Cùng với netincoin.com tìm hiểu về MoneyGuru là gì? Cách đăng nhập chơi, Cách chơi, cách rút tiền paypal.

Tải app Moneyguru để kiếm tiền là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện này, các không phải ai cũng biết rõ sự thật moneyguru có thể kiếm được tiền hay không. Hãy cũng netincoin.com tìm hiểu thông tin về app kiếm tiền trực tuyến này qua bài viết moneyguru là gì dưới đây.

Moneyguru là gì

Hiện nay, nền tảng kiếm tiền trực tuyến trên các ứng dụng xuất hiện ngày càng nhiều, trong đó phải kể đển các app kiếm tiền nhanh nhất và an toàn như moneyguru. Đây là nên tảng bạn được trả tiền để làm việc. chi tiết bạn cần phải chia sẻ và lan rộng tầm ảnh hưởng của bạn bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đề xuất từ apps, hoặc xem các video quảng cáo để thành công nhiệm vụ. Sau khi hoàn tất bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng, nghe có vẻ khá đơn giản phải không?

Kiếm tiền trên moneyguru như thế nào

Việc đầu tiên để bạn kiếm tiền trực tuyến chính là lựa chọn ứng dụng uy tín để dùng. Nhiều người dùng đã dùng và cho đánh giá moneyguru có khả năng kiếm được tiền nhanh nhất bằng cách như sau:

 • Khi bạn đăng ký thành công tài khoản moneyguru và gửi lời mời tham gia đến bạn bé của bạn, moneyguru sẽ trả phí hoa hồng cho bạn. Đây có thể hiểu là họ trả tiền cho việc bạn lan tỏa trang web của họ đến với nhiều người dùng và khi người dùng nhấp vào liên kết, bạn sẽ được tiền.
 • thành công nhiệm vụ xem quảng cáo trên app để nhận được tiền khi thành công nhiệm vụ
 • Hoặc tham gia các khảo sát nhanh trong thời gian ngắn để nhận tiền thưởng từ moneyguru.
Xem thêm:  Top 6 app nghe nhạc kiếm tiền trên mobile ios và android 2022

Moneyguru trả bao nhiêu tiền?

Moneyguru sẽ trả tiền cho mỗi nhiệm vụ tương ứng được đề xuất trên app, chi tiết số tiền bạn nhận được cho mỗi thao tác sẽ khác nhau như sau:

 • Mỗi khi đăng ký tài khoản moneyguru, bạn sẽ nhận được ngay 10$ trong tài khoản
 • Đối với việc mở website lên xem các nội dung review trong vòng 5 phút sẽ được trả 1$
 • Giới thiệu bạn bè tham gia vào dự án moneyguru sẽ nhận được 5$ cho mỗi người dùng mới đăng ký.
 • Social media tasks: tức là thực hiện các nhiệm vụ post video lên youtube, tiktok, facebook hoặc instagram, twitter. Số tiền nhận được cho mỗi post được 10$
moneyguru-la-gi
Đăng ký tài khoản moneyguru nhận ngay 10$

Theo như quảng cáo trên moneyguru, mỗi thao tác bạn thành công đều sẽ được trả tiền tương ứng, nếu bạn thực hiện được hết các nhiệm vụ và yêu cầu do moneyguru đề xuất. Khả năng kiếm được 100$ một ngày là chuyện không quá khó khắn nữa.

Đồng thời khi thực hiện các nhiệm vụ trong moneyguru, tiền nhận được sẽ hiện lên thông báo trong bảng điều khiển để bạn tiện theo dõi. Đây là một hình thức kiếm thêm thu nhập trong lúc rảnh rỗi giúp bạn giết thời gian mà nhiều người đã tham gia.

Cách đăng ký moneyguru

Để tham gia khảo sát kiếm tiền trên moneyguru, bạn cần phải đăng ký tài khoản trước tiên, đường link dưới đây

 • Truy cập vào đường link và chọn Sign up bunus để đăng ký
 • Tại màn hình tiếp theo bạn nhập thông tin cá nhân bao gồm tên, tên đăng nhập, email, mật khẩu và xác minh mật khẩu. Sau đó chọn vào ô “ tôi chấp nhận cá điều khoản” và tạo tài khoản.
 • Sau khi tạo tài khoản thành công, giao diện chính hiện ra 4 mục ô vuông trong đó có ô tài khoản tiền của bạn có sẵn 10$.
 • 3 ô còn lại bao gồm các nhiệm vụ, xem quảng cáo và mời người thân tham gia, bạn làm theo các hướng dẫn bên trên để thành công nhiệm vụ và nhận tiền.
 • Sau khi thành công hết các nhiệm vụ thì bạn mới có thể rút tiền về được.
Xem thêm:  Sàn LCM FX là gì? Lừa đảo hay uy tín? Đánh giá sàn giao dịch lcmfx cùng trader

Cách chơi moneyguru để kiếm tiền

Xem video quảng cáo

Trong phần nhiệm vụ xem video, bạn chỉ cần click vào một gợi ý xem video trong 5 phút, sau khi thành công nó, bạn sẽ được trả tiền

Mời bạn bè tham gia app

Kết nối với bạn bè và mới tham gia app moneyguru, nhằm giúp ứng dụng tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Qua đó, mỗi một thành viên do bạn giới thiệu tham gia, bạn sẽ nhận được tiền tương ứng. Bạn chỉ cần nhấn vào nút mời bạn bè tham gia và chọn các người bạn liên kết facebook hoặc instagram, twitter và nhấn ok.

Viết review về moneyrugu

Là xem một bài viết về moneyguru và viết cảm nhận của bạn về app này hoặc một ứng dụng nào khác. Tiền sẽ được trả cho mỗi một review thành công tương ứng.

Cách rút tiền moneyguru về paypal

Để rút tiền từ monyguru về paypal, yêu cầu tối thiếu số dư của bạn phải trên 100$. Để rút tiền, bạn thực hiện liên kết tài khoản moneyguru với paypal như sau:

 • Chọn mục trên cùng “ you have not added a payment method to receive payment yet”, sau đó chọn vào add tài khoản.
 • Trên màn hình chính hiện ra số tiền bạn  kiếm được và số dư khả dụng hiện tại trong tài khoản
 • Bạn chọn xuống dưới phần “ Payment Detail” và nhập thông tin tài khoản paypal của bạn vào ô này và update
 • Sau khi update thì nhập số tiền cần rút về paypal và chọn “request Payment”
 • Tiền sẽ được chuyển về tài khoản paypal sau khi bạn hoàn tất giao dịch.
moneyguru-la-gi

Tại sao không rút tiền được moneyguru

Có nhiều người dùng đã dùng moneyguru để kiếm tiền và thành công nhiệm vụ trong đó các không thể rút tiền về. Bởi yêu cầu cần thiết để bạn có thể rút được tiền là thành công hết nhiệm vụ và số tiền trong tài khoản cần phải trên 100$ mới thực hiện được.

Xem thêm:  [Sự thật] Công ty Fintech Group Lừa Đảo hay đáng uy tín, tin cậy?

Do đó, trước khi rút tiền bạn nên kiểm tra xem các nhiệm vụ đã thành công xong chưa và đã liên kết paypal để có thể thuận tiện rút tiền không.

Moneyguru lừa đảo không

Moneyguru là mạng lưới mà thông qua đó, các công ty trả tiền để khách hàng có thể tiếp cận được thương hiệu và tổ chức công ty. Sự kết nối nó được quảng bá qua các video, các khảo sát được đề ra trên moneyguru, và điều kiện thiết yếu để thu hút khách hàng đó chính là trả hoa hồng cho các nhiệm vụ người dùng thành công.

Đây là cách tiếp thị đơn giản giúp các thương hiệu tiếp cận người dùng nhanh nhất và ít tốn kém. Bên cạnh đó, moneyguru còn có các chứng từ thanh toán chứng minh sự hợp pháp của họ bằng các chứng từ hài lòng từ khách hàng đã dùng. Đăng sau nền tảng này hoạt động chính là các công ty nổi tiếng và có vị thế trên thế giới nên người dùng có thế phần nào tín tưởng.

Đồng thời moneyguru chỉ yêu cầu khách hàng đăng ký làm nhiệm vụ mà không phải nạp tiền hay bổ sung bất cứ thông tin cá nhân hay tài khoản ngân hàng nào để dùng. Chỉ cần nhập email đăng ký và tên đăng nhập là có thể dùng được dễ dàng.

Moneyguru là gì thì qua bài viết trên bạn cũng đã có thể hình dung được cách chơi và cách rút tiền từ app về như thế nào. Kiếm tiền trực tuyến qua app không khó nhưng bạn cần phải lựa chọn app uy tín và có độ tin cậy cao để thực hiện, tránh các trường hợp bị lừa đảo mất thời gian và công sức của mình. Chúc bạn thành công

Tags: MoneyGuru là gì? Cách đăng nhập chơi, Cách chơi, cách rút tiền paypal ; MoneyGuru là gì? Cách đăng nhập chơi, Cách chơi, cách rút tiền paypal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *