Cùng với netincoin.com tìm hiểu về Hotmail là gì? cách đăng ký Hotmail không cần sđt 2021.

Chắc rằng bạn đã từng dùng các ứng dụng email như Outlook hay Webmail như Gmail của Google phải không ? bạn đã biết đến Hotmail là gì chưa ? cùng netincoin.com tìm hiểu về Hotmail và cách đăng ký Hotmail không cần sđt 2021 hi vọng bài viết này sẽ mang lại cho các bạn các thông tin hữu ích.

Hotmail là gì?

Hotmail tên đầy đủ là Windows Live Hotmail thường được người dùng gọi tắt là Hotmail đây là một dịch vụ Webmail khá là phổ biến hiện nay. Và Hotmail được xem như là “ông tổ” trong lĩnh vực Webmails này khi được Jack Smith và Sabeer Bhatia tạo ra vào năm 1996. Hotmail hiện nay được xem như là dịch vụ email phổ biến trong top đầu hiện nay trên thế giới với việc đăng ký dễ dàng và mang lại nhiều tiện ích thú vị cùng với bộ office nổi tiếng của Microsoft hay khả năng lưu trữ dung lượng cao và đường truyền lớn.

Giống với các ông lớn trong lĩnh vực Webmails miễn phí khác Hotmail thường được các spamer dùng vào các hoạt động spam email số lượng lớn đến khách hàng.

Cách đăng ký Hotmail không cần sđt 2021

Video của bạn Mẹo Bá sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo email không cần phải dùng số mobile khá là đơn giản cho các bạn chủ yếu là fake ip đến một nước mà Hotmail tin tưởng.

Xem thêm:  Skrill là gì? Hướng dẫn cách rút tiền từ Skrill về Vietcombank

Để đăng ký thư điện tử với hotmail các bạn cần phải truy cập vào https://outlook.live.com/owa/ bấm vào tạo tài khoản sau đó các bạn điền email muốn tạo vào

hotmail2 Hotmail là gì? cách đăng ký Hotmail không cần sđt 2021

Sau đó bấm sổ xuống chọn @hotmail.com nhé. Sau khi chọn xong các bạn vui lòng bấm vào tiếp theo

Sau khi chọn tên tài khoản xong các bạn chuyển qua bước nhập mật khaaor và bấm vào nút tiếp theo

hotmail 4 Hotmail là gì? cách đăng ký Hotmail không cần sđt 2021

Nhập họ tên của bạn rồi bấm vào tiếp theo

Nhập ngày tháng năm sinh của bạn và nơi bạn sinh ra rồi bấm tiếp theo

hotmail 6 Hotmail là gì? cách đăng ký Hotmail không cần sđt 2021

Nhập capcha để xác minh nhé các bạn.

hotmail 7 Hotmail là gì? cách đăng ký Hotmail không cần sđt 2021

Ok vậy là xong đây là màn hình chào mừng bạn đến với hotmail.

hotmail 8 Hotmail là gì? cách đăng ký Hotmail không cần sđt 2021

Đây là màn hình chào mừng của hotmail. Ok về cơ bản các bạn có thể gửi nhận mail miễn phí cùng hotmail rồi. Hotmail đôi khi rất hữu ích cho các bạn kiếm tiền trực tuyến nhiều trang cần bạn phải dùng tài khoản Hotmail, với thủ thuật nhỏ fake ip sẽ giúp bạn dễ dàng tạo email từ hotmail.com với vài thao tác mà không cần phải dùng số mobile.

Đánh giá Hotmail

Hotmail dùng khá đơn giản với giao diện Việt hóa dễ dùng với tốc độ load khá là nhanh trong tình hình cáp đứt như vầy mà mình thấy nó chạy vẫn ổn định. Bên cạnh đấy Hotmail mang lại rất nhiều tiện ích thú vị trong đó có thể kể đến như calendar, hội thảo nhóm, làm việc với các tasks, photos, lưu trữ trực tuyến.

Xem thêm:  Google Admob là gì ? Tìm hiểu tổng quan về Google Admob

Nếu các bạn cần một sản phẩm đa tiện ích thì hotmail sẽ là ứng dụng tuyệt vời cho bạn bên cạnh đấy các dòng máy tính windown hiện nay đều đồng bộ cơ chế hoạt động đồng bộ hóa dữ liệu với cloud giúp bạn lưu trữ và làm việc dễ dàng.

Tags: Hotmail là gì? cách đăng ký Hotmail không cần sđt 2021 ; Hotmail là gì? cách đăng ký Hotmail không cần sđt 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *