Cùng với netincoin.com tìm hiểu về tại sao nên đầu tư Ethereum ngay từ bây giờ ? Càng sớm càng tốt.

Tại sao nên đầu tư Ethereum càng sớm càng tốt ?

Ethereum (ETH) hiện tại đang có giá là 260$, cách đây khoảng 3 tuần thì Ethereum có mức già là 90$. Đây là một mức giá nhảy vọt mà ai cũng mơ ước. Theo dự đoán đến cuối năm nay, giá Ethereum có thể vượt hơn 500$/ETH, sẽ là một điều tuyệt với nếu như bạn đầu tư ngay bây giờ, xem bảng tỉ giá tiền mã hóa tại đây

Bạn vẫn đang phân vân ?

Bạn vẫn đang chần chừ và chưa muốn mua Ethereum ngay bây giờ ? Vậy thì hãy đợi thêm 1 tháng nữa kể từ bài viết này, bạn sẽ trách bản thân mình đấy.

Mình luôn nhắc đi nhắc lại nhiều lần về bài học Bitcoin. Đồng coin có mức giá tăng hàng triệu lần từ thời điểm ra mắt 8 năm về trước. Vậy thì bây giờ đến lượt Ethereum, bạn có muốn bỏ lỡ cơ hội đó thêm một lần nữa ?

Mình không ép bạn phải mua Ethereum. Nhưng, bài viết này mình mong muốn bạn đầu tư Ethereum ngay từ bây giờ. Mình không phải nhà tiên tri, nhưng mình có một hình dung rõ ràng về tương lai của Ethereum. Và mình muốn sau này khi bạn đọc lại bài viết này của mình sẽ không phải hối hận vì đã không nghe theo lời mình.

Xem thêm:  Mobe affiliate là gì? Sự thật về Mobe có lừa đảo không?

Bạn đã có quyết định ?

Bạn có muốn đầu tư Ethereum bây giờ hay không đó là lựa chọn của bạn. nhưng nếu bạn đã quyết định đầu tư Ethereum rồi thì bạn sẽ cần phải biết cách mua Ethereum và bán Ethereum như thế nào khi đã có lợi nhuận?

Đừng lo lắng, mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua Ethereum ngay bên dưới đây.

Nghe cứ như là mình đang dụ dỗ bạn đi vào con đường tội lỗi vậy nhỉ ?

Hướng dẫn mua bán Ethereum

Về việc mua và bán Ethereum thì bạn có thể mua nhanh nhất bằng các cách sau:

Trong phạm vi bài viết này, mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn thêm một trang mua bán Ethereum cũng khá là ok đó là Mua bán Ethereum với Changelly.

1. Changelly là gì ?

Changelly là một website cho phép bạn mua bán Ethereum và các loại altcoin khác, tại Changelly, bạn có thể trao đổi qua lại giữa các Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, ETC, LTC,.. rất nhanh nhất và dễ dàng.

Ngoài ra, tỉ giá trao đổi giữa các loại coin với nhau rất hợp lý vào có lợi cho bạn hơn các trang trao đổi altcoin khác.

2. Hướng dẫn mua bán Ethereum với Changelly

a. Truy cập vào địa chỉ sau : https://changelly.com/

b. Ấn vào Signup ở góc phải trên

c. Điền địa chỉ email của bạn vào rồi ấn Continue Sign up

đăng ký changelly - tại sao nên đầu tư Ethereum

d. Một email sẽ gửi tới địa chỉ email của bạn kèm mật khẩu đăng nhập, bạn sẽ dùng mật khẩu này để đăng nhập.

Xem thêm:  xStation 5 là gì? Đánh giá nền tảng dựa trên dùng qua thực tế

Sau khi đã đăng ký tài khoản xong rồi thì bạn sẽ thực hiện mua bán Ethereum (thực ra bạn không cần đăng ký tài khoản vẫn trao đổi được, nhưng mình khuyên bạn nên đăng ký tài khoản để mọi giao dịch của bạn được lưu lại, lỡ như có vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ cần để khiếu nại được)

e. Tại trang chủ website bạn sẽ thấy chức năng trao đổi, chẳng hạn ở đây mình có 1 Bitcoin và mình muốn dùng 1 Bitcoin này để đổi lấy 10 ETH như hình

Tiến hành trao đổi Ethereum - tại sao nên đầu tư Ethereum

Bạn nào chưa có Bitcoin thì xem bài viết hướng dẫn mua Bitcoin giá rẻ và uy tín bằng thẻ Visa . Ngoài ra nếu bạn sở hữu các coin khác thì bạn vẫn có thể dùng nó để trao đổi lấy ETH cũng được.

f. Tiếp đến chọn Exchange! để thực hiện trao đổi,

g. Ấn Next để liên tiếp

nhập số lượng btc - tại sao nên đầu tư Ethereum

h. Điền địa chỉ ví ETH của bạn vào, bạn nào chưa có ví ETH thì có thể vào https://www.coinbase.com để đăng ký lấy 1 cái

điền địa chỉ ví ethereum - tại sao nên đầu tư Ethereum

i. xác minh thông tin đơn hàng một lần nữa rồi ấn nút Confirm & Make Payment

xác nhận đơn hàng mua ethereum

j. thực hiện gửi Bitcoin vào địa chỉ ví như bên dưới, sau đó đợi tầm 5 phút để giao dịch tự động diễn ra. Sau đó vào ví Ethereum của bạn, bạn sẽ thấy có 10 Ethereum trong đó

Gửi Ethereum vào ví

k. Như vậy là bạn đã thành công các bước cần thiết để trao đổi Ethereum rồi. Nếu bạn muốn bán Ethereum lấy Bitcoin thì cũng làm tương tự các bước như trên là xong, rất đơn giản.

Xem thêm:  App BigCoin là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với Bigcoin 2021

Đầu tư Ethereum là điều cần thiết

Một lần nữa mình khuyên là bạn nên đầu tư vào Ethereum ngay từ bây giờ. Ngắn gọn là vậy

Tags: Tại sao nên đầu tư Ethereum ngay từ bây giờ ? Càng sớm càng tốt ; Tại sao nên đầu tư Ethereum ngay từ bây giờ ? Càng sớm càng tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *