Cùng với netincoin.com tìm hiểu về Sàn giao dịch ERG là gì? Eagle Rock Global an toàn hay lừa đảo 2022? Review đánh giá.

Sàn giao dịch ERG là gọi tắt của sàn Eagle Rock Global có nguồn gốc từ Châu Âu, đây là sàn giao dịch cypto cam kết lãi suất và lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư. nhưng, bân cận các thông tin cam kết của sàn ERG thì lại có rất nhiều tin đồn về sàn như: Không cho rút gốc, sàn giao dịch đa cấ, lừa đảo…Vậy sự thật sàn giao dịch ERG là gì, có an toàn không, nên đầu tư không sẽ được netincoin.com làm rõ ngay sau đây.

Tìm hiểu về sàn giao dịch ERG

ERG – Eagle Rock Global là gì

Eagle Rock Global hay viết tắt là ERG, được giới thiệu là công ty công nghệ tài chính, được giới thiệu là công ty con của tập đoàn ERG Group INC , công ty này hoạt động với các mảng chính:

 • Trading – thương mại
 • Mining – Khai thác tiền ảo
 • Game – trò chơi trực tuyến
 • Paid to Click (trả tiền cho lượt nhấp chuột)
 •  Ecommerce (thương mại điện tử).

Có nguồn gốc ở Châu Âu, nhưng không rõ là của nước nào. Về thông tin của công ty này hiện tại rất khó để tìm kiếm trên mạng. Vậy nên có thể nói là đây 1 sàn giao dịch trực tuyến , có trụ sở chính tại Anh mục đích kinh doanh là thu hút và quản trị quỹ đầu tư, lợi nhuận bằng cách dùng sự biến động của cypto và tăng số lượng người dùng.

 • Dự án khởi tạo từ 3/2018
 • 5/2018 kết nối với các đối tác
 • Tháng 6/ 2018 ra mắt ứng dụng trên Androi
 • 7/2018 ra mắt ứng dụng trên ios

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ntershore Chambers, Road Town, Tortola, British Virgin Islands (UK)
 • Văn phòng: Golden Cross House, 8 Duncannon Street, London, WC2N 4JF (UK)
 • Email: [email protected]

Cách sàn giao dịch ERG hoạt động

các ai muốn tham gia vào sàn giao dịch này thì bắt buộc phải tải app gì đó do bên sàn này bổ sung, sau đó sẽ có người hướng dẫn cho bạn đầu tư như thế nào. Đây là cách để các nhà đầu tư huy động vốn, tài chính cho mình nhanh nhất.

chi tiết là app sẽ giới thiệu đến cho nhà đầu tư 13 gói đầu tư khác nhau,

 • Gói đầu tư có hạn mức từ 100 USD/gói đến 1 triệu USD/gói.
 • Thời gian đầu tư sẽ được tính theo thời gian, sẽ có các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 15 tháng và 18 tháng. Đây là cách tính lợi nhuận
 • Lãi suất sẽ từ 6 – 15%/tháng có nghĩa là lên đến 180%/năm
Xem thêm:  ERC20 là gì? Tính năng và các loại ví lưu trữ ERC20

Để mua tham gia vào thì mọi người phải nạp tiền vào cho công ty ERG có thể là chuyển khoản tiền VNĐ cho công ty hoặc chuyển tiền cho người bán, người mô giới cho bán. Hoặc có thể dùng các loại cypto (như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin để chuyển vào ví của ERG.

App ERG

Như vậy mỗi gói đầu tư mọi người sẽ chuyển vào số tiền tương ứng, sau kỳ hạn quy định sẽ trả cả gốc lẫn lãi cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, nếu là nhà đầu tư muốn kiếm thêm tiền thì sẽ làm người môi giới giới thiệu người vào đầu tư và nhận hoa hồng từ các cấp độ – theo mô hình đa cấp.

Đánh giá về sàn giao dịch ERG

Về giao diện

Về giao diện của sàn này ở 2 phiên bản đó là Mobile và website đều có 1 đánh giá đó là rất là bắt mắt, đẹp và nhù rất là chuyên nghiệp. Mọi thông tin được trình bày một cách dễ hiểu. Nói chung là khi nhìn vào giao diên là có thể thấy được sự hợp lại giữa tài chính là game => Giao diện khá hấp dẫn.

Thông tin các gói sản phẩm cũng được trình bày rất đẹp và chi tiết, đặc biệt có thêm các công cụ tính toán nên dù lừa đảo hay không thì tôi đánh giá về giao diện, tiện ích là 9/10.

Về các gói sản phẩm

Xây dựng các gói sản phẩm rất là nhiều, với từng khoản tiền khác nhau sẽ có kỳ hạn tương đương. nhưng, theo kiểu xây dựng với mô hình liệt kê đó thì người đầu tư vào sẽ có thể so sánh ngay gói của mình cũng như là thời gian, sẽ luôn chọn gói sản phẩm có nhiều lợi nhất.

Lợi nhuận dựa trên lãi suất + tiền giới thiệu sàn giao dịch:

 • Lợi nhuận qua việc đầu tư: Mọi người sẽ thấy mức lãi suất cao nhất nhận được đó là 235%/năm, gấp hơn 30 lần gửi ngân hàng một con số mà không bao giờ ai sẽ nghĩ đến được. Vậy nên nếu nói về lợi nhuận hay lãi suất thì đây là sàn có mức lãi rất rất khủng => Chính là điểm thu hút nhiều người đổ tiền vào

Lợi nhuận lấy từ việc môi giới thiệu thực sự rất hấp dẫn, bạn sẽ ăn chia hoa hồng theo cấp độ từ f1, f2, f3… với mô hình đa cấp. Lấy ví dụ 1 gói đầu tư mà bạn mua 300$ thì hoa hồng được chia như sau:

Mức hoa hồng được chỉ đúng là khủng, nếu giới thiệu càng được nhiều người thì số tiền nhận được sẽ là các con số khủng, và các người mà bạn giới thiệu lại đi giới thiệu tiếp thì tiền vào như nước chỉ cần ngồi không.

Các hoạt động đầu tư khác của ERG

Bên cạnh hoạt động chính về các gói đầu tư huy động vốn thì bên công ty này có có các sản phẩm khác giúp người đầu tư thu về lợi nhuận. Chỉ thấy có đưa ra trên sàn còn các hoạt động này có hoạt động hay không thì cũng không ai rõ.

nhưng, có sự khác biệt ở đây đó là các gói sản phẩm về Game, Trade, Paid top Click, Mining thì có lãi suất rất rất thấp so với hình thức Popular Packages. Như vậy có thể thấy bên sàn này chỉ tập trung duy nhất vào các gói huy động vốn mà thôi.

Xem thêm:  Cách tạo và hướng dẫn dùng ví Trust wallet trên máy tính & di động

Ban lãnh đạo công ty ERG

Thấy trên website của ERG giới thiệu thì đội ngũ lãnh đạo của công ty này hiện nay cũng khá nhiều.

nhưng, khi tìm thông tin chi tiết về các cái tên này trên mạng chúng tôi lại không thể tìm ra thông tin của ai cả. Trên website giới thiệu chỉ có thông tin về chuyên môn mà thôi.

Thông tin về công ty

Với một trang website của công ty hay sàn giao dịch uy tín, chuyên nghiệp thì trước hết phải có đầy đủ thông tin về công ty đó bao gồm:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Địa chỉ
 • Số mobile

Nhưng với website ERG không có gì cả, thông tin mơ hồ và không có số mobile, liên lạc được chỉ qua email mà thôi. Vậy nên đặt ra một dấu chẩm hỏi lớn cho sàn giao dịch là lừa đảo hay không là hoàn toàn có căn cứ.

Sự thật sàn giao dịch ERG là gì

Theo như tìm hiểu được thì trên các trang báo lớn, trên trang thông tin của bộ Công An đã có nới về sàn giao dịch này. Bản chất của việc huy động vốn trên sàn giao dịch ERG chính là thu của người sau trả lãi và gốc cho người trước mà thôi. nhưng, nếu như không có người tham gia vào thì xem như mọi người không được trả tiền.

Bộ Công an cảnh báo, hình thức hoạt động của Công ty Tài chính công nghệ ERG thực chất là mô hình Ponzi (vay của người sau trả cho người trước) và mô hình này sẽ sụp đổ khi số tiền của nhà đầu tư mới không đủ trả lãi cho các nhà đầu tư trước.

Mô hình Ponzi là một hình thức lừa đảo thu hút các nhà đầu tư và trả lợi nhuận cho các nhà đầu tư trước đó bằng tiền từ các nhà đầu tư gần đây hơn. Trong khi các nhà đâu tư chỉ nghĩ là bên công ty mang đi đầu tư gì đó có lời và trả cả gốc và lãi cho mình. Trên thế giới đã có rất nhiều công ty hoạt động theo mô hình này đã sụp đổ.

Sàn ERG lừa đảo không

Với các thông tin trên kia thì có thể thấy sàn giao dịch ERG là một trong các mối nguy hiểm cho nhà đầu tư. Và có rất nhiều dấu hiệu của 1 sàn giao dịch lừa đảo.

 • Có địa chỉ từ đảo Virgin thuộc Anh và đây là cái nôi của đa số các công ty lừa đảo quốc tế, bởi quản trị về mặt pháp lý ở đây rất là lỏng lẻo
 • Không có giấy phép đăng ký: Theo như bộ Thương sau khi kiểm tra Bộ Công an được biết công ty này không được cơ quan nào của Anh cấp phép
 • Các trang web hoạt động kinh doanh của Tập đoàn ERG không đăng ký hoạt động tại VN; ứng dụng ERG do một công ty nước ngoài bổ sung…
 • Cam kết lợi nhuận cực khủng nhưng không trả tiền và lãi cho nhà đầu tư khi đến kỳ hạn, lãi suất gấp 20 – 30 lần khoản gửi ngân hàng. Tóm lại công ty đầu tư gì mà lợi nhuận khủng như vậy thì chỉ có họ mới biết, và đúng theo quy trình điều tra bộ Công An cho biết công ty này mà mô hình Fonzi – Một chiêu trò lừa đảo từ huy động vốn
Xem thêm:  Cách nạp tiền vào ví điện tử Momo bằng tin nhắn di động, thẻ cào di động, qua circle k

Với nhiêu đó thông tin thì dù sàn này hoạt động tốt như thế nào thì cũng có nguy cơ sập hoàn toàn. Với nhiều chiêu thức giới thiệu, kêu gọi đầu tư qua các buổi hội nghị hội thảo hoành tráng thì người nhận lại hậu quả chính là

Sàn ERG có phải là đa cấp không

Chắc chắn mọi người người một điều là mô hình của công ty ERG chính là đa cấp, vấn đề là đa cấp xấu hay tốt là phụ thuộc vào sản phẩm, dịch vụ bán mà thôi.

Với mô hình kim tự tháp hoa hồng từ f1 – fn thì người giới thiệu sẽ tăng cấp bậc và nhận được nhiều % từ các thành viên sau của mình, và như thế người này giới thiệu người kia, người kia lại đi giới thiệu tiếp cho người khác. Nhưng vẫn đề ở đây chính là sàn ERG không đáng tin, có thể bị sập bất kỳ lúc nào, nguy cơ mất luôn gốc chứ đừng nói lãi lên đến 100% nếu như không có nhà đầu tư mới nạp tiền vào.

VTV-dua-tin-ve-erg

Có nên đầu tư vào sàn ERG không

Với các thông tin đã đưa ra ở trên mà bạn còn có ý định đầu tư tiếp vào đây thì chúng tôi cũng chịu. Bởi đây không phải là các thông tin vu khống hay tin đồn mà đã được bộ công an, thời sự đưa ra lời cảnh báo. Vậy nên mọi người không nên đầu tư vào sàn ERG, thay vào đó hãy dùng số tiền của mình đi đầu tư cái gì đó an toàn, tốt hơn dù lợi nhuận thấp nhưng yên tâm hơn.

Không chỉ không đầu tư mà mọi người cũng không nên tham gia vào mô hình đa cấp giới thiệu, đừng vì giấc mộng giàu sang nhà lầu xe hơi mà kéo luôn anh em, dòng họ vào đầu tư. Bởi trước khi bạn tham gia môi giới thì cũng phải bỏ tiền vào đó, việc môi giới đa cấp lừa đảo có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về sàn ERG hiện nay trên thị trường, dù rằng sàn này vẫn đang hoạt động nhưng cảnh báo mọi người nên cân nhắc kỹ trước khi đổ tiền vào hay giới thiệu cho bất kỳ ai đó. Đừng vì lợi nhuận khủng mà bất chấp lao vào, bởi kiếm tiến không đơn giản như vậy đâu.

Tags: Sàn giao dịch ERG là gì? Eagle Rock Global an toàn hay lừa đảo 2022? Review đánh giá ; Sàn giao dịch ERG là gì? Eagle Rock Global an toàn hay lừa đảo 2022? Review đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *