Cùng với netincoin.com tìm hiểu về Đánh giá sàn Kucoin chi tiết nhất năm 2021 l Kucoin Review.imagesThông tin chung

Website Kucoin Sản phẩm giao dịch ETH, USDT, XRP, ALTS, DAI, Defi, KCS, NEO, NFT, PAX, DOT, TRX, TUSD, USDC, UST + 516 cặp coin
Công ty quản trị Mek Global Limited Phí 0.1%
Giấy phép Đòn bẩy ~100 x
Trụ sở chính Seychelles Khuyến mãi N/A
Năm thành lập 2017 Nền tảng giao dịch IOS App, Android App, Website
Ngôn ngữ hỗ trợ Hình thức nạp tiền
Liên hệ hỗ trợ Liên kết Ứng dụng di động

Giao diện website sàn Kucoin

Nền tảng trực quan và thân thiện với người mới bắt đầu. Thiết kế tuyệt vời và nền tảng giao dịch mạnh mẽ giúp giao dịch dễ dàng và thú vị.

Mức độ uy tín sàn Kucoin

Giao diện trang chủ Kucoin
Giao diện trang chủ sàn Kucoin

Tổng quan về sàn Kucoin là gì?

Kucoin là sàn giao dịch bắt đầu hoạt động vào giữa năm 2017, nhóm sáng lập của nó đã thử nghiệm công nghệ blockchain từ năm 2011. Kiến trúc kỹ thuật của nền tảng được tạo ra vào năm 2013, nhưng phải mất nhiều năm đánh bóng để biến nó thành một dùng qua liền mạch như KuCoin ngày nay.

Nguồn vốn để phát triển KuCoin đã được huy động thông qua một ICO, kéo dài từ ngày 13 tháng 8 năm 2017 đến ngày 1 tháng 9 năm 2017. Trong thời gian đó, KuCoin đã phát hành mã token KuCoin Shares (KCS) bản địa của mình, được dùng để nhận các ưu đãi đặc biệt, chiết khấu giao dịch, và một phần lợi nhuận trao đổi. Crowdsale đã thành công khi KuCoin đã huy động được gần 20.000.000 USD bitcoin (vào thời điểm đó) cho 100.000.000 KCS. Giá ICO cho một KCS duy nhất là 0,000055 bitcoin.

Pháp lý : Ngày nay, trụ sở chính của công ty được đặt tại Seychelles. Công ty được cho là dùng hơn 300 nhân viên trên toàn thế giới.

Năm 2019 là một năm nâng cấp đáng kể cho nền tảng KuCoin. Vào tháng 2, sàn giao dịch đã nâng cấp giao diện của mình lên Nền tảng 2.0, mang lại cho nền tảng một sự đổi mới mà nó dùng ngày nay. Bản nâng cấp cũng bao gồm nhiều tính năng hơn như loại đơn đặt hàng nâng cao, API mới và các chức năng khác.

Vào tháng 6, KuCoin cũng đã ra mắt KuMEX, hiện đã được đổi tên thành KuCoin Futures. Cuối năm đó, sàn giao dịch cũng đã giới thiệu giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên tới 10 lần.

KuCoin liên tiếp phát triển hệ sinh thái của mình vào năm 2020. Trong số các thông báo quan trọng hơn là việc ra mắt thị trường giao dịch thanh khoản Pool-X, cũng như giải pháp trao đổi một cửa KuCloud. Vào tháng 2, sàn giao dịch kucoin cũng đã ra mắt dịch vụ trao đổi tức thì. Bên cạnh đó, KuCoin đã tăng đáng kể số lượng các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ để mua tiền mã hóa thông qua “Mua tiền mã hóa” với tùy chọn thẻ ngân hàng. Vào ngày 24 tháng 6 năm 2020, KuCoin thông báo rằng thị trường tiền mã hóa P2P của họ hỗ trợ bán và mua qua PayPal, cũng như các phương thức thanh toán fiat thuận tiện hơn.

Lượng giao dịch: Tính đến ngày nay, lượng người đăng ký sàn Kucoin và được thêm dịch vụ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, Singapore và nhiều quốc gia khác. Trang web giao dịch được dịch sang 17 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Nga, Hàn Quốc, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Trung Quốc (giản thể và phồn thể), Đức, Pháp, Tây Ban Nha, VN, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Malay, Indonesia, Hindi và Thái Lan. Với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày $117,872,363 USD tương đương với 6,396 bitcoin.

Xem thêm:  Trade và Hold là gì? Trade & Hold khác nhau như thế nào

Xác minh tài khoản KuCoin

Vào ngày 1 tháng 11 năm 2018, KuCoin đã triển khai xác minh khách hàng (KYC) của bạn để chống lại tội phạm và các âm mưu rửa tiền. nhưng, xác minh tài khoản tại KuCoin là hoàn toàn không bắt buộc, đặc biệt nếu bạn là trader khối lượng nhỏ. Có nghĩa là bạn không phải xác minh danh tính của mình để giao dịch, nhưng, các người dùng đã xác minh sẽ nhận được các lợi ích như tăng hạn mức rút tiền hàng ngày hoặc khôi phục tài khoản đơn giản trong trường hợp mất mật khẩu hoặc thiết bị xác thực hai yếu tố.

Tại thời điểm pixel, KuCoin có ba cấp độ xác minh:

-Tài khoản chưa được xác minh. Nó yêu cầu xác minh email, cho phép bạn rút tối đa 2 bitcoin mỗi 24 giờ.

-Tài khoản cá nhân đã được xác minh. Yêu cầu bạn gửi chi tiết danh tính của mình như ID hoặc hộ chiếu, cũng như quốc gia cư trú của bạn và tăng giới hạn rút tiền của bạn lên 100 bitcoin mỗi 24 giờ.

-Tài khoản tổ chức đã xác minh. Tăng giới hạn rút tiền của bạn lên 500 bitcoin mỗi 24 giờ.

Theo KuCoin, người dùng được khuyến nghị thành công xác minh để tránh gặp rắc rối trong tương lai. Bên cạnh đó, các người dùng đã được xác minh sẽ có thể tham gia vào giao dịch tiền mã hóa sau khi nó có sẵn trên nền tảng. Vào tháng 6 năm 2020, KuCoin đã công bố quan hệ đối tác của mình với công ty giám sát và phân tích tiền mã hóa trên chuỗi Chainalysis để tăng cường nỗ lực tuân thủ hơn nữa.

Hoạt động giao dịch sàn Kucoin

Các chuyên gia review sàn Kucoin là một sàn giao dịch tiền mã hóa tuyệt vời cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Nó có thể tự hào về tính thanh khoản tương đối cao, số lượng người dùng cao, nhiều lựa chọn về tài sản và dịch vụ được hỗ trợ cũng như phí giao dịch thấp. Ngoài ra, nó không buộc KYC kiểm tra tất cả người dùng của mình, việc này vẫn là một đặc quyền có giá trị cho các cá nhân có ý thức về quyền riêng tư.

Phí giao dịch và tính thanh khoản

KuCoin thêm một số mức phí thấp nhất trong số các sàn giao dịch bitcoin uy tín. Cấu trúc phí của nó tương đối đơn giản và dễ hiểu. Đầu tiên và quan trọng nhất là phí giao dịch Spot của KuCoin. Ở đây, mọi giao dịch đều phải chịu mức phí cố định 0,1%. Chi phí có trends giảm dựa trên khối lượng giao dịch 30 ngày của bạn hoặc nắm giữ Cổ phiếu KuCoin (KCS), việc này cho phép bạn được chiết khấu phí giao dịch bổ sung. Bên cạnh đó, trường hợp bạn dùng mã thông báo KCS để trang trải một số phí giao dịch của mình với KCS Pay. Bên cạnh đó, sàn giao dịch có chương trình nhà đầu tư tổ chức mà các người tham gia có thể được chiết khấu phí giao dịch đáng kể. Dưới đây là cách phí KuCoin so sánh với các sàn giao dịch altcoin phổ biến khác:

phí giao dịch spot sàn kucoin
Phí giao dịch Spot sàn Kucoin

Khi nói đến giao dịch hợp đồng tương lai, KuCoin dùng cấu trúc phí sau:

phí giao dịch hợp đồng sàn kucoin
Phí giao dịch hợp đồng tương lai sàn Kucoin

Phí giao dịch KuCoin Futures cũng đi kèm với khối lượng giao dịch thả nổi trong 30 ngày hoặc hệ thống chiết khấu dựa trên cổ phần KuCoin. Khi nói đến phí cấp vốn tương lai, KuCoin Futures có thể điều chỉnh tỷ lệ cho vay USD / USDT, vì chúng điều chỉnh theo tỷ lệ cấp vốn tương đối và có thể tích cực hoặc tiêu cực. Với sự điều chỉnh này, chênh lệch lãi suất cho vay giữa đồng tiền cơ sở và đồng tiền định giá của lãi suất tài trợ kỳ hạn vĩnh viễn sẽ chuyển từ 0,030% xuống 0%, có nghĩa là phí cấp vốn cho kỳ hạn vĩnh viễn của KuCoin sẽ trở thành 0 trong thời gian bình thường. Nguồn vốn KuCoin Futures diễn ra cứ sau 8 giờ vào lúc 04:00, 12:00 và 20:00 UTC.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là các giao dịch gửi và rút tiền. Các khoản tiền gửi là miễn phí, trong khi việc rút tiền phải chịu một khoản chi phí nhỏ, khác nhau trên mỗi loại tiền mã hóa. NEO và GAS được miễn phí rút khỏi KuCoin.

Xem thêm:  Lệnh stop limit là gì? Ưu nhược điểm và cách đặt lệnh stop limit trên sàn Binance
phí rút tiền sàn kucoin
Phí rút tiền sàn Kucoin

Trong hầu hết các trường hợp, phí rút tiền của KuCoin khớp với Binance, được biết đến là sàn giao dịch có phí thấp nhất. Để biết phí rút KuCoin hoàn chỉnh cho mỗi loại tiền mã hóa, hãy truy cập trang cấu trúc phí của nó.

Cuối cùng, bạn có thể muốn mua tiền mã hóa bằng fiat thông qua KuCoin. Sàn giao dịch hỗ trợ một số cách để làm như vậy, bao gồm mua thẻ ngân hàng trực tiếp thông qua tích hợp Simplex, Banxa hoặc PayMIR, bàn P2P và tính năng mua nhanh. Phí cho các giao dịch đó có thể thay đổi tùy theo phương thức thanh toán đã chọn, nhưng không được vượt quá 5 – 7% vào bất kỳ ngày nào. Ví dụ: Simplex thường tính phí 3,5% cho mỗi lần mua hàng, trong khi Baxa được cho là tính phí 4 – 6% trên tổng số tiền giao dịch. Đối với mua hàng trên thị trường P2P, phí hoàn toàn phụ thuộc vào phương thức thanh toán đã chọn và tỷ lệ xử lý, vì vậy hãy lưu ý khi chấp nhận hoặc đăng quảng cáo.

Nhìn chung, KuCoin là một trong các sàn giao dịch có mức phí thấp nhất về phí giao dịch. Có thể an toàn khi nói rằng đối thủ cạnh tranh lớn nhất của KuCoin là Binance, vì cả hai sàn đều có chiến thuật cạnh tranh tương tự. Họ tính phí gần như thấp như nhau, mặc dù KuCoin Shares (KCS) thêm một số lợi thế bổ sung.

Đánh giá các tính năng nổi bật tại sàn Kucoin

Mua và bán 200 loại tiền mã hóa với phí thấp trên toàn thế giới. Là một trong các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu, KuCoin hỗ trợ nhiều loại tài sản tiền mã hóa. Ngoài các khoản tiền thưởng và chiết khấu, nó tính phí 0,1% cho mỗi giao dịch và thậm chí là các khoản phí nhỏ cho giao dịch tương lai.

Mua tiền mã hóa với các loại tiền tệ fiat hàng đầu, bao gồm USD, EUR, CNY, GBP, CAD, AUD, v.v. KuCoin cho phép bạn mua tiền mã hóa bằng fiat bằng giao dịch fiat P2P, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông qua Simplex, Banxa hoặc PayMIR hoặc dịch vụ Mua nhanh của nó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua IDR, VNĐ và CNY của Bitcoin (bitcoin) hoặc Tether (USDT) .

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời có thể được liên hệ 24/7 qua trang web, email, hệ thống bán vé và các kênh khác. 

Bảo đảm tài sản cấp ngân hàng. KuCoin dùng nhiều biện pháp bảo mật, bao gồm ví rút tiền vi mô, mã hóa đa lớp cấp ngành, xác thực đa yếu tố động và bộ phận kiểm soát rủi ro nội bộ chuyên dụng giám sát hoạt động dữ liệu hàng ngày theo các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt.

KuCoin Future và giao dịch ký quỹ. Mua hoặc bán ngắn hạn các loại tiền mã hóa yêu thích của bạn với đòn bẩy lên đến 100 lần.

Kiếm tiền mã hóa. Hãy xem phần thưởng cho vay tiền mã hóa, đặt cược, đặt cược mềm và Cổ phiếu KuCoin (KCS) của KuCoin để biết cách bạn có thể dùng tiền mã hóa của mình để tạo ra lợi nhuận.

Nền tảng trực quan và thân thiện với người mới bắt đầu. Thiết kế tuyệt vời và nền tảng giao dịch mạnh mẽ giúp giao dịch dễ dàng và thú vị cho mọi người.

Giao dịch không giám sát. Trong trường hợp bạn quan tâm đến việc tăng cường bảo mật tiền mã hóa của mình, KuCoin hỗ trợ khả năng giao dịch không giám sát trực tiếp từ ví cá nhân của bạn, được Arwen hỗ trợ.

Nạp tiền và rút tiền sàn Kucoin

Sao chép địa chỉ ví để nạp tiền vào sàn Kucoin
Giao diện nạp/rút sàn Kucoin

KuCoin là một trong các trang web tiền ảo uy tín độc quyền, có nghĩa là bạn không thể gửi bất kỳ fiat nào, ngoại trừ khi bạn mua trực tiếp thông qua tích hợp của bên thứ ba (như SImplex hoặc Banxa). Nó không hỗ trợ các cặp giao dịch fiat hay tiền gửi, nhưng nó hỗ trợ ngày càng nhiều phương thức thanh toán fiat được tích hợp vào các dịch vụ mua tiền ảo của nó.

Xem thêm:  MetaTrader 5 lừa đảo không? Cách lựa chọn nền tảng giao dịch tốt

KuCoin không tính phí gửi tiền và có một khoản phí cố định khác nhau cho việc rút tiền trên sàn Kucoin. Thời gian xử lý giao dịch thường phụ thuộc vào blockchain của tài sản, nhưng chúng được thực hiện trong vòng một giờ. Do đó, tiền rút thường đến ví của người dùng sau 2-3 giờ. Các khoản rút tiền lớn hơn được xử lý theo cách thủ công, vì vậy người dùng rút số tiền cao hơn có thể phải đợi 4-8 giờ đôi khi là hơn.

Nền tảng giao dịch sàn Kucoin

Nền tảng giao dịch sàn Kucoin
Sàn Kucoin có trên nền tảng web lẫn di động

KuCoin đơn giản và dễ dùng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Nó có bố cục hiện đại và đơn giản, mở rộng qua tất cả các trang và được thêm bởi giao diện API mạnh mẽ. Nền tảng giao dịch dùng một công cụ giao dịch cốt lõi tiên tiến có thể xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây (TPS).

Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển đổi giữa giao diện trao đổi cũ và mới. Cả hai đều thuận tiện theo cách riêng của họ, vì vậy tùy thuộc vào quyết định của bạn xem bạn thích bố trí trao đổi cũ hay mới.
Tính năng quan trọng nhất của bất kỳ sàn giao dịch nào là giao dịch giao ngay. Tại đây, KuCoin cho phép bạn trao đổi hơn 200 mã thông báo và tiền mã hóa với mức phí hợp lý thấp – mọi giao dịch sẽ khiến bạn mất 0,1% với tư cách là người mua hoặc người tạo.

Nếu bạn muốn giao dịch, bạn cần chuyển đến tab “Thị trường” và tìm kiếm thị trường bạn muốn giao dịch. Vào cửa sổ giao dịch yêu cầu bạn gửi mật khẩu giao dịch, mật khẩu này bạn có thể thiết lập như một biện pháp bảo mật bổ sung. Mặc dù thoạt nhìn có vẻ phức tạp nhưng sàn giao dịch có một bố cục gọn gàng và đơn giản.

Mặc dù giao diện giao dịch này có thể gây nhầm cho người mới, nhưng các trader có kinh nghiệm nên nhanh nhất tìm ra cách của họ trên sàn giao dịch. Mặt khác, các nhà đầu tư mới có thể cảm thấy hơi khó hiểu, vì giao diện giao dịch đơn giản với chỉ một vài tùy chọn để mua hoặc bán tiền mã hóa là thiếu.

Nói chung, có thể nói KuCoin là một sàn giao dịch mạnh mẽ và thân thiện với người mới bắt đầu. Đối với người dùng thích giao dịch khi đang di chuyển, KuCoin có một ứng dụng di động tiện lợi có sẵn trên cả thiết bị di động Android và iOS.

Hỗ trợ khách hàng sàn Kucoin

hỗ trợ khách hàng kucoin
Hỗ trợ khách hàng sàn Kucoin

KuCoin thuộc top 15 các sàn tiền ảo uy tín tốt hiện nay có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng suốt ngày đêm có thể liên hệ được qua các kênh sau:

Trung tâm trợ giúp KuCoin

Trung tâm câu hỏi thường gặp

Trò chuyện trực tuyến

Hỗ trợ trên ứng dụng di động

Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với các người dùng KuCoin khác, cũng như tham gia cộng đồng của sàn giao dịch thông qua các kênh truyền thông xã hội sau:

Facebook (có tiếng Anh, Việt, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý).

Telegram (có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ý).

Twitter (có tiếng Anh, Việt, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý).

Reddit (có tiếng Anh, Việt, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý).

YouTube

Medium

Instagram

Nhìn chung, bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ nhanh nhất phản hồi và sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc của mình tối đa trong vòng vài giờ.

imagesKết luận

Các chuyên gia đánh giá sàn KuCoin là một user đầy tham vọng và sáng tạo trong không gian tiền mã hóa. Sàn giao dịch đã có sự phát triển đáng kể kể từ khi thành lập vào năm 2017 và hiện là một trong các công ty hàng đầu trong ngành về bảo mật, độ tin cậy, chất lượng dịch vụ và tính năng. Do đó, sàn giao dịch này phù hợp nhất cho cả các trader mới và có kinh nghiệm muốn tiếp xúc với các tài sản và mã thông báo tiền mã hóa vốn hóa nhỏ phổ biến cũng như ít được biết đến.

Tags Đánh giá sàn Kucoin chi tiết nhất năm 2021 l Kucoin Review ; Đánh giá sàn Kucoin chi tiết nhất năm 2021 l Kucoin Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *