Cùng với netincoin.com tìm hiểu về Eagle Rock Global (ERG) là gì? Dự án ERG liệu có lừa đảo người dùng?.

ERG là một kênh đầu tư tài chính có nguồn gốc từ Châu Âu mang về lãi suất và lợi nhuận ổn định cho trader. Trên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín thời gian gần đây luôn có các thông tin xôn xao về ERG. Vậy câu hỏi được đặt ra là Eagle Rock Global là gì và liệu nó có lừa đảo người dùng hay không. Hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu khái quát về Eagle Rock Global (ERG) 

Eagle Rock Global (ERG) được biết đến như một công ty tài chính công nghệ trên các sàn tiền ảo uy tín thuộc sở hữu của Tập đoàn “tự xưng danh” ERG Group INC. Dự án này tập trung mạnh mẽ vào 5 lĩnh vực chủ chốt của ngành công nghiệp 4.0. Đó là: Trading (thương mại), Mining (khai thác tiền ảo), Game (trò chơi trực tuyến), Paid to Click (trả tiền cho lượt nhấp chuột), Ecommerce (thương mại điện tử).

ERG là gì?
ERG là gì?

Thông tin về dự án ERG

Một số thông tin của dự án mua bán tiền ảo ERG được thể hiện qua các yếu tố như sau:

 • Quốc gia: Anh
 • Ngày bắt đầu: 20/04/2018
 • Hình thức: Trading
 • Chấp nhận đầu tư: bitcoin, ETH, ETC, LTC, BCH, USDC, BAT, DAI, ZEC, Z RX, ERG
 • MIN: $100
 • MAX: $1,000,000
 • Lợi nhuận: 6% – 15%/ tháng
 • Mức rút tối thiểu: $ 20
Xem thêm:  Ripple là gì? Tất tần tật thông tin về Ripple (XRP)

Thông tin các gói đầu tư của dự án ERG

Dự án ERG có tổng số 13 gói đầu tư khác nhau. các gói đầu tư này trải đều từ 100$ tới 1.000.000$. Và lợi nhuận của các gói đầu tư này không phụ thuộc vào gói đầu tư là bao nhiêu. Mà nó phụ thuộc vào thời gian đầu tư tức là hình thức giống như gửi lãi suất ngân hàng. Các mốc gửi tiền gồm có: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng và 18 tháng.

Các gói đầu tư của dự án ERG
Các gói đầu tư của dự án ERG

Mô hình hoạt động của ERG là gì?

Mô hình hoạt động của ERG là mô hình hoạt động gây quỹ cộng đồng hiện đại. Nó thường dựa trên ba loại tác nhân đó là:

 • Người khởi xướng dự án đề xuất ý tưởng hoặc là dự án được tài trợ.
 • Các cá nhân hoặc là nhóm ủng hộ ý tưởng.
 • Và một số tổ chức kiểm duyệt sẽ đưa các bên cùng nhau đưa ra ý tưởng chung.

Đánh giá tổng quan về dự án ERG 

Lợi nhuận

Khi tham gia vào dự án ERG này thì với việc đầu tư 50000$ bạn sẽ nhận về ít nhất là 59.000$ tiền lãi trong 3 tháng liền. Tỷ giá tiền ảo lúc này đã nâng lên mức rất cao. Và điều đáng chú ý hơn đó là nếu như bạn giữ lại số tiền đó càng lâu thì mức lãi bạn thu về sẽ càng cao hơn. Bên cạnh đó thì với mỗi một gói của dự án thì đều có các khoản hoa hồng giới thiệu. Ví dụ như với gói 50k$ thì khi bạn mời ai đó vào đầu tư bạn sẽ nhận được 6% hoa hồng từ F1, 5% đối với F2 và 3% cho F3…  Đây là cách đầu tư tiền ảo mà bạn nên dùng qua.

Xem thêm:  Nến Búa Ngược Là Gì? Tìm Hiểu Mô Hình Nến Búa Ngược Trong Forex
Bảng lợi nhuận khi đầu tư 50.000$
Bảng lợi nhuận khi đầu tư 50.000$

Lãnh đạo và Công ty

Một điểm lưu ý đó là công ty này đã đưa các hình ảnh của nhân viên. nhưng người dùng lại không thể tìm thây bất cứ thông tin nguồn thông tin nào trùng khớp với hồ sơ của họ trên các trang mạng truyền thông xã hội. Và các diễn đàn trực tuyến cũng không chứa thông tin của các thành viên này.

ERG Group INC 

Đây là công ty đứng sau đợt chào bán tiền ảo ERG. Công ty này có trụ sở ở quần đảo Virgin tại Anh và tại đây thì việc thành lập các công ty vỏ bọc lừa đảo là rất dễ dàng. Hơn nữa thì ERG Group INC không được cấp phép đối với một cơ quan nào cả. việc này cũng đồng nghĩa với việc công ty đang hoạt động trái phép và lừa đảo người dùng.

Kết luận về dự án ERG

Thị trường VN, Nga, Đức, Trung Quốc, Ukraine phải nói rằng là các vùng đất được các công ty Kinh doanh đa cấp MLM “ưu ái” lựa chọn. Bởi vì các quốc gia kể trên có số lượng người tham gia khủng với các khoản đầu tư cực lớn. VN của bạn chia thành hai nhóm chính cơ bản. Một là các người có kinh nghiệm sẽ đầu tư và ăn lãi khủng. Sau đó họ sẽ rút vốn của mình ra và chơi với số tiền lãi đến khi nó sập. Một nhóm khác thì tẩy chay hoàn toàn với hình thức này và không bao giờ tham gia. Vì sự an toàn của tài sản bạn hãy sáng suốt khi lựa chọn các điểm đầu tư uy tín.

Xem thêm:  Amazon là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với affiliate marketing Amazon 2021

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về ERG là gì? và một số thông tin liên quan đến vấn đề ERG lừa đảo của netincoin.com. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Việc đầu tư cần nhiều thời gian vậy nên bạn hãy nghiên cứu các thông tin mới nhất từ chúng tôi để lựa chọn các kênh đầu tư hợp lý.

Tags Eagle Rock Global (ERG) là gì? Dự án ERG liệu có lừa đảo người dùng? ; Eagle Rock Global (ERG) là gì? Dự án ERG liệu có lừa đảo người dùng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *