Cùng với netincoin.com tìm hiểu về Mobe affiliate là gì? Sự thật về Mobe có lừa đảo không?.

Hiện nay, với thời đại phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin thì các khóa học kỹ năng, thiết kế, giao tiếp, hay kinh doanh sẽ không còn là các lớp học trực tiếp nữa mà thay vào đó là các khóa học trực tuyến, người học và giảng viên tương tác trực tiếp với nhau qua các thiết bị kết nối internet.

Với đa dạng các khóa học từ các trung tâm, công ty khác nhau, không quá khó để bạn lựa chọn một khóa học nào đó. nhưng, hiện nay trên các cộng động mạng chia sẻ với nhau về khóa học của Mobe, vậy sự thật về Mobe là gì, kiếm tiền từ Mobe có lừa đảo không, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài chia sẻ sau đây để rõ hơn về các khóa học Mobe.

Mobe affiliate là gì?

Mobe là tên viết tắt của cụm từ My trực tuyến Business Education, có nghĩa là khóa học kinh doanh trực tuyến của tôi, Mobe là một công ty chuyên đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng về kinh doanh trực tuyến, marketing, giúp cho học viên có thể tiếp thu được các tư duy kinh doanh hiện đại nhất, tối ưu nhất của nền kinh tế phát triển “vũ bão” ngày nay. Các nhà diễn giả nổi tiếng về kinh doanh cũng đều vận hành theo cách mà các khóa học Mobe mang lại, chính do đó cũng có thể nói rằng, Mobe chính là nơi khơi nguồn cho “bộ não” kinh doanh toàn cầu.

Xem thêm:  Payza là gì? đăng ký tài khoản và xác minh Payza A-Z 2021
Hội thảo Mobe dành cho Top Publisher.
Hội thảo Mobe dành cho Top Publisher.

Trên thị trường VN hiện nay, thì số lượng các đơn vị thêm các khóa học Mobe rất nhiều và đó hầu như đều là các ông lớn hiện nay trong ngành thêm các khóa học trực tuyến tại VN như Edumall. Unica, Kyna,…

Mobe affiliate có nghĩa là tiếp thị liên kết các khóa học của Mobe, tức hiểu đơn giản là bạn sẽ quảng cáo cho Mobe và Mobe sẽ trả cho bạn một khoản tiền hoa hồng đối với một khách hàng đăng ký thành công khóa học của Mobe.

Chính do đó, thị trường Mobe tại VN là một mảnh đất màu mỡ và còn khá mới, chính do đó đây chính là cơ hội cho các bạn trẻ muốn kiếm tiền từ chính công ty hàng đầu thế giới về thêm các khóa học này.

Kiếm tiền trực tuyến với Mobe như thế nào?

Kiếm tiền với Mobe không khó và đây cũng chính là một cơ hội cho các bạn sinh viên hoặc nhân viên văn phòng có thời gian rảnh vào các buổi tối. Bạn muốn giới thiệu các sản phẩm của Mobe thì đầu tiên bạn phải là nhân viên của Mobe. Bạn sẽ trải qua các khóa đào tạo ngắn hạn do chính Mobe thêm, sau đó bạn mới chính thức được cấp link affiliate, tức link dẫn để bạn quảng cáo.

Điểm đặc biệt là tại Mobe, nhân viên quảng cáo sẽ hoàn toàn yên tâm về chính sách hoa hồng, do là một trong các công ty toàn cầu nên các khoản hoa hồng tại Mobe không bao giờ là các con số nhỏ, bạn sẽ nhận được từ 30% đến 90% sản phẩm.

Xem thêm:  Sàn XM lừa đảo có đúng không? Sự thật mà bạn cần biết

Đặc biệt hơn các khoản hoa hồng này là hoa hồng trọn đời, khi khách hàng dùng các sản phẩm lần đầu tiên, bạn giới thiệu và bạn được hoa hồng, nhưng ở các lần mua tiếp theo, khi khách hàng đó liên tiếp tin dùng các sản phẩm của Mobe thì Mobe vẫn chi trả khoản hoa hồng sản phẩm đó cho bạn, nên bạn có thể yên tâm với công việc kiếm tiền từ Mobe.

Mobe có lừa đảo không?

Kiếm tiền online từ Mobe là một trong những công việc đang được rất nhiều người theo đuổi hiện nay
Kiếm tiền trực tuyến từ Mobe là một trong các công việc đang được rất nhiều người theo đuổi hiện nay

nhưng để trở thành một nhân viên quảng cáo cho Mobe, bạn cần trả cho Mobe số tiền đào tạo cơ bản đầu tiên, rơi vào khoảng 50 đô la Mỹ, nhưng, một số người lại tỏ ra lo ngại khi phải bỏ ra một số tiền khá lớn này, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. nhưng, với bản thân mình, một người đã từng phải vay mượn để bỏ ra hơn 1 triệu đồng để rồi trở thành một người thành công và viết bài chia sẻ đối với các bạn ở đây.

Rằng Mobe là một công ty lớn và bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ Mobe. Khi bạn được đào tạo từ các khóa học của Mobe, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng “tất tần tật” các thông tin đó sẽ được áp dụng cho việc quảng cáo bán hàng sau này. Và việc của bạn chỉ là ngồi để lãnh các khoản hoa hồng hàng tháng mà thôi.

Xem thêm:  Webmoney là gì? Đăng ký, nạp, rút tiền Webmoney về VN A-Z 2021

Nghe thì hoang đường phải không nào, nhưng đó hoàn toàn là sự thật, tuổi trẻ, dám làm và chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Trên đây là các chia sẻ về công việc kiếm tiền trực tuyến từ Mobe, cảm ơn mọi người, chúc các bạn thành công từ Mobe nhé!

Tags: Mobe affiliate là gì? Sự thật về Mobe có lừa đảo không? ; Mobe affiliate là gì? Sự thật về Mobe có lừa đảo không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *