Lệnh OCO binance là gì ? Nó có ý nghĩa gì và Cách đặt lệnh OCO trên Binance như thế nào ? Tất cả sẽ được netincoin giải thích ngay trong bài viết bên dưới đây. Hãy cùng đọc nó nhé !

Lệnh OCO Binance là gì ?

Lệnh ​OCO là lệnh ủy quyền có tính lựa chọn. Nó được tạo ra để giúp người tham gia hạn chế những tổn thất trong quá trình đặt lệnh. Bao gồm sự kết hợp của 2 lệnh, cụ thể là “lệnh giới hạn” (limit) và “lệnh dừng – giới hạn” (stop – limit).

Lệnh ​OCO (One-Cancels-the-Other) sẽ giúp các nhà giao dịch vừa có thể chốt lời cũng như cắt lỗ một phương pháp linh hoạt trong giao dịch.

Lệnh OCO khi uỷ thác kích hoạt và một trong hai lệnh limit và stop – limit được khớp hoặc khớp 1 phần thì lệnh còn lại sẽ tự động bị hủy. Trong trường hợp việc mua vào hoặc bán ra được đảm bảo hoàn thành. Lúc nay, lệnh OCO sẽ được khớp với giá tốt hơn.

Đối với lệnh mua OCO trên Binance

Giá limit < giá thị trường hiện tại < giá kích hoạt stop-limit

Việc khớp lệnh nhanh sẽ tùy thuộc vào việc lệnh mua hay lệnh bán OCO trên Binance. Giá limit nên cao hơn hoặc thấp hơn giá kích hoạt 1 chút.

Xem thêm:  Minergate là gì? có lừa đảo không? cách đào và rút tiền Minergate

Lệnh OCO được sử dụng khi nào?

Lệnh OCO là giúp người sử dụng quản trị được rủi ro. Để đặt lệnh vừa an toàn, vừa linh hoạt. Với lệnh OCO, bạn có thể đồng thời chốt lời và cắt lỗ một cách dễ dàng

Lệnh giới hạn (limit) được sử dụng khi bạn chưa vội vàng trong việc mua và bán. Bởi vì, lệnh giới hạn sẽ không được thi hành ngay lập tức. Nên bạn cần phải chờ đến khi giá thị trường chạm đến điểm chúng ta chào bán/đặt mua.

Xem thêm: Lệnh stop limit là gì? Ưu nhược điểm và cách đặt lệnh stop limit trên sàn Binance

Lệnh Dừng Giới hạn là công cụ quản lý rủi ro cho nhà giao dịch. Với lệnh này, chúng ta có thể cắt giảm tổn thất khi giá giảm mạnh hoặc đặt lệnh bán chốt lời khi đạt mục tiêu giao dịch.

Ngoài ra, stop – limit cũng được sử dụng để mua bán. Mua khi bạn thấy mức kháng cự của một đồng coin nào đó đã bị phá vỡ.

Hướng dẫn cách sử dụng lệnh OCO trên Binance

Sau khi bạn đã biết cách đăng ký sàn Binance ở chế độ sàn đặt lệnh cơ bản. Bạn nhấn vào Stop-Limit. Để thực hiện phương pháp đặt lệnh OCO trên Binance. Tại màn hình chính chúng ta sẽ thấy lệnh OCO và nhấn chọn OCO.

Nhận nhiều ưu đãi từ sàn Binance, bạn hãy click truy cập ngay để trải nghiệm sàn tiền ảo uy tín này

Xem thêm:  Eagle Rock Global (ERG) là gì? Dự án ERG liệu có lừa đảo người dùng?

Truy cập sàn Binance

Ví dụ: giả sử bạn vừa mới mua 5 BNB với giá 0,0026837 BTC. Vì chúng ta tin rằng bảng giá tiền điện tử trực tuyến này có thể sẽ tăng lên.

Lệnh OCO Binance là gì
Lệnh OCO Binance là gì

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng tính năng giao dịch OCO để chốt lời ở mức 0,0030000 BTC và lệnh giới hạn dừng ở mức 0,0024900 BTC.

Hãy vào OCO và đặt LIMIT là:

  • Price: Giá của lệnh giới hạn OCO (ví dụ: 0,0030 BTC ) và Stop – limit.
  • Stop: Giá mà lệnh giới hạn dừng OCO sẽ được kích hoạt (ví dụ: 0,0024950 BTC).
  • Limit: Giá thực tế của lệnh giới hạn sau khi lệnh stop – limit (lệnh dừng giới hạn) được kích hoạt (ví dụ: 0,0024900 BTC).
  • Amount: Số lượng đơn đặt hàng của bạn (ví dụ: 5 BNB).
  • Total: Tổng giá trị đơn hàng.
Lệnh OCO Binance là gì
Lệnh OCO Binance là gì

Cách giao dịch này có nghĩa là giá BNB đạt được 0,0030 BTC hoặc cao hơn. Lệnh bán của chúng ta sẽ được thực hiện ở giá 0,0024950 BTC và lệnh giới hạn dừng ở giá 0,0024900 BTC sẽ tự động bị hủy.

Mặt khác, nếu giá BNB giảm xuống 0,0024950 BTC. Lệnh bán giới hạn dừng sẽ được kích hoạt ở giá 0,0024900 BTC. Làm giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp giá liên tiếp giảm hơn nữa.

Trên đây là toàn bộ cách đặt lệnh oco trên binance đơn giản nhất. Bạn hãy tham khảo và tiến hành theo từng bước để có thể đặt lệnh dễ dàng và thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance chi tiết nhất 2022

Một số lưu ý khi sử dụng lệnh OCO

Khi sử dụng lệnh này, Bạn cần lưu ý rằng lệnh Stop – limit của bạn sẽ được kích hoạt tại thời điểm đạt được mức giá Stop (7.900). Nhưng, giá giao dịch thực tế của lệnh sẽ là giá Limit (7.850).

Xem thêm:  Sự thật tin đồn Metatrader 4 lừa đảo người dùng có hay không?

Quan trọng, khi đặt giá bạn cần chú ý:

  • Lệnh mua: Giá giới hạn < giá hiện tại < giá dừng giới hạn
  • Lệnh bán: Giá giới hạn > giá hiện tại > giá dừng giới hạn

Lời kết

Lệnh OCO Binance là một trong các lệnh rất cần thiết khi thực hiện những đặt lệnh giao dịch. Bởi nó quản trị khá tốt nhất những tổn thất có thể xảy ra của nhà giao dịch. Trên đây là nội dung bài viết về lệnh OCO Binance là gì và cách mua bán OCO trên Binance.

Chúc bạn thành công và đặt kết quả tốt nhất trong quá trình đầu tư của mình.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *