Cùng với netincoin.com tìm hiểu về Top 10 App kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào mới hiệu quả nhất 2022.

Top 10 app kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào mới hiệu quả nhất trong năm nay như: momo, app VN ngày nay, ví Việt, Hago, Báo hay 24h, …vv sẽ giúp bạn tìm được app phù hợp để kiếm tiền trực tuyến và đổi ra thẻ cào mới hiệu quả. Ngoài kiếm tiền trực tuyến để đổi thẻ cào thì các app còn có nhiều ưu đãi khác. Hãy cùng netincoin.com tìm hiểu rõ hơn nhé!

App kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào là gì

Ngày nay, việc dùng app để kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào là điều không quá xa lạ đối với tất cả mọi người từ các bạn nhỏ tuổi cho đến các bà mẹ bỉm sữa. Việc kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào qua app được thực hiện bằng cách tải app về và thực hiện các yêu cầu để có thể nhận tiền hoặc xu thưởng từ app sau đó tích lũy để đổi ra thẻ cào.

Thay vào các thời gian rảnh, bạn nhằm chán với các trang mạng xã hội facebook, zalo hay các game vô bổ thì có thể tải các app kiếm tiền  trực tuyến về mobile để có thể chơi game, đọc báo, khảo sát trực tuyến lúc rãnh nhưng lại nhận được tiền để đổi thẻ cào.

Điều kiện để kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào trên app

Điều kiện để kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào trên app rất đơn giản, chỉ cần bạn sở hữu một chiếc mobile thông minh là có thể tải app về và thực hiện nhiệm vụ để kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào trên app.

Đề cập đến mobile thông minh là vậy nhưng hiện nay đó là thiết bị thông minh không thể thiếu đối với tất cả mọi người từ giá vài trăm hoặc vài triệu vẫn có thể sở hữu được chiếc mobile thông minh.

Tải app kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào ở đâu

Sở hữu thiết bị thông minh chắc hẳn một số người đã biết cách tải ứng dụng tại đâu trong chiếc mobile mình dùng rồi nhỉ. Nếu còn ai đang phân vân tải app kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào ở đâu cho an toàn thì mình khuyên các bạn hãy tải trên app store nếu thiết bị di động của bạn thuộc hệ điều hành iOS, tải app trên ứng dụng Chplay nếu thiết bị di động của bạn thuộc hệ điều hành Androi

Xem thêm:  [Sự thật] Gõ captcha kiếm tiền trên di động có thật không? hay lừa đảo?

Top app kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào mới hiệu quả nhất

Ứng dụng Hago – chơi game đổi thẻ cào

Hago là một ứng dụng xã hội dành để giải trí bằng việc chơi game trực tuyến cùng bạn bè còn có thể trao đổi cuộc trò chuyện qua mic khi đang cùng chơi hoặc tán ngẫu với bạn chơi, có thể chat thoại và tâm sự, hát cho nhau nghe qua karaoke.

Sau khi tải ứng dụng về mobile thì bạn có thể đăng nhập vào bằng facebook hoặc có thể đăng nhập bằng zalo, google,số mobile, …vv

Muốn kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào trên app Hago thì bạn cần thu hút thêm nhiều người dùng mới bằng cách gửi lời mời sau đó bạn sẽ nhận được một phần quà. Bạn cũng có thể kiếm thêm các phần quà khác có giá trị bằng việc giao lưu kết bạn hoặc đăng một đoạn video hay, nếu có người thích video bạn đăng họ sẽ mua các phần quà bằng tiền mặt tại Hago để tặng bạn.

Bạn cũng có thể trồng cây kiếm tiền Hago và thu nhâp mỗi ngày, nếu đủ 10.000 VNĐ thì bạn có thể thực hiện nạp thẻ cào về số thuê bao của mình rồi đấy.

Bạn cũng có thể xây nhà kiếm tiền, nuôi gà kiếm tiền hoặc dùng xu đặt cược khi chơi game cùng đối thủ để kiếm thêm tiền và đổi thành thẻ cào. App Hago thực sự có rất nhiều chương trình thu nhập xu kiếm tiền và nhiều ưu đãi nếu bạn chăm chỉ truy cập và giới thiệu rộng rãi để nhận nhiều phần quà từ Hago.

App ví Việt – kiếm tiền qua thẻ cào

App ví Việt là một ứng dụng kiếm tiền qua thẻ cào an toàn và là sản phẩm của ngân hàng TMCP bưu điện Liên Việt đã được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động dưới hình thức thẻ phi vật lý. App ví Việt ngoài có chức năng chính là hỗ trợ cho người dùng phương tiện thanh toán trực tuyến các dihcj vụ và hóa đơn, dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Ví còn giúp người dùng đặt vé xem phim, chuyển khoản sang ví…vv

Với chức năng kiếm tiền qua thẻ cào, app ví Việt chỉ hỗ trợ người dùng với điều kiện bạn đang dùng thiết bị di động với hệ điều hành Androi và iOS

Cách kiếm tiền qua thẻ cào với app Ví Việt như sau: Tại màng hình chính của app ví Việt, tại hàng chót cùng bạn nhấn vào phần ở giữa là “khuyến mãi” nếu bạn đã có mã giới thiệu thì có thể nhập mã của bạn bè còn  nếu chưa có có thể nhập 0924018114 để nhận thẻ cào 10.000 VNĐ

App Shopee – nông trại tưới cây thu hoạch thẻ cào

App shopee là một app mua hàng trực tuyến thông qua thiết bị di động. Không các vậy app còn có các chương trình ưu đãi như chơi game bắn bóng, đập kẹo đổi kim cương sau đó dùng kim cương đổi thành xu ảo để có thể dùng để mua bất kì món hàng nào được áp dụng xu hoặc mua thẻ cào được giảm tiền.

Bên cạnh việc ưu đãi xu thông qua hình thức chơi game, theo dõi shop nhận xu, trồng và tưới cây trong nông trại để lấy xu và xem live stream để nhận xu thì các bạn có thể kiếm thẻ cào mobile cùng với phần tưới cây trong nông trại.

Xem thêm:  Các đồng coin nào sắp lên sàn 2022, tiềm năng mới nên đầu tư

Các thẻ cào 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 30.000 VNĐ thường được game nông trại shopee cập nhật tại mục “Phần thưởng”. Nếu các bạn chưa biết thì có thể vào “Phần thưởng” tại giao diện chính sau đó vào game “nông trại shopee” và nhấn vào phần “trồng cây” nếu bạn là người mới tham gia còn nếu đã trồng cây xu hoặc cây voucher thì bạn có thể vào mục đổi cây để đổi cây thẻ cào (tùy vào từng thời điểm)

Ứng dụng momo – ví điện tử kiếm tiền mobile

ứng dụng momo là một ứng dụng ví điện tử cho phép người dùng thực hiện việc liên kết ngân hàng với ví để có thể thực hiện được nhiều các giao dịch như chuyển khoản nhanh không tốn phí, thanh toán khi mua hàng trực tuyến, thanh toán hóa đơn,… với gần 200 dịch vụ khác giúp người dùng rất nhiều các tiện ích khác nhau.

Việc dùng ví điện tử momo để kiếm tiền mobile là điều mà mà nhiều người hiện nay đang thực hiện. Với cách làm như sau: Truy cập vào ví điện tử momo sau đó vào mục “ưu đãi” và tìm thẻ cào quà trị giá 20.000 VNĐ sau đó chọn dùng. và dùng chức năng “mua mã thẻ” sau đó mua thẻ cào Viettel và chọn mệnh giá 20.000 VNĐ.

Tiếp đến bạn cần nhấn vào chọn “dùng quà tặng để mua thẻ cào Viettel 20.000 VNĐ miễn phí” và nhận mã thẻ cào về để nạp vào số mobile

Ung-dung-momo-vi-dien-tu-kiem-tien-dien-thoai

App Tozaco – xem video đổi thẻ cào trực tuyến

App Tozaco được mệnh danh là ứng dụng kiếm thẻ cào nhanh nhất hiện nay so với các ứng dụng khác. App Tozaco là ứng dụng cho phép người dùng tự tạo ra cho mình khoản thu nhập dựa vào việc tải các ứng dụng free của các nhà phát hành nếu bạn xem giới thiệu tại các video. Số tiền mà bạn nhận được sẽ có thể quy đổi ra thẻ cào mobile bằng cách như sau:

Cài bất kì một ứng dụng và dùng ít nhất trong 3 phút là bạn có thể xóa sau đó trả lời một câu hỏi liên quan và nhận thưởng. Khi đủ số dư trên app Tazaco thì bạn có thể đổi ra thẻ cào. Chương trình của app Tozaco ưu tiên các nhóm hoạt động càng nhiều bạn bè càng nhiều tiền thưởng hoặc chia sẻ liank hoặc code của ứng dụng cho bạn bè sẽ nhận thưởng

Báo mới – đọc báo nhận thẻ cào miễn phí

Chỉ với thời gian ngắn, bạn đã có thể kím được phần thưởng từ ứng dụng báo mới.

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng báo mới về là có thể nhận 100 xu qua link trieuphuthecao.com/go/baomoi. Tiếp theo bạn đăng nhập vào sẽ được nhận tiếp 100 xu, khi xác thực lên bạn sẽ nhận được phần quà. thực hiện mời bạn để được khui quà. Khi bạn có được 500 xu thì bạn có thể đổi được thẻ cào 10.000 VNĐ, nếu là 2.500 xu thì sẽ đổi được thẻ cào 50.000 VNĐ

VN ngày nay –đọc báo đổi thẻ cào

Được mệnh danh là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến tại nhà không các của giới trẻ mà còn của các bà mẹ bỉm sữa với cách làm như sau: Tải ứng dụng VN ngày nay và nhập mã giới thiệu của bạn bè bạn vào sau đó đăng nhaaoj vào ứng dụng để nhận thưởng và chia sẻ ngay đường link của app đến với bạn bè của mình để kiếm xu.

Xem thêm:  Easy Coin chơi game kiếm tiền có thật không hay trò lừa đảo

Cách cách để kiếm điểm kinh nghiệm và xu tại ứng dụng VN ngày nay là: đọc báo, chia sẻ và bình luận bài viết, làm nhiệm vụ mỗi ngày, nuôi cây phát tài, chơi game kiếm tiền cới VN ngày nay, tuyển lính mới. Sau khi tích hợp được đầy đủ xu có thể đổi thưởng thì bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào

Ứng dụng Infoq – đổi thẻ cào 50k

Với việc khảo sát khi trường, bạn sẽ nhận được các phần quà cực kì hấp dẫn chẳng hạn như thẻ cào 50k chỉ với 20p khảo sát mỗi ngày, chỉ bằng thời gian một ván game trực tuyến của bạn đúng không. Bạn chỉ cần thành công phiếu khảo sát và tham gia hoạt động hàng tần sau đó tham gia các sự kiện mới và mời bạn bè là đà tích được đủ để đổi thẻ cào 50k rồi đấy

App Surveyon – đổi thẻ cào 20k

App surveyon là app kiếm tiền uy tín của công ty dataSpring có trụ sở tại Nhật với cách kiếm tiền đổi thẻ cào như sau:  tải app về và đăng nhập vào tài khoản Surveyon để khảo sát tích lũy điểm thưởng. Mỗi khảo sát sẽ được 50 đến 500 nghìn điểm tương ứng với 100 đến 1 triệu VNĐ tùy vào độ dài. Số điểm khảo sát có thể rút để chơi net hoặc đổi thẻ cào tùy ý bạn

Báo hay 24h – ứng dụng đọc báo đổi thẻ cào trực tuyến

Ứng dụng báo hay 24h có thể giúp bạn đổi thẻ cào trực tuyến nhờ vào việc kiếm xu để đổi thành thẻ cào thông qua các hình thức như xem video, đọc báo, chia sẻ thông tin,…

Top-app-kiem-tien-online-doi-the-cao-moi-hieu-qua-nhat

Các lưu ý khi tải app kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào

App kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào mobile ngày nay khá phổ biến. Bạn phải cẩn thận trước nhiều chiêu trò dụ dỗ của các app lạ không rõ nguồn gốc nếu chẳng may bạn liên kết thẻ ngân hàng của mình vào app đó để nhận thưởng nhưng bị lừa thì tài khoản sẽ có nguy cơ bị đe dọa.

Khi tải app kiếm tiền, bạn không nhất thiết chỉ tải một app mà vẫn có thể tải nhiều app để có thể tích lũy xu, quà đăng nhập và thực hiện nhiệm vụ trong ngày để có thể nhận thẻ cào. Vì nhiệm vụ và số xu trong ngày có giới hạn nên bạn hãy dùng nhiều app một lần để có thể săn được nhiều phần thưởng thẻ cào.

Trên đây là top  10 app kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào mà chúng tôi đã tổng hợp và đánh giá dựa trên internet. Hy vọng có thể giúp bạn tìm được app kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào như mong muốn.

Tags: Top 10 App kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào mới hiệu quả nhất 2022 ; Top 10 App kiếm tiền trực tuyến đổi thẻ cào mới hiệu quả nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *