóa tài khoản ViettelPay, mọi người cũng nên cân nhắc về các tiện ích mà dịch vụ này mang lại, khi thật sự không cần thiết thì mới nên xóa hoàn toàn tài khoản ViettelPay mà thôi.

Xóa tài khoản ViettelPay đăng ký lại được không?

Sau khi xóa tài khoản Viettelpay mà mọi người có nhu cầu dùng lại thì vẫn có thể đăng ký dịch vụ. nhưng, khác với đăng ký dùng dịch vụ lần đầu, bạn không thể tự đăng ký tại nhà trên ứng dụng được mà cần phải ra trực tiếp quầy dịch vụ để thực hiện. Nhân viên giao dịch sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ tục để đăng ký lại tài khoản sau khi đã xóa, và dùng lại các tiện ích mà ViettelPay mang lại cho khách hàng.

Qua các thông tin trên, hy vọng sẽ giúp mọi người thực hiện thủ tục xóa tài khoản ViettelPay đơn giản và thuận lợi. Nếu có xảy ra thắc mắc nào trong khi xóa tài khoản ViettelPay thì bạn hãy liên hệ với tổng đài hoặc quầy giao dịch Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tags: Cách Xóa, Hủy Tài Khoản ViettelPay 2022 trên mobile, máy tính ; Cách Xóa, Hủy Tài Khoản ViettelPay 2022 trên mobile, máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *