Cùng với netincoin.com tìm hiểu về Top 6 app /web nghe nhạc kiếm tiền trên mobile ios và android 2022.

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền mà chưa có việc làm thì các app/ web nghe nhạc kiếm tiền sau đây sẽ giúp bạn vừa ăn, xem tivi mà vẫn có phần thưởng xứng đáng. Tìm hiểu ngay bài tổng hợp các app/ web uy tín, chất lượng từ netincoin.com ngay dưới đây để giúp làm các điều mình yêu thích và vẫn có tiền trang trải cuộc sống.

Top 6 app nghe nhạc kiếm tiền trên mobile

App Spotify

Spotify bổ sung cho bạn quyền truy cập tức thì vào hàng triệu bài hát. Do vậy, có thể phát trực tuyến bất cứ thứ gì bạn thích trên máy tính, thiết bị di động, máy tính bảng và TV. Chỉ cần nhấn phát để phát trực tuyến bất cứ thứ gì bạn thích từ các mục yêu thích cũ đến các bài hát mới nhất.

Mọi người cũng có thể tải nhạc xuống và nghe ngoại tuyến. Spotify cho phép bạn truy cập tức thì vào nhạc không giới hạn, không có quảng cáo. Và cả cơ hội kiếm tiền từ danh sách nhạc của mình. Theo đó, nếu bạn tạo một danh sách phát Spotify và giới thiệu bản nhạc của nghệ sĩ mới nổi trên danh sách phát của mình, thì hầu hết người nghe trong danh sách phát của bạn cũng sẽ nghe bản nhạc mới đó.

Nếu bạn nhận được hàng nghìn lượt truy cập hàng ngày cho danh sách phát của mình, thì các nghệ sĩ mới có thể liên hệ với bạn để được giới thiệu trong danh sách phát của bạn. Bạn có thể tính phí cố định cho nghệ sĩ mới để được nổi bật trong danh sách phát của mình.

Bạn có thể dùng các nền tảng như PlaylistPush có thể liệt kê danh sách phát của bạn trong thư mục của họ, nơi các nghệ sĩ đến để tìm kiếm danh sách phát chất lượng để được giới thiệu. Đảm bảo chọn bản nhạc hay nhất của nghệ sĩ mới nổi mà bạn cho là phù hợp nhất với danh sách phát của mình và thêm vào vào danh sách phát của bạn khi nói đến cách được trả tiền để nghe nhạc trên Spotify.

App Current Music app

Đây là app cho phép mọi người có cơ hội kiếm tiền mặt, có phần thưởng tiền mặt thực sự và nhận tiền hoặc thẻ quà tặng để chơi nhạc và trò chơi trên ứng dụng phần thưởng hiện tại. Mọi người sẽ có cơ hội kiếm được đến 600 đô la mỗi năm hoặc nhiều hơn.

Xem thêm:  App Starmaker kiếm tiền có thật không? Hướng dẫn hát karaoke kiếm tiền

Ưu điểm của app

 • Được trả tiền để nghe nhạc miễn phí từ một lựa chọn của 100 ngàn đài phát thanh với các bài hát hiện tại hàng đầu thế giới
 • Nhận tiền từ các trò chơi từ các phòng thu trò chơi hàng đầu
 • Thực hiện khảo sát về các trò chơi hiện tại để kiếm tiền mặt
 • Nhận thẻ quà tặng, tiền mặt bằng cách mời bạn bè để kiếm tiền miễn phí
 • Chế độ trình phát nhạc miễn phí trực tiếp ngay màn hình khóa của bạn
 • Nhận thanh toán tiền mặt ngay lập tức để mua sắm và tiết kiệm tiền
 • Được trả tiền để chơi các trò chơi tốt hiện nay
 • Kiếm nhiều tiền hơn khi mời bạn bè

App Earn Prizes

Ứng dụng này tạo ra các phần thưởng và thẻ quà tặng cho các người yêu thích âm nhạc thực sự.Tất cả nhạc hiện tại đều miễn phí để phát trực tuyến và tải xuống, vì vậy bạn có thể thưởng thức phát nhạc không giới hạn trong ứng dụng hiện tại của mình hoặc trên màn hình khóa. App có đầy đủ các bài hát hot nhất theo trends từ pop, hip – hop, cổ điển, jazz

Mọi người hãy yên tâm vì các bài hát được bổ sung đều được cấp phép từ nhiều nguồn uy tín. Khi nghe nhạc, bạn sẽ nhận được phần thưởng bằng cách chơi nhạc hàng ngày, bạn có thể kiếm thẻ quà tặng chỉ bằng cách thu thập các mảnh ghép hoặc quay bánh xe may mắn. Giành thẻ quà tặng điện tử bằng cách phát trực tuyến hoặc tải xuống nhạc không giới hạn

Các tính năng của app

 • Nghe nhạc trực tuyến miễn phí. Với dịch vụ tải xuống nhạc mà mọi người không cần wifi hoặc lưu lượng dữ liệu để phát nhạc
 • Tải xuống và quản trị nhạc yêu thích của bạn bằng cách tạo danh sách phát của riêng bạn, rất dễ dàng và nhanh nhất.
  Tìm kiếm bài hát theo tên bài hát, nghệ sĩ, album bạn thích
 • Dễ dàng tìm thấy album, đĩa đơn, buổi biểu diễn trực tiếp, bản cover và bản phối lại mà bạn đang tìm kiếm.
 • Nhận đề xuất âm nhạc dựa trên sở thích, vị trí và thời gian trong ngày
  Có thể tìm kiếm tên bài hát hoặc lời bài hát rất nhanh và cực kỳ dễ dàng
 • Tạo danh sách phát của riêng bạn
Xem thêm:  1 Satoshi bằng bao nhiêu = VNĐ, Đô USD, Bitcoin 2022

App Reward Music

Cơ hội khám phá các bài hát mới hấp dẫn bằng cách duyệt qua trang thịnh hành của app. Cùng cập nhật bảng xếp hạng âm nhạc mới nhất bằng cách theo dõi các nghệ sĩ yêu thích của bạn. App cho phép phát trực tuyến và ngoại tuyến. Như vậy, có thể nghe nhạc thỏa thích mà không dùng hết dữ liệu của bạn.

Thậm chí, bạn sẽ được nhận phần thưởng từ việc nghe nhạc trực tuyến và tải nhạc hàng ngày. Và thu nhập từ việc quay bánh xe may mắn. Mọi người đừng lo lắng sẽ bỏ lỡ nhịp bằng cách theo dõi các nghệ sĩ giỏi nhất trong trờ chơi. App sẽ lọc và đề xuất các nghệ sĩ mà bạn sẽ thích dựa trên hoạt động nghe nhạc thường xuyên của bạn.

Các tính năng của app

 • Nghe nhạc không bị ngắt quãng bởi quảng cáo
 • Khám phá hơn 1000 kênh Podcast phù hợp với mọi tâm trạng
 • Nắm bắt cuộc trò chuyện thể thao 24/7 và phủ sóng trò chơi trực tiếp. Fantasy Sports Radio, kênh hội nghị đại học chuyên dụng.
 • Khám phá âm nhạc mới
 • Luôn kết nối với quê hương khi sống ở nước ngoài
 • Cơ hội thực hành ngoại ngữ
 • Kiếm phần thưởng từ việc nghe nhạc
 • Kiếm tiền và rút tiền chỉ bằng cách nghe hầu hết các bản nhạc và bài hát mới nhất

Web HitPredictor

HitPredictor là một trang web trả tiền cho bạn để xếp hạng các bài hát trực tuyến. Trên trang web này, bạn có thể chọn thể loại nhạc bạn muốn nghe hơn là nhận được sự hợp lại của bất cứ thứ gì và mọi thứ. Nhưng việc này có nghĩa là đôi khi sẽ không có nhiều thứ để bạn xem lại.

Xem thêm:  KYC pi network là gì? Hướng dẫn KYC Pi Network bằng Yoti

Trên trang web này, khi bạn nghe nhạc, bạn có thể đánh giá từng bài hát hoặc nghệ sĩ dựa trên ý kiến ​​của mình. Bạn sẽ kiếm được điểm cho mỗi xếp hạng. HitPredictor trả cho bạn 3 điểm mỗi khi bạn hiếm một bài hát, bạn có thể đổi lấy thẻ quà tặng.

Khi bạn đạt được 500 điểm, bạn có thể tham gia xổ số cho thẻ quà tặng iTunes từ $ 50 đến $ 100 hoặc đĩa DVD và CD miễn phí ở mức 1.250 điểm. Ngoài ra còn có vô số cuộc thi để tham gia và các giải thưởng khác mà bạn có thể giành được hàng ngày.

Web Music Xray

Music Xray là trang web nghe nhạc lớn và đáng tin cậy nhất tặng thưởng cho bạn khi nghe nhạc. Bạn kiếm được tiền cho mỗi bài hát bạn nghe. Bạn chỉ phải nghe ít nhất 30 giây.

Bạn có thể chọn thể loại ưa thích của mình, có nghĩa là bạn thực sự có thể được trả tiền để nghe các gì bạn yêu thích. việc này cũng có nghĩa là số lượng bài hát bạn có thể nghe phụ thuộc vào bài hát mà các nghệ sĩ trong thể loại ưa thích của bạn đang tải lên.

Music Xray trả khoảng $0,10 mỗi 30 giây hoặc lên đến $12 mỗi giờ. Bạn sẽ cần ít nhất $ 10 để rút tiền. Bạn có thể rút tiền từ tài khoản PayPal của mình. Phí rút tiền 100% miễn phí để tham gia. Như vậy, có thể kiếm được khoảng $100- $200 mỗi tháng để nghe nhạc nếu bạn hoạt động trên trang web này và thích nghe nhạc cả ngày.

Trên đây là bài viết chia sẻ app /web nghe nhạc kiếm tiền trên mobile ios và android. Có thể việc nghe nhạc không thể giúp bạn giàu lên nhưng đủ để vượt qua thời khắc khó khăn về bài toán tài chính. Để tối đa hóa thu nhập của bạn, bạn phải tham gia các nền tảng khác nhau như chúng tôi đã gợi ý để kiếm được nhiều hơn.

Tags: Top 6 app /web nghe nhạc kiếm tiền trên mobile ios và android 2022 ; Top 6 app /web nghe nhạc kiếm tiền trên mobile ios và android 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *