Cùng với netincoin.com tìm hiểu về Top 10 Web/App kiếm tiền 10k trực tuyến cho học sinh trên mobile uy tín không cần vốn 2022.

Hình thức kiếm tiền trực tuyến đang là trends nhiều người lựa chọn. Chỉ cần bỏ chút thời gian rảnh thay vì ngồi lướt web, chơi game,… trên chiếc mobile thì có thể kiếm thêm thu nhập từ các việc làm trực tuyến. nhưng, tình trạng lừa đảo xảy ra trên mạng khá nhiều khiến nhiều người khó kiếm được App kiếm tiền uy tín. Trong bài viết dưới đây, netincoin.com sẽ chia sẻ cho bạn App kiếm tiền 10k trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên, kể cả mẹ bỉm sửa có thể kiếm thêm thu nhập mà không cần vốn, hot nhất năm 2022 này.

Kiếm tiền 10K trực tuyến qua APP là gì?

Hiện nay, có rất nhiều cách kiếm tiền trên mobile của bạn. Nhưng, cách kiếm tiền thông qua App đang được nhiều người lựa chọn. Bởi, nó không cần bỏ vốn và phù hợp với tất cả mọi người.

Thực chất, kiếm tiền trực tuyến qua APP là mọi người tham gia các APP ứng dụng săn lùng các phần thưởng từ các ứng dụng đó và quy ra tiền. Các phần thưởng ở mỗi APP sẽ khác nhau, nhưng, điểm chung cho các loại này chính là không cần bỏ vốn.

Điều kiện cần để kiếm tiền trực tuyến qua app

Thời nay, việc sắm một chiếc Smartphone không quá khó với nhiều người. Chỉ vài triệu là có thể có ngay con xịn xò rồi. Tận dụng việc đó, mọi người có thể dùng chiếc mobile của mình thay vì ngồi lướt web, coi pim,… thì có thể kiếm tiền trực tuyến qua APP.

Một chiếc mobile thông minh có kết nối mạng internet là có thể dùng để kiếm tiền thông qua APP ứng dụng. Công việc phù hợp với mọi người, từ học sinh, sinh viên và cả các mẹ bỉm sữa có thời gian rảnh muốn kiếm  thêm thu nhập.

Đối tượng nào thích hợp kiếm tiền trực tuyến qua APP

Việc kiếm tiền qua App được áp dụng cho tất cả mọi người, từ học sinh sinh viên, các ai có thời gian rảnh. Miễn là họ có dùng mobile thông minh kết nối mạng internet.

Xem thêm:  [Sự thật] Nhập mã kiếm tiền trên momo có thật không? hay lừa đảo? Bằng cách nào?

Do việc kiếm tiền này ở mức không quá cao và không ổn đinh nên công việc này có thể được xem là công việc làm thêm mà thôi.

Tải APP kiếm tiền trực tuyến ở đâu?

Mỗi dòng mobile sẽ có hệ điều hành riêng, tiêu biểu là 2 hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng tải App của loại mobile của bạn và tải app cần dùng về. Trong đó:

 • Hệ điều hành Android: ứng dụng CH Play
 • Hệ điều hành iOS: ứng dụng AppStore

Top App kiếm tiền 10k trực tuyến không cần vốn trên mobile

Nói về các ứng dụng kiếm tiền trực tuyến qua App có rất nhiều. nhưng, tình trạng lừa đảo, không thanh toán, … diễn ra rất nhiều. Chính do đó bạn nên tìm hiểu kỹ các app này trước khi bắt đầu công việc kiếm tiền trực tuyến của mình.

TikTok – App kiếm tiền hot trend

Một trong các ứng dụng đang hot hiện nay, trở thành một nên tảng kiếm tiền trực tuyến đang được nhiều người tham gia. Để có thể kiếm tiền trên TikTok thì chỉ cần bỏ ra một chút thời gian cho một cuốn video ngắn, nội dụng độc nhất vô nhị là có thể kiếm tiền.

app-kiem-tien-10k-1

Cách kiếm tiền trên ứng dụng TikTok có thể bằng cách:

 • Trở thành người có sức ảnh hưởng hay còn gọi là một TikToker. Bạn chỉ cần có nhan sắc hoặc nội dung sáng tạo, bắt trend là có thể thu lượng follower lớn để kiếm tiền
 • Hợp tác bán hàng thông qua Affiliate marketing để có thể kinh doanh bán hàng. Bạn sẽ được nhận hoa hồng nếu có người đặt hàng. nhưng, đòi hỏi bạn phải có lượt follower cao để khách hàng biết đến
 • Tự bán sản phẩm của mình. Chỉ cần đoạn video làm nổi bật sản phẩm bạn định bán và cực hot trend không giống ai thì mới có thể thu lại khoản tiền lớn từ APP TikTok

Toss – App kiếm tiền bằng việc đi bộ

Ứng dụng cho phép người dùng dùng vừa chạy bộ vừa kiếm tiền. Một app đi bộ kiếm tiền nổi tiếng từ Hàn với trên 30 triệu người đang dùng. Nhờ ứng dụng bạn có thể nâng cao thêm sức khỏe và kiếm thêm một khoản thu nhập từ việc đi bộ đó.

Cứ 200 bước chân là bạn có được 10 đồng và càng đi nhiều thì số tiền sẽ càng tăng hơn. Ngoài ra, ứng dụng có thể kiếm tiền từ việc mời bạn bè, kết nối wifi, điểm danah hàng ngay,… Hãy cài đặt ngay ứng dụng để giúp cải thiện sức khỏe và kiếm thêm thu nhập nhé!

Ví điện tử MOMO – App kiếm tiền uy tín

Có lẽ, ví điện tử MOMO không còn quá xa lạ với nhiều người. Bởi, ứng dụng đang có sức chiếm lĩnh thị trường việc làm trực tuyến hiện nay. dùng áp MOMO mọi người có thể kiếm thêm thu nhập ít nhất là 500.000 VNĐ.

Ngay từ lần đầu bạn cài đặt và đăng nhập liên kết với thẻ ngân hàng là có thể được hưởng phần thưởng quà tặng rồi. liên tiếp, mọi người có thể kiếm thêm bằng cách giới thiệu bạn bè mình cùng chơi, với mỗi lần mới thành công bạn sẽ thu về thêm 500.000 VNĐ/ lần.

Xem thêm:  BIDV banking bảo trì hôm nay 2022. Lỗi kết nối interface bị gián đoạn là gì?

Cứ như thế, mời càng nhiều thì số tiền bạn nhận được càng cao. Không các thế, ứng dụng còn có các dịch vụ tiện ích giúp mọi người có thể thanh toán, chuyển tiền, mua vé máy bay, vé sim phim,… với nhiều chương trình khuyến mãi.

Clipclaps – App kiếm tiền qua xem video, chơi game

Cũng giống như App Hago, App Clipclaps có thể chơi game để kiếm tiền. nhưng, hiện nay App đa có sự phát triển hơn bổ sung thêm nhiều tính năng có thể kiếm tiền như xem video, mời bạn bè, tải ứng dụng,… Nhờ sự uy tín từ việc hoàn tiền cho người dùng đều đặn mà được nhiều người biết tới và dùng.

Khi thực xong nhiệm vụ hay một tiện ích nào đó bạn sẽ nhận một mức ClapCoins tương ứng với nhiệm vụ đó. Sau đó, người dùng chỉ việc quy đổi số ClapCoins ra tiền là có thể dùng( thường là 1.000.000 ClapCoins = 10$)

App InfoQ – App kiếm tiền bằng cách khảo sát

Một trong số App mới nổi, uy tín và đơn giản đang được nhiều người lựa chọn đó chính là App kiếm tiền InfoQ. App thuộc một tập đoàn lớn tại Nhật về khảo sát thị trường.

Quy trình thực hiện khảo sát khá đơn giản, chỉ cần trả lời câu hỏi từ 5 – 40 câu là có thể nhận thưởng. Điểm thưởng sẽ dao động từ 1 – 107 điểm ứng với 100Đ – 10.700 VNĐ.

dùng app này mọi người nên khảo sát thường xuyên để tránh việc nhận thưởng gián đoạn. Bên cạnh đó, App chỉ có thể quy đổi ra thẻ cào hoặc nhận thưởng qua ví Bảo Kim với mức tối thiểu là 50.000 VNĐ(  ứng với 500 điểm).

Hago – App kiếm tiền qua chơi game

Hago là một ứng dụng mới nổi hiện nay, giúp user vừa chơi game thỏa thích, kết bạn tứ phương tán ngẫu. Đồng thời, nhờ ứng dụng mà nhiều người kiếm thêm thu nhập từ App này.

app-kiem-tien-10k-2

Một ứng dụng vô cùng độc đáo, có thể kiếm tiền bằng cách xây nhà, trồng cây, mời bạn bè,… Bạn cần có tối thiểu 10k mới có thể rút tiền trên Hago thông qua thẻ cào được.

GoLike – App kiếm tiền từ mạng xã hội

Thoạt đầu, nhiều người nghe đến App này có vẻ như rất lạ. nhưng đây là App có thể kiếm tiền trực tuyến từ mạng xá hội, đám ứng nhu cầu kinh doanh từ nhiều người.

App GoLike ra đời đem lại cho khách hàng kinh doanh trực tuyến được thuận tiện và tăng nguồn thu nhập cho nhiều người, với vai trò CTV.

Cách kiếm tiền trên App Golike khá đơn giản và dễ dàng,  chi tiết:

 • Đối với khách hàng: tạo công việc về các dịch vụ của họ
 • Đối với CTV: Nhận công việc và giới thiệu nhiều người tham gia để có thêm phần thưởng hoa hồng từ việc giới thiệu.

Ví Việt – App kiếm tiền qua thẻ cào

Thay vì, nhận thưởng lấy tiền thì khách hàng có thể đổi thẻ cào và bán lại để kiếm thu nhập. Ví Việt cũng là một trong các App kiếm tiền 10K từ thẻ cao đang được nhắc đến hiện nay.

Xem thêm:  Top 6 App chơi game kiếm tiền rút về Momo nhanh, uy tín và mới nhất năm 2022

các năm gần đây, ứng dụng đã áp dụng chương trình tặng 10K cho khách hàng đăng lý tài khoản lần đầu. Bên cạnh đó, còn được nhận thưởng từ việc mời bạn bè, tích hợp nhiều tiện ích thanh toán giúp mọi người tham gia thuận tiện.

Cashbag – App kiếm tiền trong mua sắm

Chắc các ai đã từng mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,… thì sẽ biết ngay đến ứng dụng Cashbag này. Một app hoàn tiền mua sắm có khả năng liên kết với các trang thương mại để giúp mọi người có thể mua sắm thả ga.

Việc hoàn tiền từ ứng dụng có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc áp dụng cho việc mua sắm của mọi người. Đặc biệt, ứng dụng còn áp dụng mời bạn bè để hưởng thêm 20% hoa hồng từ số tiền của người đó.

BigCoin – App kiếm tiền bằng tích lũy điểm

Cũng không mấy xa lạ với nhiều người khi ứng dụng đã có từ lâu và được nhiều người lựa chọn dùng. Thông qua việc tích lũy điểm có thể quy ra thẻ cào mobile miễn phí cho người dùng.

Việc kiếm tiền qua App BigCoin khá dễ dàng, chỉ cần tích lũy đủ số Coin tối thiểu là có thể nhận thưởng được rồi. nhưng, app chỉ áp dụng cho việc quy ra thẻ cào chứ không áp dụng rút tiền mặt.

Các App kiếm tiền trực tuyến lừa đảo hiện nay

Nhiều người hiện nay lợi dụng mạng xã hội để kiếm thêm thu nhập cho chính họ. Chính do đó, các bạn nên cân nhắc việc lựa chọn App kiếm tiền uy tín, không phải App nào cũng an toàn, uy tín.

Một số App kiếm tiền trực tuyến các bạn nên cân nhắc trước khi bắt đầu công việc kiếm tiền trực tuyến của mình như sau:

 • Báo mới
 • Báo 24h
 • App Confetti chơi game
 • App Vêu xem video kiếm tiền

Ngoài ra, còn một số app  kiếm tiền dừng hoạt động, scam, lừa đảo, không trả tiền bạn nên cảnh giác. Trước khi tải một ứng dụng nào cần phải xem đánh giá ở phía dưới ứng dụng và tìm hiểu rõ về nó để cài về.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến mọi người một số app kiếm tiền 10K uy tín hiện nay. Mặc dù, hình thức kiếm tiền trực tuyến đơn giản, dễ thực hiện nhưng mức thu nhập thấp, kèm theo rủi ro cao. Ngoài việc kiếm tiền trực tuyến qua App thì các bạn có thể kiếm việc thông qua các việc làm trực tuyến tại nhà khác nữa đấy.

Tags: Top 10 Web/App kiếm tiền 10k trực tuyến cho học sinh trên mobile uy tín không cần vốn 2022 ; Top 10 Web/App kiếm tiền 10k trực tuyến cho học sinh trên mobile uy tín không cần vốn 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *