Cùng với netincoin.com tìm hiểu về Hướng dẫn Cách kiếm tiền trên Qanda – ứng dụng kiếm tiền gia sư 2022.

Hiện nay, công nghệ 4.0 phát triển đã áp dụng trí tuệ nhân tạo để giải các bài toàn từ lớp 1 đến 12 vô cùng nhanh nhất. Đáng nói nhất chính là ứng dụng Qanda không chỉ giải đáp các câu hỏi toán học mà còn có thể kiếm tiền từ đó. Vậy, bạn đã biết cách kiếm  tiền trên Qanda chưa? Cùng netincoin.com tìm hiểu về ứng dụng thông minh này qua bài viết dưới đây.

App Qanda là gì?

App Qanda là một ứng dụng giải đáp các câu hỏi liên quan về toán học, khoa học,… Đồng thời, nhờ các câu hỏi, giải đáp đó mà bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng. Sau khi giải quyết các bài toán, khoa học được đưa ra thì bạn sẽ nhận được số xu có thể quy đổi sang tiền qua giao dịch bằng Transferwise.

Dùng app Qanda có an toàn không?

Tính đến thời điểm hiện tại có hơn 30 triệu người dùng, như vậy có thể nói độ tin cậy của ứng dụng đánh giá cao. dùng công nghệ bảo vệ ứng dụng khá an toàn, khi tất cả các bảo mật trước khi thực hiện đều thông qua sự cho phép của người dùng.

nhưng, nói đến các ứng dụng công nghệ thì song song với nó chính là các rủi ro đi kèm. Bởi, thế, nói app Qanda an toàn thì cũng không chắc chắn và lừa đảo thì chưa nghe ai nhắc đến. Do đó, khi dùng bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi dùng và cho phép truy cập dữ liệu người dùng.

Xem thêm:  ERC20 là gì? Tính năng và các loại ví lưu trữ ERC20

App Qanda có lừa đảo không?

Một ứng dụng nhận được số lượng truy cập cao, đúng đầu trong tóp các ứng dụng học tập của hàn Quốc và Nhật bản vào 3/2009 và dùng trí tuệ nhân tạo, giải quyết hơn 700 nghìn câu hỏi mỗi ngày thì làm sao mà có thể lừa đảo được.

nhưng, nhiều đánh giá trên ứng dụng app không an toàn, không rút tiền được, bị sập, … mà làm nhiều người hoang man. nhưng, với số tiền nhỏ, lâu tích lũy được số tiền nhiều nên điều đó khó thể tránh khỏi. Bởi thế, việc đặt hết niềm tin vào ứng dụng thì mọi người không nên quá tin tưởng. Đặc biệt, nếu nghi ngờ thì có thể không tải hoặc xóa ứng dụng khỏi di động của mình.

Các tính năng của ứng dụng Qanda

Nhận dạng sao chép câu hỏi dễ dàng

Với tính năng chụp lại câu hỏi này thông qua ứng dụng, bạn có thể sao chép câu hỏi mà không cần mất nhiều thời gian để gõ lại. Đặc biệt, là các công thức toán học khó khăn và phiền phức đều được ghi lại nhanh nhất.

Giao lưu đặt câu hỏi với nhiều người

Ứng dụng hỗ trợ tính năng đặt câu hỏi 1:1 với mọi người, đặc biệt là các giáo viên đến từ các trường đại học danh tiếng. Tại đây, bạn lựa chọn một trong số các giáo viên trong danh sách đó và gửi câu hỏi trực tiếp sẽ được các gia sư giải đáp và gửi lại câu trả lời.

Bên cạnh đó, bạn có thể hỏi các câu hỏi liên quan về khoa học, xã hội, ngoại ngữ,… nhưng, với tính năng này thì bạn phải mất kha khá xu để thực hiện đặt câu hỏi.

Tìm lời giải nhanh nhất

Thêm một tính năng nổi trội mà ứng dụng này sở hữu chính là có thể giải đáp các bài toán nhanh nhất. Sau khi chụp lại câu hỏi và đưa lên hệ thống sẽ nhanh nhất nhận dạng được câu hỏi và đưa ra lời giải đáp cho bạn. nhưng, độ chính xác của ứng dụng này chưa cao, cần cải thiện thêm nhiều.

Xem thêm:  10+ app chơi game kiếm tiền mặt thật uy tín 2022. Rút tiền tỷ qua paypal trên mobile

Đo lường, cải thiện thời gian

ứng dụng Quada có hỗ trợ thêm người dùng đồng hồ tính giờ làm bài giúp bạn có thể đo lường thời gian học tập. Dựa vào đó, bạn có thể biết được tốc độ giải đề bài cũng như cách phân bổ thời gian học tập của bạn được hiệu quả.

Máy tính công thức

Tại sao ứng dụng Qanda gọi là máy tính công thức? Bởi do, ứng dụng có thể tính toán bất cứ công thức nào trong toán học từ đơn giản đến nâng cao. Hệ thống sẽ gợi ý và đưa ra kết quả cho bạn từng bước giải để tham khảo và tìm cách giải chi tiết và nhanh nhất nhất.

Cách kiếm tiền trên Quada

Không chỉ là một ứng dụng dùng để giải toán siêu tốc mà còn là một ứng dụng có thể kiếm tiền tăng thu nhập qua hình thức trực tuyến. Cách kiếm tiền trên app Qanda rất đơn giản chỉ cần:

 • Chọn một đề tài mà bạn muốn giải quyết
 • Trình bày lời giải trên giấy trắng hoặc số tay( chỉ chấp nhận hình thức viết tay)
 • Chụp lời giải và tải vào ứng dụng
 • Hệ thống kiểm tra và gửi tặng số Xu thưởng đến tài khoản của bạn
 • Bạn sẽ quy đổi xu đó thành tiền qua tài khoản của mình. Mỗi câu hỏi hỏi bạn sẽ nhận đuuợc từ 300 – 1.000 Xu, tối đa là 1.500 xu

Trường hợp không nhận được xu thưởng từ Quada

Một số lưu ý dành cho mọi người khi dùng ứng dụng Qanda, nếu vi phạm sẽ không được tiền thưởng:

 • Chỉ đưa ra đáp án nhưng không có lời giải chi tiết
 • Hình ảnh không đúng hoặc bị mờ
 • Đáp án không viết dạng tay

Hướng dẫn cách tải và cài đặt app Quanta

Cách cài đặt Qanda trên máy tính

Hiện nay, app Qanda được thêm trên nền tảng Chorme nên bạn có thể tải về trên máy tính với các bước:

 • Truy cập vào đường link ứng dụng hoặc vào cửa hàng trực tuyến và tìm Qanda
 • Nhấn vào thêm trên Chorme -> chọn Thêm tiện ích
 • Kiểm tra trên thanh lọc xem có đánh dấu ứng dụng này chưa. Nếu chưa thì vào dấu 3 chấm bên góc phải của màn hình và chọn Đánh dấu là có thể gắn lên thanh đọc
Xem thêm:  Cách kiếm tiền trên vimeo có thật không, rút được tiền không?

Cách tải Qanda trên di động

Các thiết bị di động thì ứng dụng Qanda hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành là Android và iSO với các bước cài đặt:

 • Vào kho ứng dụng của di động: CH Play hoặc App Store
 • Gõ trên thanh tìm kiếm: App Qanda
 • Chọn Cài đặt, di động sẽ tự động tải về
 • Đợi khi màn hình hiển thị Mở thì hoàn tất việc cài đặt ứng dụng

Hướng dẫn cách dùng app Qanda

Cách đăng nhập app Qanda

Sau khi cài đặt và tải ứng dụng về mở ứng dụng lên thông qua 5 cách sau:

 • Facebook
 • Google
 • Zalo
 • tin nhắn di động
 • Email

Chỉ cần chọn 1 trong 5 cách thì sẽ hiển thị thông tin tài khoản tương ứng với các phần mềm đó. Bạn sẽ không cần mất công để chỉnh sử thông tin. Tiếp theo, Cài đặt khối lớp của mình và chọn OK để cho phép truy cập vào camera và hoàn tất việc đăng nhập app Qanda.

Cách giải toán trên app Qanda

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy một giao diện đầu tiên chính là một màn hình camera hiện ra.

 • Tìm kiếm một bài toán bằng hình ảnh
 • Sau khi điều chỉnh kích thước hiển thị bài toán thì đợi ít phút kết quả sẽ hiển thị ra
 • Khi thấy đáp án bấm chọn xem các bước giả chi tiết nhất.
 • Chọn bắt đầu giải để xem thông tin chi tiết từng bước giải

Có thể nói, Qanda chính là một công cụ gia sư giải toán thông minh giúp cho mọi người thuận tiện khi giải đáp các câu hỏi khó. Hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng để cải thiện khả năng toán học của bản thân và tìm cách kiếm tiền trên Qanda. Đồng thời, mọi người cũng nên dành chút ít thời gian để nghiên cứu về tính an toàn cũng như tính năng dùng của app Qanda.

Tags: Hướng dẫn Cách kiếm tiền trên Qanda – ứng dụng kiếm tiền gia sư 2022 ; Hướng dẫn Cách kiếm tiền trên Qanda – ứng dụng kiếm tiền gia sư 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *