Cùng với netincoin.com tìm hiểu về Payza là gì? đăng ký tài khoản và xác minh Payza A-Z 2021.

Ở thời điểm hiện tại, có vô số các loại hình kiếm tiền trên mạng có thể thanh toán qua các tài khoản ví dụ như Payza, nhất là khi giao dịch qua các trang web nước ngoài. Cũng chính vì vậy, mỗi cá nhân nên trang bị tài khoản Payza nhằm kiếm tiền trực tuyến nhanh nhất. Hãy theo dõi bài viết Payza là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh Payza để sở hữu được tài khoản Payza như ý nhé.

Payza là gì?

Payza được hiểu như cổng thanh toán trực tuyến gồm các tính năng như Webmoney, Paypal, Payoneer,…Khi sở hữu tài khoản Payza, người dùng hoàn toàn thực hiện giao dịch nhận và chuyển tiền trực tuyến cũng như hoàn tất quá trình thanh toán. Sau đó, tự động rút tiền về tài khoản ngân hàng nội địa.

Tuy vậy, Payza hiện không thu hút được sự chú ý từ các cổng thanh toán vì chi phí rút về ngân hàng trong nước khá cao. Do đó, đa phần các ai dùng Payza đều bán các đô la cho các đại lý trao đổi với tỷ lệ 21.600 VNĐ/USD.

Ứng dụng Payza
Ứng dụng Payza

Làm thế nào để đăng ký tài khoản Payza?

1. Đầu tiên, người dùng tìm đến trang chủ Payza để đăng ký và chọn Sign Up hay Sign Up for your free account.

Xem thêm:  Mô hình giá là gì? Và cách phân biệt các loại mô hình giá trong forex
Hình 2. Bấm Sign Up đăng ký tài khoản
Hình 2. Bấm Sign Up đăng ký tài khoản payza

Sau đó, bạn nên tùy chọn tài khoản như Personal dành cho cá nhân và Business hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Giả định như người dùng đăng ký cá nhân thì nên lựa Personal. Sau khi chọn, các tài khoản hỗ trợ bán gửi, mua hàng trực tuyến, Bitcoin hoặc thậm chí nhận tiền hoa hồng khi liên kết marketing. Nhưng nó sẽ không hỗ trợ bạn chèn nút thanh toán để thực hiện giao dịch trực tuyến trên web người dùng.

2. Hãy cập nhật các thông tin liên quan như họ, tên, Email và quốc gia. Sau khi hoàn tất, bấm vào Get Started. Khi các thông tin được duyệt, màn hình sẽ xuất hiện thông báo

Hình 3. Điền đầy đủ thông tin
Hình 3. Điền đầy đủ thông tin

3. xác thực địa chỉ email của bạn.

Người dùng sẽ nhận được email từ Payza, hãy mở email ra và chọn vào link đó. Sau khi xác thực email, bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Payza.

Hình 4. Xác nhận email
Hình 4. xác thực email

4. Bổ sung và cập nhật hồ sơ

Khi đã đăng nhập, người dùng chọn Complete Profile Setup. Sau đó, hãy cập nhật các thông tin hồ sơ có liên quan (nghề nghiệp, di động…)

Hoàn thiện hồ sơ
Hoàn thiện hồ sơ

Cách xác minh tài khoản Payza

Khi đã sở hữu tài khoản Payza Personal, người dùng không nhất thiết phải xác minh và thậm chí hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch thả ga.

Khi bạn dùng thẻ Visa nhằm liên kết với Payza để phục vụ quá trình giao dịch thì lúc này cần phải xác minh tài khoản nhé.

Khi đã thành công thủ tục xác minh tài khoản, lúc này định mức giao dịch tối đa của người dùng lên tới 1000$/tháng.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách đầu tư tiền ảo an toàn cho người mới

Muốn xác minh thành công, bạn phải đưa ảnh chụp mặt trước thẻ Visa.

1. Bước đầu tiên là đăng nhập vô tài khoản Payza ở phần menu bên góc trái của Wallet –> Credit Cards. Sau đó, điền tên, thông tin trên thẻ người dùng và chọn Next.

Hình 6. Điền thông tin rồi bấm Next
Hình 6. Điền thông tin rồi bấm Next

Sau đó, hãy rà soát các thông tin vừa điền có ổn không và đánh dấu chọn theo các điều khoản Payza rồi ấn Submit.

2. xác thực qua thẻ tín dụng.

Ấn chọn Validate Credit Card nhằm xác thực thẻ người dùng.

Hình 7. Chọn VALIDATE CREDIT CARD để xác nhận thẻ.
Hình 7. Chọn VALIDATE CREDIT CARD để xác thực thẻ

 

Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng tải các file ảnh chụp ở phần mặt trước thẻ. Ở trường hợp này, người dùng thường chụp lại file ảnh hay scan phần mặt trước thẻ. Nên nhớ che dãy số phía trên thẻ và chỉ để hiển thị bốn số cuối.

word image 81 Payza là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh Payza A-Z

Hình 8. Người dùng chụp file ảnh và scan mặt trước để tải ảnh lên

Đến bước này, người dùng sẽ nhận được thông báo xác minh là các tập tin hay file đã được gửi và hãy kiên nhẫn chờ đợi Payza đối chiếu và xác thực cho bạn nhé. (Thông thường, nếu mọi việc suôn sẻ thì Payza sẽ xác thực thành công trong một ngày làm việc)

Sau khi đã xác minh thành công, Payza sẽ gửi email xác thực.

Hình 9. Hệ thống gửi email xác nhận tài khoản cho người dùng
Hình 9. Hệ thống gửi email xác thực tài khoản cho người dùng

Lúc này, người dùng chỉ cần kiểm tra lại tài khoản sẽ thấy chữ Validated.

word image 83 Payza là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh Payza A-Z

Hình 10. Trạng thái Validated xuất hiện

Như vậy, phần xác minh tài khoản Payza đã thành công. Bây giờ, còn chần chừ gì nữa mà hãy dùng qua các tính năng tuyệt vời trên app này nhé.

Xem thêm:  Hotmail là gì? cách đăng ký Hotmail không cần sđt 2021

Làm thế nào để dùng Payza?

Ở mục này, chúng tôi xin chia sẻ cách dùng Payza dành cho người mới bắt đầu dùng qua.

  • Nhận tiền: Tương tự như Paypal, phần email đã đăng ký sẽ là địa chỉ nhận tiền của người dùng (tương tự hoàn toàn như tài khoản ngân hàng). Khi bạn nhận tiền từ người nào đó, hãy gửi email đăng ký Payza cho chính người đó nhé.
  • Nạp, rút và gửi tiền: Giao diện của Payza phải nói là cực kỳ thân thiện và gần gũi với người dùng nên bạn chỉ việc lựa chọn các biểu tượng liên quan ở phần Menu và sau đó thực hiện giao dịch mà thôi.

Lưu ý: trước khi thực hiện việc rút tiền, người dùng bắt buộc thêm tài khoản ngân hàng lên hệ thống. Để thực hiện việc đó, hãy vào mục Wallet à Bank Accounts và thực hiện làm theo chỉ dẫn.

word image 84 Payza là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh Payza A-Z

Hình 11. Giao diện dùng app Payza

Tổng kết

Như vậy bài viết đã trình bày chi tiết và chi tiết các bước tạo tài khoản cho tới xác minh và kem theo hỗ trợ người dùng dùng Payza sao cho hiệu quả nhất. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã theo dõi cũng như hy vọng các bạn sẽ có các phút giây dùng qua tuyệt vời nhất trên ứng dụng đa tiện ích Payza này nhé.

Tags: Payza là gì? đăng ký tài khoản và xác minh Payza A-Z 2021 ; Payza là gì? đăng ký tài khoản và xác minh Payza A-Z 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *