Cùng với netincoin.com tìm hiểu về TWT coin là gì? twt price 2022? Tìm hiểu về đồng Trust Wallet Token.

TWT là token riêng được phát hành bởi Trust Wallet với chuẩn BEP-2 trên nền tảng Binance Smart Chain. Nói dễ hiểu hơn nó là sàn giao dịch dùng để lưu trữ các coin và đồng token cho user. Hiện nay, TWT đang rất phổ biến trên thị trường và chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, nhưng vẫn không ít người còn mơ hồ về cụm từ này. Vậy để nắm rõ hơn TWT là gì cũng như khám phá kỹ hơn về đồng Trust Wallet Token thì hãy netincoin.com bóc bách ngay bài viết dưới đây!

TWT coin là gì?

TWT là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Trust Wallet Token“, đây là một tiện ích được phát hành bởi Trust Wallet và nó chỉ được dùng trên ứng dụng ví này mà thôi.

chi tiết, Trust Wallet là một ví lưu trữ tiền mã hóa chính thức của Binance. Ví điện tử này cho phép người dùng lưu trữ nhiều đồng tiền mã hóa lớn trên thị trường một cách thuận tiện và được bảo mật an toàn. Và ví lưu trữ này được dùng trên thiết bị di động hệ điều hành iOS hoặc Android. Ví Trust Wallet còn dùng để gửi, nhận và lưu trữ tài sản tiền mã hoá, nó còn là một phần hệ sinh thái của Binance.

dong-twt-la-gi

Vậy có thể hiểu rõ hơn TWT chính là đồng token nội bộ của ví Trust Wallet với chuẩn token BEP-2. TWT được phát triển với mục đích khuyến khích người dùng đóng góp vào ví Trust. Bên cạnh đó, việc sở hữu TWT, người dùng sẽ tiếp cận và phổ cập thông tin mới nhất và tiền mã hóa. Đồng token này có một số ứng dụng đáng chú ý như sau:

TWT ban đầu ra mắt dưới dạng tài sản BEP-2 trên Binance Chain, nhưng đã ra mắt lại dưới dạng token BEP-20 trên Binance Smart Chain vào tháng 10 năm 2020.

Xem thêm:  BIDV banking bảo trì hôm nay 2022. Lỗi kết nối interface bị gián đoạn là gì?

Thông tin thú vị, bạn có biết: Sàn binance của nước nào?

TWT coin dùng để làm gì?

Theo phác thảo của Trust Wallet, trong dài hạn, Trust Wallet Token được dùng để:

 • Quản trị các đồng coin, token được hỗ trợ bởi ví Trust
 • Giảm giá dịch vụ trên DEX, dùng để mua crypto
 • Dùng trên Collectible Marketplace
 • Các chiến dịch thương mại, review Dapp
 • Affiliate và bounty
 • Xếp hạng uy tín cho người dùng….

Thông tin giá TWT hôm nay

Theo thống kê, TWT Price cho hôm nay là 0,562961 US$ với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 21.592.887 US$. Giá tăng 7.1% trong 24 giờ qua.Nó có nguồn cung lưu hành là 350 Triệu đồng và nguồn cung tối đa là 1 Tỷ đồng. Binance hiện là thị trường giao dịch đồng tiền ảo này sôi động nhất.

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá tham khảo, bởi giá đồng TWT thay đổi liên tục trong vòng 24h, do đó để biết chính xác bạn nên theo dõi thường xuyên trên web giá.

Tìm hiểu về đồng Trust Wallet Token

TWT cũng là một trong các token đầu tiên ra mắt trên Binance Smart Chain (BSC) — blockchain hiệu suất cao được thiết kế cho các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung (DApps). Do đó, việc chuyển TWT chỉ phát sinh mức phí cực kỳ thấp với thời gian xác minh giao dịch gần như tức thì.

Là một phần của quá trình chuyển đổi sang Binance Smart Chain, 99% lượng cung token TWT gốc đã bị đốt và lượng cung tối đa mới được đặt ở mức 1 tỷ TWT — trong số này, chỉ hơn một phần tư hiện đang được lưu hành.

Theo nguồn chính thức, 40% lượng cung token TWT dành cho việc thu nạp người dùng, 15% được phân phối cho cộng đồng của Trust Wallet, 30% được giữ lại trong kho dự trữ và 15% được phân bổ cho các nhà phát triển.

Kể từ tháng 10 năm 2020, Trust Wallet vẫn chưa công bố mô hình kinh tế học token hoàn chỉnh hoặc lịch phát hành đồng coin mới cho Trust Wallet Token.

Xem thêm:  [Sự thật] Công ty Fintech Group Lừa Đảo hay đáng uy tín, tin cậy?

Đồng Trust Wallet Token có giá bao nhiêu?

Hiện tại, giá của TWT vẫn là một ẩn số vì thực tế Trust Wallet Token chưa được định giá. Thậm chí, các vấn đề về giá của đồng TWT, lúc nào TWT được niêm yết trên sàn… không được phép đặt và trao đổi trong các cộng đồng của Trust Wallet. nhưng, một số thông tin trên mạng lan truyền rằng 100 TWT có giá đến 10 USD. Nhưng chắc hẳn đây là thông tin sai sự thật của một số người, nhằm khuyến khích, lôi kéo nhiều người đăng ký referral nhằm có thể kiếm thêm nhiều tiền TWT hơn.

Tóm lại, Trust Wallet Token chưa được định giá bằng một con số chính xác nào. Và nếu bạn sở hữu đồng token này thì chỉ thể dùng một trong các cách dưới đây:

 • Tham gia Airdrop nhận +100 TWT từ Trust Wallet.
 • Mua Trust Wallet Token (TWT) trên sàn giao dịch và rút về ví.
 • Làm các bài kiểm tra thông tin trực tiếp trên Trust Wallet.
 • Nhận tip từ người khác, cách này thực hiện trong các cộng đồng của Trust Wallet.
 • Thực hiện các nhiệm vụ như staking, trading…

Sàn giao dịch TWT coin

Ví Trust Wallet là một ứng dụng di động hoàn toàn phi tập trung, hỗ trợ người dùng có thể quản trị các đồng coin và token của mình kèm theo đó là có quyền kiểm soát tuyệt đối với các khóa cá nhân (private key) cùng lúc.

Trust Wallet hỗ trợ hầu hết các loại tiền mã hóa có mặt trên thị trường hiện nay đồng thời luôn cập nhật thêm các dự án và blockchain mới một cách thường xuyên để hỗ trợ người dùng.

Binance vs Trust Wallet

Trust Wallet hiện đang phát triển một số tính năng hấp dẫn như quản trị thị trường, mạng lưới tùy biến, thử nghiệm mạng lưới, sàn giao dịch bản chất phi tập trung hợp lại việc tích hợp với cơ sở hạ tầng của Binance. Cơ hội dành cho tiền mã hóa là vô cùng lớn, và với Trust Wallet – ví dự trữ chính thức của Binance – cơ hội đó sẽ dành cho tất cả mọi người.

Xem thêm:  Tên đăng nhập Vietinbank ipay là gì? Quên phải làm sao? Cách đăng nhập?

nhưng, trong đó đồng Trust Wallet Token thì chỉ có thể giao dịch tại một số sàn nhất định như: Binance DEX, MXC, Hotbit, Hoo, Bilaxy, BEPSwap, PancakeSwap với các cặp tiền TWT/USDT, TWT/BNB, TWT/ETH, TWT/bitcoin. Trong tương lai, đồng Token sẽ có thể thực hiện trên nhiều sàn giao dịch khác và phát triển thành trends cho nhiều người tham gia.

Đồng Trust Wallet Token có tiềm năng không?

Mặc dù TWT coin chưa định giá bằng một con số nhất định. Nhưng theo thống kê và nghiên cứu cho thấy định giá về đồng TWT rất cao và thôi thúc nhiều người tham gia muốn “thâu tóm” TWT coin.

Hơn hết, đồng token của ví Trust Wallet rất uy tín, bởi đây là ví giao dịch được mua lại bởi sàn giao dịch Binance – thương vụ M&A đình đám trong năm của thị trường tiền mã hoá. Và ví Trust Wallet cũng đang được rât nhiều đầu tư tin tưởng và người tham gia rộng rãi.

Chính nhờ sự uy tín của ví Trust Wallet và bệ đỡ Binance mà đồng TWT mang lại sự tin tưởng cho người tham gia. Bạn có thể hoạt động tích cực trên các cộng đồng của Trust để kiếm được TWT. Còn, xét về khía cạnh đầu tư, đầu cơ, thì có một số điểm cần xem xét là nguồn cung của TWT khá lớn và chưa có roadmap.

Với nội dung bài viết trên hi vọng giúp các bạn hiểu rõ hơn về TWT coin là gì cũng như hiểu rõ hơn về định giá cũng như tiềm năng của đồng token TWT. Ngoài ra, TWT cũng được đánh giá là đồng token đáng quan tâm và có giá trị trên sàn giao dịch hiện nay. Hi vọng với các thông tin bổ ích sẽ giúp cho các bạn lựa chọn và tham gia đầu tư tài chính tiền mã hóa hợp lý nhất.

Tags: TWT coin là gì? twt price 2022? Tìm hiểu về đồng Trust Wallet Token ; TWT coin là gì? twt price 2022? Tìm hiểu về đồng Trust Wallet Token

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *