Cùng với netincoin.com tìm hiểu về Kiếm tiền từ Aloshop bằng cách viết reivew đánh giá sản phẩm có thật hay lừa đảo.

Kiếm tiền từ aloshop bằng cách viết review đánh giá sản phẩm là có thật. Nếu bạn muốn thực hiện việc kiếm tiền thông qua việc viết review đáng giá sản phẩm từ aloshop thì hãy cùng netincoin.com tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Aloshop là gì

Aloshop là một trang web bán hàng trực tuyến tương tự như các trang bán hàng Lazada, shopee, tiki,…, bản chất nó là nền tảng tiếp thị kết nối với website thương mại điện tử tích hợp mạng xã hội do đó bạn có thể thực hiện các kết nối mua hàng và cũng có thể đăng kí kinh doanh bán hàng tại trang bán hàng trực tuyến aloshop

Trang bán hàng trực tuyến aloshop vẫn thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi, giảm giá, các chương trình khuyến mãi dành cho các đối tượng khách ưu đãi. Bản quyền của aloshop thuộc công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và sản xuất cơ khí Trung Dũng có địa chỉ tại TX Dĩ AN, Bình Dương đã được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động ngày 15,16 tháng 1 năm 2019

Khi gia nhập đội ngũ bán hàng tại aloshop bạn có thể tự mình tạo chương trình khuyến mãi đối với mặt hàng, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh để thu hút người mua. Khi gia nhập vào trang của aloshop bạn dễ dàng thực hiện việc quản trị, theo dõi các kiện hàng, chăm sóc khách hàng và hoạt động của shop luôn được cập nhật

Aloshop bán các mặt hàng nào

Tại danh mục của trang bán hàng Aloshop đang bán các mặt hàng như:

 • Các thương hiệu nổi bật
 • Máy tính và laptop
 • mobile, máy tính bảng
 • Điện tử, điện lạnh
 • Đồng hồ, trang sức
 • Giày dép, túi xách
 • Làm đẹp, sức khỏe
 • Mẹ và bé, đồ chơi
 • Ô tô, xe máy, phụ kiện
 • Phụ kiện mobile
 • Thời trang nam
 • Thời trang nữ
 • Thực phẩm đồ uống
 • Tivi, âm thanh camera
 • Sách, vật dụng văn phòng, quà tặng
 • …vv

Bên cạnh bán các mặt hàng được nói đến chung chung phía trên thì aloshop luôn cập nhật các deal hot như deal 8k và các voucher đến 80k với tựa đề chẳng hạn vào mùa hè sẽ là voucher giảm nhiệt… Khi lựa chọn sản phẩm bạn có thể kích chọn vào bộ lọc mức giá mà mình sẵn sàng chi cho sản phẩm dự định mua thì danh sách sẽ hiện ra tất cả các sản phẩm ấy

Xem thêm:  Nicehash là gì? Review cách đào coin trên Nicehash 2022

Aloshop có phải trang mua sắm uy tín

Aloshop cũng tương tự như các trang bán hàng trực tuyến như Lazada, Sendo, Shopee, Tiki… vậy nên khi mua hàng tại Aloshop bạn yên tâm vì trang bán hàng này cũng đã thông qua bộ công thương.

Khi mua sắm tại trang mạng aloshop bạn cũng cần phải có một tài khoản mua hàng riêng chẳng hạn như một tài khoản về tên, địa chỉ, số mobile, các thông tin liên lạc và xác thực cần thiết để khi đơn hàng bạn đặt sẽ được giao đến tận tay.

Khi mua sắm tại trang mạng nào bât kì hay là trang mạng aloshop thì bạn cũng cần xem xét kĩ lưỡng từng sản phẩm có số lượng người mua hoặc chất lượng review đánh giá như thế nào. Bởi vì đây chỉ là một trang bán hàng thông minh cho phép ai cũng có thể tham gia kinh doanh bán sản phẩm của mình tại đây.

Vì lí do đó mà nhiều người không tin vào bất kì một trang mua sắm nào bởi sẽ có các shop để hình sản phẩm đôi giày nhưng thông tin sản phẩm nếu đọc kỹ sẽ là đôi vớ nên khi khách kích vào mua hàng sẽ dễ bị sai nếu chưa đọc rõ thông tin. Khi giao hàng khách nhận được một đơn hàng không như ý nhưng phải trả đủ số tiền đó dẫn đến suy nghĩ trang bán hàng đó không uy tín, lừa đảo,…

Review là gì

Review là một từ ngữ mô tả sự đánh giá, nhận xét và mang lại cho mọi người các thông tin chính xác hơn đầy đủ hơn và thực tế hơn về dùng qua một sản phẩm hữu hình hay sản phẩm vô hình nào đấy chẳng hạn các sản phầm thương mại hữu hình như túi xách, áo quần hay các thiết bị điện tử.

Hoặc các sản phẩm vô hình chẳng hạn như một kì nghỉ tại resort, một chuyến du lịch tại đâu đó thì bạn cũng có thể review về sản phẩm tức có nghĩa là bình luận về chất lượng, giá cả cũng như sự phục vụ của nhân viên có đúng như lời giới thiệu hay các cam kết trước khi mua tour hay không.

Đối với sản phẩm hữu hình ngày nay được review rất nhiều. Công nghệ phát triển, do đó không một nhà bổ sung nào có thể trụ nổi nếu như sản phẩm của mình không tốt, nhưng quảng cáo quá lố nên dẫn đến việc đem lại lòng tin lớn về chất lượng sản phẩm cho khách  hàng dẫn đến việc đi từ cảm giác hy vọng đến thất vọng.

Review sẽ giúp người mua sản phẩm nhìn thấy đánh giá của người đã từng dùng qua sản phẩm đó để biết được đặt tính sản phẩm. Hình ảnh thật khi mua về so với hình ảnh mà shop chụp đại diện để bán trên trang bán hàng. Bên cạnh đó cũng biết được chất lượng của sản phẩm tốt ở chỗ nào, xấu ở chỗ nào, vượt cả mong đợi hay là không như mong đợi.

Xem thêm:  Top 10 Web/App kiếm tiền 10k trực tuyến cho học sinh trên mobile uy tín không cần vốn 2022

Review không phải là quảng cáo, review là người tiêu dùng trước sẽ bình luận về sản phẩm để người sau rút kinh nghiệm mua. Nhưng thực tế ngày nay các bạn làm youtober được trả lương hậu hĩnh nên việc review cho một nhãn hàng nào đó nhằm quảng cáo các mặt tốt của sản phẩm là việc đang diễn ra hiện nay nên người hay tham khảo qua các kênh reviw trước khi mua hàng cần phân biệt rõ nhé

Viết review kiếm tiền từ aloshop có thật không

Hiện nay việc kiếm tiền ngồi nhà kiếm tiền thông qua các việc làm trực tuyến là có thật. Trong thời buổi công nghệ 4.0 bạn thường thấy mọi người hay đăng các bài viết tuyển cộng tác viên bán hàng trực tuyến không cần cọc, không cần bỏ vốn hoặc các công việc như dò lỗi chính tả cho bài viết, xem video bình luận kiếm tiền.

Một số trường hợp thì bạn sẽ được đánh trúng vào tâm lý kiểu không phải bỏ tiền, không vốn chỉ cần bỏ chút thời gian và chuyên đánh vào nhóm đối tượng như mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên. VÌ vậy bạn cần nên sáng suốt trước khi nhận các Job trực tuyến như viết review như trên.

Nhiều bạn đang rất phân vân rằng viết review kiếm tiền từ aloshop có thật không, điều đó là thật nhé các bạn. Công việc của các bạn ở đây sẽ là viết các bài viết đánh giá về sản phẩm của trang bán hàng aloshop, bạn cũng có thể coppy bài đánh giá từ trang này sang trang khác với nội dung tên sản phẩm nói chung chung vẫn có thể.

Kiếm tiền từ Aloshop bằng cách viết review có bị lừa đảo

Thực tế thì việc kiếm tiền từ aloshop bằng cách viết review có bị lừa đảo không sẽ tùy vào suy nghĩ của từng người. Đúng hơn là việc kiếm tiền từ aloshop bằng cách viết review sẽ giúp bạn có một khoảng thu nhập nhưng công việc này không cam kết rõ và chi tiết nhưng bạn vẫn có thể kím tiền nếu trang mạng đó uy tín.

Việc kím tiền từ aloshop bằng cách viết review sẽ được thông qua một người có tên gọi là “Affiliate Marketing” người này sẽ hưởng tiền hoa hồng trên số tiền bán ra của các sản phẩm và dịch vụ mà đối tượng viết review đã thu hút được khách hàng

Cách đăng kí tài khoản Aloshop để viết review

Để viết review trên trang aloshop thì bạn cần đăng ký tài khoản trên trang web có địa chỉ: accesstrade.vn, đây được hiểu là một website trung gian có vai trò liên kết giữa nhà bổ sung sản phẩm và người mua hàng (vì bạn chỉ có thể đánh giá sản phẩm được khi đã là người mua hàng)

Xem thêm:  Top 10 App kiếm tiền ở Mỹ 2022 miễn phí, uy tín. Kiếm tiền usd nước ngoài

Khi đăng kí qua đây thì bạn sẽ sở thành người trung gian mang sản phẩm ngầm giới thiệu đến người mua về các chức năng đặc biệt và thu hút của sản phẩm và bạn sẽ được nhận tiền từ việc review sản phẩm đó tại aloshop.

Khi đã đăng ký xong tài khoản thì bạn hãy đọc kỹ các hướng dẫn kiếm tiền tại mục trợ giúp. Tại mục này sẽ có các hình ảnh minh họa gồm thông tin chỉ dẫn để bạn có thể nắm rõ cách kiếm tiền từ aloshop. Nếu vẫn chưa rõ thì bạn có thể tham khảo qua thông tin dưới dây.

Cách kiếm tiền từ Aloshop

Các bước viết review chất lượng trên aloshop

 • Đầu tiên để bài viết của bạn được hiệu quả và chất lượng thì bạn cần tìm hiểu về sản phẩm
 • Sau đó liên tiếp tìm hiểu về từ khóa chính của sản phẩm là gì
 • các thông tin của sản phẩm phải nắm vững và các hình ảnh trước và sau khi dùng sản phẩm mang lại lợi ích như thế nào
 • Sau đó mới vào viết bài. Bài viết gồm một khúc mô tả các tiện ích hấp dẫn của sản phẩm, tiếp đến là chi tiết về sản phẩm và có ưu điểm nhược điểm gì so với sản phẩm và kết luận là người mua sẽ nhận được lợi ích gì khi dùng

Vậy là bài đánh giá của bạn nếu đầy đủ các thông tin trên sẽ trở thành bài đánh giá chất lượng mà lại ngắn gọn đơn giản, giúp người mua hàng dễ dàng tham khảo rồi đấy.

Cách viết review trên aloshop để kiếm tiền

Khi đã đăng ký tài khoản xong thì bạn có thể tự do viết review trên aloshop để kiếm tiền như sau:

 • Bạn cần chọn sản phẩm mà bạn dự định sẽ đánh giá
 • Nhấn vào mục có 5 ngôi sao và chọn chất lượng sản phẩm với chất lượng 5sao là cao nhất
 • Viết review trong mục “nhận xét của bạn” sau đó nhấn gửi đi

Vậy là bạn có thể thành công việc kiếm tiền từ Aloshop bằng cách viết reivew đánh giá sản phẩm một cách đơn giản nhất rồi đấy.

Viết review đánh giá từ aloshop được bao nhiêu tiền

Trung bình thì các bạn thường xuyên viết review đánh giá chuyên nghiệp hoặc đã làm lâu cho các trang bán hàng thông qua một người có tên là “Affiliate Marketing” sẽ nhận được khoản tiền tầm 300.000 VNĐ một ngày.

Hi vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc kiếm tiền từ Aloshop bằng cách viết reivew  hiện nay như thế nào và nó có thật không có phải lừa đảo hay không. Chúc các bạn thành công.

Tags: Kiếm tiền từ Aloshop bằng cách viết reivew đánh giá sản phẩm có thật hay lừa đảo ; Kiếm tiền từ Aloshop bằng cách viết reivew đánh giá sản phẩm có thật hay lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *