Cùng với netincoin.com tìm hiểu về [Sự thật] Nhập mã kiếm tiền trên momo có thật không? hay lừa đảo? Bằng cách nào?.

Hiện nay, hình thức kiếm tiền trực tuyến khá đa dạng với nhiều app kiếm tiền khác nhau, đặc biệt là app Momo. nhưng, nhiều người thắc mắc nhập mã kiếm tiền trên Momo có thật không? hay lừa đảo? Cách kiếm tiền qua nhập mã trên Momo như thế nào? Cùng netincoin.com tìm hiểu rõ hơn qua nội dung chia sẻ dưới đây.

Công việc nhập mã momo là gì

Momo thực chất là một ví điện tử giúp cho việc thanh toán trực tuyến trở nên tiện lợi, tiết kiệm thời gian của người dùng. Ví Momo có hình thức thanh toán tương tự như thẻ Visa trong nội địa. Hiện nay, ví điện tử còn phát triển giúp người dùng có thể kiếm tiền trực tuyến không cần vốn với nhiều hình thức khác nhau.

Công việc nhập mã Momo kiếm tiền là một trong số hình thức mà ứng dụng phát triển dành cho người dùng có thể tăng thêm thu nhập.  Sau khi đăng ký tài khoản trên Momo bạn sẽ có một mã, gọi là mã momo.

Mã Momo chính là số di động mà khách hàng đăng ký. Người dùng dùng mã này giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân nhập vào thì có thể kiếm được tiền. Không chỉ người mời mà người được mời cũng có thể nhận được tiền từ việc nhập mã này.

CTV nhập mã Momo là gì?

Thay vì bạn dùng mã momo giới thiệu bạn bè thì bạn ctv cho các hội nhóm thu mua voucher để nhập mã và nhận tiền tươi luôn. Tức là, bạn bè của bạn sẽ nhập các mà admin đưa thay vì nhập mã của bạn, sau khi xác minh thì admin sẽ trả cho bạn 150K/ ref tùy thời điểm.

Xem thêm:  Agribank e-mobile bị lỗi hệ thống 2022? không chuyển tiền được, phải làm sao?

nhưng, cách này dễ gặp phải lừa đảo và chiếm đoạt thông tin khách hàng. Do, hình thức này qua trung gian nên không chắc chắn là an toàn và không lừa đảo. Bởi vậy, mọi người cần chú ý và cân nhắc trước khi lựa chọn hình thức CTV nhập mã Momo này trên các trang mạng xã hội.

Nhập mã kiếm tiền trên MoMo có thật không?

Tất nhiên là thật rồi. Hình thức nhập mã kiếm tiền trên Momo đang được người dùng tin tưởng lựa chọn để tham gia kiếm thêm thu nhập. nhưng, số tiền kiếm được từ việc nhập mã trên Momo không thể rút tiền mặt, mà chỉ có thể quy đổi quà tặng, giảm giá hoặc dùng các ưu đãi của các dịch vụ trên Momo.

Số tiền kiếm được từ việc nhập mã momo tương đối cao, dao động từ 100.000 VNĐ trở lên. Thậm chí, có tháng mọi người có thể kiếm được số tiền nhờ việc nhập mã momo lên tới 1 triệu đồng. Với việc tích góp từng ngày sẽ giúp người dùng kiếm được con số khủng từ việc nhập mã kiếm tiền trên Momo.

Hướng dẫn nhập mã kiếm tiền từ Momo

Điều kiện cần để kiếm tiền từ mã Momo

 • Một chiếc di động thông minh hỗ trợ cài đặt app
 • Danh sách các bạn bè nhiều trên các mạng xã hội liên kết với momo để mời càng nhiều càng nhận được tiền nhiều
 • Một sim di động để tạo mã mời. Số di động phải trùng với số bạn đăng ký tài khoản
 • Có tài khoản ngân hàng xác thực dịch vụ internet banking

Cách lấy mã kiếm tiền trên Momo

Sau khi tải ứng dụng momo về trên di động của mình, người dùng dùng số di động đăng ký internet banking tạo một tài khoản. Để lấy mã kiếm tiền trên Momo thì người dùng chỉ cần chọn vào mục Ví của tôi và chọn giới thiệu Momo/ Chia sẻ bạn bè.

app-momo
Lấy mã kiếm tiền trên app Momo

Sau đó có 3 cách để bạn có thể lấy mã giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình để kiếm tiền:

 • Link giới thiệu: sao chép đường link giới thiểu và gửi cho bạn bè nhập vào
 • Mã giới thiệu: dùng chính số di động của bạn và gửi cho mọi người nhập vào
 • Mã QR code: copy mã code gửi cho người thân để nhập vào kiếm tiền
Xem thêm:  App Matte là gì? Có kiếm tiền uy tín hay lừa đảo? Cách kiếm tiền như thế nào?

Sau khi đã có mã giới thiệu của mình thì bạn có thể chia sẻ cho mọi người để kiếm tiền. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy mã kiếm tiền trên Momo của người khác để kiếm tiền từ ứng dụng, bởi hình thức kiếm tiền qua nhập mã Momo đem lại lợi ích cho cả bên mời và bên được mời.

Cách nhập mã kiếm tiền trên Momo

Khi đã có mã mời của người khác thì bạn có thể kiếm tiền bằng cách:

 • Tại màn hình chính của Momo chọn mục Ưu đãi
app-momo
Nhập mã kiếm tiền trên app Momo
 • Nhập mã kiếm tiền vào mục tìm kiếm Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ ở trên cùng giữa màn hình
 • Người dùng sẽ được xác minh và nhận số tiền được chuyển về ví của bạn

Cứ như thế, mỗi mã giới thiệu nhập vào sẽ nhận với mức tiền tương ứng 100K. nhưng, mã chỉ có hạn dùng sau 30 ngày, kể từ ngày xác thực.

Nhập mã momo kiếm tiền có lừa đảo không

Vấn đề lừa đảo thường gặp nhiều nhất ở các người dùng mới dùng Momo lần đầu tiên. Họ lo lắng về việc mất tiền, không có thật hay chỉ là sự lừa đảo không đáng tin. Chính việc này mà có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng app momo là lừa đảo?

Nhưng, thực ra app momo là một app kiếm tiền thật, không phải lừa đảo như mọi người nghĩ. nhưng, bất cứ app nào kiếm tiền trực tuyến cũng có nhiều sai sót khiến kẻ xấu lợi dụng và lừa đảo người dùng. Đặc biệt là các mã kiếm tiền Momo lừa đảo đăng trên các trang mạng xã hội để rao bán.  Hoặc các tin nhắn tự nhận là Momo, gọi điện đến tư vấn và hỗ trợ.

Chính vì các thông báo, tin nhắn đó mà nhiều người kích vào và tải xuống làm mất thông tin khách hàng mà không kiếm được tiền lại mất oan. Bởi vậy, người dùng cần thận trọng trong việc cài đặt và dùng app không nên tin vào các chiêu trò lừa đảo trên mạng xã hội.

Xem thêm:  App Toss apk đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không? Kiếm tiền có dễ không? Cách gì?

Các chiêu trò lừa đảo trên Momo

Ngày nay, các chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi với nhiều hình thức. Đối với việc nhập mã kiếm tiền trên Momo cũng không ngoại lệ:

 • Giả mạo fanpage Momo lừa đảo trên facebook: dùng các fanpage có tên  và ảnh của momo và đăng các tin ưu đãi, khuyến mãi nhằm lôi kéo khách hàng tham gia
 • Giả nhân viên chăm sóc khách hàng momo: lợi dụng sơ hở để biết số di động khách hàng và mạo danh nhân viên momo để đánh cắp thông tin người dùng

Ví Momo có bảo mật an toàn không

Nói về tính bảo mật thì Momo là một trong các app có tính năng bảo mật và an toàn tuyệt đối. dùng cơ chế bảo mật quốc tế PCI DSS cao cấp và công nghệ mã hóa truyền SSL/ TLS đạt chuẩn quốc tế khiến cho việc bảo mật thông tin được tố hơn.

Bên cạnh đó, trong quá trình dùng momo còn có tính năng bảo mật 3 tầng, sau mỗi lần đăng nhập khi mở ứng dụng. Hơn nữa, nếu quá 30 giây không thao tác thì cơ chế đăng nhập được xác thực.

Mặc dù, Momo có lớp bảo mật an toàn cao nhưng không thể không cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi của kẻ xấu. Người dùng cần phải chủ động hơn trong việc bảo vệ thông tin là điều hết sức quan trọng cần thiết lúc này.

Bài viết trên đây chia sẻ cho mọi người thông tin sự thật về việc nhập mã kiếm tiền trên Momo có thật không? hay lừa đảo? Qua đó, mọi người có thêm thông tin hữu ích và đưa ra quyết định nên hay không nên tham gia kiếm tiền trực tuyến qua app Momo.

Tags: [Sự thật] Nhập mã kiếm tiền trên momo có thật không? hay lừa đảo? Bằng cách nào? ; [Sự thật] Nhập mã kiếm tiền trên momo có thật không? hay lừa đảo? Bằng cách nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *